0911.700.9280979.704.838

Giới thiệu hệ thống kệ selective lưu trữ kho hàng vinatech cung cấp

Giá kệ selective là loại kệ chịu tải tốt dùng lưu trữ hàng trong kho hàng. Kệ có mặt tầng (mặt tầng: tole, ván, lưới...): Mặt tầng là mặt tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, được sơn tĩnh điện. Ưu việt là hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tầng, hoặc thông qua hộp carton, thùng, hộp hoặc có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.

Hệ thống kệ selective lưu trữ kho hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay, thích hợp cho nhiều kho hàng dùng để lưu trữ nhiều sản phẩm với kích thước mẫu đa dạng khác nhau.

gia-ke-selective
Hệ thống kệ selective lưu trữ kho hàng

Kệ selective lưu trữ kho hàng được chia thành 2 loại chính:
+ Loại 1: Giá kệ selective lưu trữ kho hàng có mặt tầng (mặt tầng: tole, ván, lưới...): Mặt tầng là mặt tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, được sơn tĩnh điện. Ưu việt là hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tầng, hoặc thông qua hộp carton, thùng, hộp hoặc có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.
+ Loại 2: Giá kệ selective lưu trữ kho hàng dạng thanh đỡ (support bar): Dạng giá kệ này nên dùng pallet để hàng. Tránh hiện tượng hàng hóa bị lọt và rơi xuống sàn.

ke-selective
Giá kệ selective lưu trữ kho hàng vinatech

Đặc tính giá kệ selective lưu trữ kho hàng:
- Kệ Selective thiết kế theo yêu cầu khách hàng, kệ được liên kết móc ngầm giữa cột và beam, hạn chế sử dụng ốc vít, do đó dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào.
- Hệ thống giá kệ selective lưu trữ kho hàng có thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa, mọi quy cách, kích thước pallet, mọi loại diện tích nhà kho.
- Có thể nhập và xuất hàng bằng tay, hoặc các loại xe nâng hàng hiện nay.
- Phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nhu cầu xuất nhập liên tục, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm.
- Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .
- Mặt tầng Giá Kệ Selective lót thanh Crossbeam (thanh ngang), ván ép gỗ, mâm tole, tấm lưới thép...

ke-kho

Hiện tại vinatech chúng tôi đang đầu tư vào sản xuất các loại kệ selective để cung cấp cho thị trường, trong thời gian tới các sản phẩm kệ kho hàng mang thương hiệu vinatech với chất lượng tốt nhất sẽ đến tay khách hàng. 

để được tư vấn và tìm hiểu thêm về kệ kho và các loại kệ siêu thị khác của công ty xin truy cập website: https://vinatech.net.vn hoặc liên hệ hotline: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 24/08/2015

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom