Giá kệ Vinatech ngày càng nâng cao chất lượng và hạ giá thành phẩm

Logo vinatech

Hiện nay giá kệ siêu thị là thiết bị ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong các cửa hàng siêu thị trên cả nước. Trong vài năm trở lại đây với sự phát triển không ngừng của kinh tế nên kênh bán lẻ cũng không ngừng phát triển. Nhu cầu về giá kệ tăng, nhiều nhà cung cấp xuất hiện người dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn, vì vậy việc nâng cao chất lượng cũng như hạ giá thành sản phẩm là điều tất yếu, vinatech là đơn vị đi tiên phong nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Vài năm Trước đây khi thị trường giá kệ mới phát triển, kệ chủ yếu là được nhập từ trung quốc, với chất lượng không tốt. Bên cạnh đó do phải phụ thuộc vào nhập khẩu nên giá thành sản phẩm tương đối cao, chưa kể không đủ hàng cung cấp cho thị trường.

gia-ke-sieu-thi

Khi mới ra đời vinatech cũng là một công ty nhập khẩu kệ về để cung cấp cho thị trường, nhưng sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu vinatech đã đi đến quyết định mở xưởng sản xuất kệ siêu thị với mục đích mang lại sản phẩm tốt hơn cho khách hàng mà giá thành ngày càng giảm.

Và quá trình chuẩn bị cho xưởng mất nhiều thời gian, đến đầu năm 2014 vinatech đã bắt đầu đưa vào hoạt động xưởng sản xuất. Những ngày đầu hoạt động tương đối khó khăn, nhiều lần điều chỉnh cũng như tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng đến này chúng tôi đã đi vào hoạt động ổn định và cho ra các sản phẩm tốt nhất.

Một số loại kệ phổ biến hiện đang được vinatech sản xuất như:

+ Kệ đơn (Kích thước cao 1.2m, 1.5m và 1.8m)

ke-sieu-thi-don

+ Kệ đôi (Kích thước cao 1.2m, 1.5m và 1.8m)

ke-sieu-thi-doi

Và một số loại kệ làm theo đơn đặt hàng của khách như kệ tôn kín, kệ tôn liền... tất cả các loại kệ đều được làm bằng sắp thép được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Và vào tháng 6/2015 vinatech đã điều chỉnh giảm giá tất cả các loại sản phẩm hiện công ty đang cung cấp như một các để gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian qua.

Để xem giá các sản phẩm xin truy cập website: https://vinatech.net.vn, để được tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 05/08/2015

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?