Giải quyết vấn đề thất thoát hàng hóa tại các siêu thị với cổng từ an ninh

Logo vinatech

Tại các siêu thị trên cả nước vấn đề thất thoát hàng hóa dù nhiều hay ít là không thể tránh khỏi, đặc biệt trong các dịp khuyến mãi, lễ tết khi lượng khách đến mua hàng rất đông. Việc đảm bảo tránh thất thoát hàng hóa ở mức thấp nhất luôn là một vấn đề được các nhà kinh doanh siêu thị quan tâm hàng đầu. Dưới đây vinatech xin đưa ra một giải pháp đó là sử dụng cổng từ an ninh

 

cổng từ an ninh

 

Với các siêu thị lớn ngay cả trong những ngày thường thì lượng khách hàng vào ra cũng là tương đối nhiều, hơn nữa hàng hóa được bày theo từng khu và trong một không gian rất rộng, nên việc quản lý và thuê nhiều nhân viên đứng giám sát từng khu vực cũng sẽ phát sinh chi phí cao. Hơn nữa một vấn đề phát sinh đó là tâm lý khách hàng, bạn thử tưởng tượng mình đi mua hàng mà luôn có người theo sát phía sau theo dõi sẽ như thế nào? nó tạo cảm giác khó chịu, không thoải mái cho khách hàng là điều đương nhiên.

Đấy là ngày thường, trong những ngày cuối tuần hay khuyến mại thì dù có nhiều nhân viên bạn cũng không thể kiểm soát được hết không gian của siêu thị. Giải pháp ở đây là sử dụng cổng từ an ninh siêu thị.

Với cổng từ an ninh gắn ngay trước cửa ra vào siêu thị sẽ đảm bảo hàng hóa vào ra luôn được kiểm soát mà bạn không cần quá nhiều nhân viên.

 

cổng an ninh siêu thị

 

Cong tu an ninh là thiết bị gồm có bộ phận cánh cổng và tem từ. Cổng sẽ được gắn trươc cửa ra vào, tùy thuộc độ rộng cửa mà nên chọn số cánh cổng gắn vào. Các tem từ sẽ được găn lên các sản phẩm hàng hóa, khi hàng hóa đi qua cổng từ mà tem chưa được khử hoặc gỡ ra thì cổng sẽ phát ra tiếng kêu báo động.

Với thiết bị này, bạn không cần cho nhân viên đi giám sát nhiều. Bạn yên tâm là cổng từ hoạt động rất tốt và tem từ rất khó gỡ trừ khi có bộ gỡ tem từ hoặc bộ khử từ.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng và sau một thời gian đã có những kết quả như mong đợi.

Nếu bạn còn  băn khoăn về vấn đề cổng từ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gia de hang cho các cửa hàng siêu thị

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/12/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?