Giới thiệu giá kệ cao 1,5m của Vinatech sản xuất

Logo vinatech

Như đã giới thiệu với quý khách, hiện nay Vinatech đã trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị cao 1,5m và được Vinatech phân phối trên thị trường toàn quốc với số lượng lớn.
Vinatech tự hào được vinh danh là nhà sản xuất và phân phối các loại giá kệ nằm trong hạng mục kệ sắt cơ khí được chia ra làm 4 hạng mục kệ:

•    Kệ siêu thị đơn và kép dùng để bày bán hàng
•    Kệ sắt V lỗ đa năng chứa hàng trong kho 
•    Kệ lưu trữ kho tài liệu khối văn phòng và các ngân hàng
•    Kệ công nghiệp trọng tải lớn dùng cho các nhà máy xí nghiệp đựng thành phẩm.

Kệ đôi bày cho siêu thị dài 90cm và cao 1,5 mét

Kệ đôi bày cho siêu thị dài 90cm và cao 1,5 mét
 

Hiện nay sản phẩm giá kệ siêu thị cao 1,5m của Vinatech đã có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trên cả nước. Với nhiều mẫu mã chủng loại để phù hợp cho siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa mà giá thành lại vô cùng phải chăng.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay nếu nói về dòng sản phẩm giá kệ để hàng tạp hóa thì có rất nhiều đơn vị cũng làm trong hạng mục này, nhưng phần kệ siêu thị chuyên dụng thì chỉ có 2 đơn vị duy nhất đẩy mạnh sản xuất hạng mục này.
Lý do bởi vì chất lượng cộng thêm vật tư = thành phẩm, nếu làm đầy đủ để cấu thành nên sản phẩm như vậy thì sẽ rất tốn nhiều công sức cũng như vật liệu, vì là đơn vị sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech luôn đặt mục tiêu cạnh tranh về giá thành để khách hàng biết tới Vinatech nhiều hơn. Với giá cả và chất lượng như hiện nay thì Vinatech tin rằng không một đơn vị nào cung cấp sản phẩm này có thể cạnh tranh được với sản phẩm giá kệ siêu thị cao 1,5m.
Vinatech nhận thấy rằng luôn phải đổi mới và nâng cấp các sản phẩm chính vì vậy mỗi bộ kệ có đường nét rất tinh tế chính là tâm huyết của nhiều kỹ sư.
Không giống như các hạng mục kệ sắt đa năng hay kệ v lỗ lắp ráp, các loại kệ siêu thị có thể lắp ráp theo hình thức kệ đơn áp tường hoặc kệ đôi giữa nhà để bày hàng. Các bộ kệ được lắp nối tiếp nhau. Bộ kệ đôi bày giữa nhà không cần điểm tựa, với kích thước 1,5m thì khách hàng có thể quan sát được hầu hết các sản phẩm trong cửa hàng.
Kích thước chủ yếu của kệ 1,5m:
•    Chiều dài : 70cm / 90cm / 120cm.
•    Chiều rộng : 39cm mặt đáy / 33cm mặt tầng đối với kệ đơn 72cm mặt đáy / 67cm mặt tầng đối với kệ kép.
Qúy khách mua giá kệ siêu thị cao 1,5m vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Vinatech để được chúng tôi tư vấn rõ hơn về sản phẩm giá kệ.

 

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?