Giá kệ siêu thị tại Tiền Giang

Kệ siêu thị được Vinatech cung cấp lắp đặt tại Tiền Giang với chất lượng tốt cùng giá thành rẻ bất ngờ, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng ngay lần đầu sử dụng sản phẩm, giải pháp của chúng tôi.

Kệ siêu thị tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho trước đó.

Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Tiền Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công. Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh lỵ của Tiền Giang hiện nay là thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam. theo đường Quốc lộ 1A.

Với vị trí thuận lợi dễ hiểu vì sao kinh tế Tiền Giang ngày càng phát triển nhanh chóng, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini là minh chứng cho sự phát triển đó, xuất hiện ở khắp nơi để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng tại đây. Nắm bắt được sự phát triển ngày càng nhanh chóng đó Vinatech hiện đang đẩy mạnh phân phối giá kệ siêu thị tại Tiền Giang

 

Giá kệ siêu thị tại Tiền Giang

Giá kệ siêu thị tại Tiền Giang

Địa chỉ cung cấp kệ siêu thị uy tín tại Tiền Giang

Với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực thiết bị siêu thị, Vinatech hiện đã tư vấn và lắp đặt cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước, từ các chuỗi đại siêu thị, các chuỗi siêu thị lớn và nhỏ, các cửa hàng tạp hóa... bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua kệ siêu thị tại Vinatech.

Một lợi thế lớn nữa mà không phải đơn vị nào cũng có đó là Vinatech hiện là nhà sản xuất trực tiếp kệ siêu thị không phải là đơn vị thương mại lại, hiện chúng tôi có nhà máy sản xuất kệ tại Hà Nội.

 

Giá kệ siêu thị tại Tiền Giang

Kệ siêu thị tại Vinatech

 

Các mẫu kệ chủ yếu Vinatech sản xuất gồm có(hình bên dưới):

  • Kệ siêu thị tôn lưới
  • Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Kệ siêu thị tôn kín

Giá kệ siêu thị tại Tiền Giang

Hình ảnh 3 loại kệ phổ biến

Các loại kệ này đều được sản xuất bằng sắt, có phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ với độ bền cao, các chân trụ đỡ làm bằng các hộp sắt nguyên khối nên khả năng chịu lực tốt.

Đây là những mẫu cơ bản và phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu kích thước và màu sắc khác nhau với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và hiểu nghề luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tại Tiền Giang rất nhiều các cửa hàng tạp hóa đã tin tưởng và sử dụng kệ siêu thị Vinatech, vì vậy chúng tôi luôn muốn phục vụ tốt hơn nữa cho tất cả khách hàng tại đây.

Nếu bạn đang muốn mở siêu thị mà cần tư vấn, hoặc muốn mua kệ siêu thị tại Tiền Giang chỉ cần liên hệ đến Website: Vinatech.net.vn nhân viên tư vấn sẽ trả lời giúp bạn.

Ngày đăng: 31/07/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status