Giới thiệu giá kệ siêu thị đơn và đôi của Vinatech

Logo vinatech

Có rất nhiều loại kệ siêu thị khác nhau như : kệ đơn, kệ đôi, kệ dạng tròn, kệ xoay, kệ đa tầng, kệ đơn tầng, kệ thời trang... Chất liệu làm kệ siêu thị cũng đa dạng ,có thể làm từ thép, làm từ inox hay cũng có thể làm từ gỗ. Bài viết sau đây vinatech xin giới thiệu 2 loại phổ biến là kệ đơn và kệ đôi do chúng tôi sản xuất

Tìm hiểu 2 loại kệ đơn và kệ đôi siêu thị vinatech sản xuất

Tuy nhiên có loại kệ siêu thị được dùng phổ biến nhất đó là loại kệ siêu thị đứng đa tầng được làm từ thép cao cấp có tráng lớp kim loại đặc biệt chống ghỉ , được chia làm 2 loại kệ đứng một mặt và 2 mặt.

Kệ đôi tôn liền vinatech

Loại kệ siêu thị 2 mặt đa tầng (kệ đôi siêu thị) được dùng để ở những nơi không gian giữa trung tâm siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Như thế có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian và cũng thuận tiện cho việc di chuyển trong siêu thị. Thường thì kệ có 4-5 tầng tùy theo thiết kế cũng như mặt hàng cần trưng bày.

Đây là loại kệ một mặt hay còn gọi kệ đơn siêu thị, lthường sử dụng ở không gian sát vách tường nhỏ hẹp... loại kệ này cũng được thiết kế 3-4 tầng nhưng sức trọng tải thường nhỏ hơn kệ hai mặt.  Loại kệ này chủ yếu trưng bày các mặt hàng như đồ sứ , thiết bị nhà bếp : dao, kéo, thớt, thìa , dĩa ...

Kệ đơn tôn lưới vinatech

Vì sao nên chọn mua giá kệ siêu thị tại Vinatech?

Vinatech là đơn vị sản xuất kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, là đối tác cho nhiều hệ thống siêu thị lớn không chỉ ở miền Bắc và toàn tỉnh thành trên toàn quốc.

- Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu tốt nhất.

- Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi có thể lắp đặt thiết kế theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cho đến khi họ cảm thấy hài lòng.

- Chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Giải quyết bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm ngay khi các bạn yêu cầu từ lần đàu tiên.

- Cam kết lắp kệ siêu thị và giao hàng đúng thời gian đã quy định.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện với khách hàng và trải qua nhiều hợp đồng lớn với các siêu thị lớn như bigc, coopmart, royal city… và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Với những yếu tố như vậy, bất kể bạn ở đâu, bạn có nhu cầu mua giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

>>> Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng: 11/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?