Giá kệ siêu thị tại Yên Bái

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối kệ kho, kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị tại Yên Bái và các tỉnh miền Bắc.

Giá kệ siêu thị tại Yên Bái

Yên Bái là tỉnh miền núi nằm sâu trong nội địa, là 1 trong 13 tỉnh vùng núi phía Bắc. Với lợi thế phát triển ngành nông - lâm sản gắn với vùng nguyên liệu: trồng rừng và chế biến giấy, bột giấy, ván nhân tạo; trồng và chế biến quế, chè, cà phê; trồng và chế biến sắn, hoa quả; nuôi trồng và chế biến thuỷ sản.

Với nguồn khoáng sản phong phú, tỉnh có điều kiện thuận lợi trong việc khai thác và chế biến khoáng sản như: đá quý, cao lanh, fenspat, bột cácbonnát canxi, sắt…và sản xuất vật liệu xây dựng: xi măng, gạch, sứ kỹ thuật, sứ dân dụng, đá xẻ ốp lát, đá mỹ thuật và các loại vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra còn có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: động Xuân Phong, hang Thẩm Lé, động Thủy Tiên, hồ thác bà... 

Với tài nguyên nông, lâm nghiệp cùng với những danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách khám phá hằng năm thì đời sống của bà con nơi đây ngày càng một phát triển. Với mong muốn mở một siêu thị mini tại Yên Bái để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, cũng như bán những đặc sản cho khách du lịch tham quan nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

mo-sieu-thi-mini-tai-yen-bai

Mở siêu thị mini tại Yên Bái


Để mở siêu thị mini trước tiên bạn cần tìm nhà cung cấp thiết bị siêu thị và giá kệ siêu thị tại Yên Bái, vậy công ty nào bán các thiết bị uy tín? Hãy để Vinatech giúp bạn.

Kệ siêu thị do Vinatech cung cấp

Công ty thiết bị siêu thị Vinatech chuyên sản xuất kệ siêu thị và cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm  chúng tôi đang mở rộng thị trường ra khắp cả nước, tiền hành mở các đại lý phân phối giá kệ siêu thị do Vinatech sản xuất cho các tỉnh, các thành phố lớn trên toàn quốc.

gia-ke-sieu-thi-tai-yen-bai

Kệ siêu thị của Vinatech


Kệ siêu thị của Vinatech được chúng tôi sản xuất chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có rất nhiều mấu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, để giới thiệu mặt hàng đến với khách hàng tại tỉnh Yên Bái thì chúng tôi có nhiêu chương trình khuyến mại đặc biệt khi khách hàng mua giá kệ siêu thị.

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng.
  • Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.
  • Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.
  • Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.
  • Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sắn sàng giúp đỡ quý khách khi quý khách có yêu cầu hỗ trợ.

Quý khách hàng ở Yên Bái nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ giá rẻ trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Vinatech cảm ơn các bạn!!!

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart