6 ưu điểm của giá kệ siêu thị do Vinatech sản xuất

Logo vinatech

Giá kệ siêu thị do Vinatech sản xuất luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Để làm được điều đó Vinatech là không ngừng nỗ trợ cải thiện sản phẩm ngày càng khác biệt vượt trội. Sau đây là 6 ưu điểm của giá kệ Vinatech:

Giá kệ siêu thị Vinatech luôn có sự khác biệt so với các đơn vị khác

Giá kệ Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất của kệ như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như chân trụ, mâm, tay bát, tấm chắn lưng của Vinatech đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Các mẫu kệ siêu thị do Vinatech sản xuất.

+ Chân trụ của Vinatech có nguồn gốc từ thép Hòa Phát nên rất dày và bền, độ dày của chân trụ Vinatech là 1,48 ly luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đế chân trụ Vinatech giống như 1 tay đỡ úp mâm nên giữ rất chắc chắn. Chân trụ các đơn vị khác chỉ chịu lực ở 2 đầu, chân trụ Vinatech sẽ chịu lực dàn đều nên khi gài mâm sẽ chắc chắc và không bị xê dịch. Chân trụ Vinatech được hàn bằng robot nên đều và đẹp, các đơn vị khác hàn bằng tay nên gồ ghề và kém thẩm mỹ.

+ Mâm được Vinatech sản xuất bằng dây chuyền cán tạo hình, các mép mâm luôn được gọt giũa tỉ mỉ nên rất sắc nét, đẹp và an toàn. Độ rộng của mâm do Vinatech sản xuất là 35cm các đơn vị khác là 32cm.

+ Tay bát của các đơn vị khác là 3 vấu, Vinatech là 4 vấu nên sức chịu lực rất cao. Do cải tiến kỹ thuật thường xuyên nên tay bát Vinatech rất thon, không bị sắc nhọn trong khi đó tay bát các bên rất sắc, nhọn gây nguy hiểm.

+ Nẹp kệ Vinatech được làm từ chất liệu meka nên rất an toàn và giữ được giá của sản phẩm không bị xê dịch.

+ Rào Vinatech chắc chắn và dày, các đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị khác còn không thiết kế phần gài rào.

+ Đặc biệt là nước sơn do Vinatech sử dụng nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên nước sơn của Vinatech bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm.

Mời các bạn xem video so sánh để hiểu cụ thể hơn:

https://www.youtube.com/watch?v=3V_dy5uQ7-s

Hình ảnh giá kệ siêu thị do Vinatech lắp đặt thực tế

Kệ siêu thị lưới

Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất

Kệ được rất nhiều chủ siêu thị lựa chọn.

Kệ có rất nhiều màu sắc và kích thước.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất

Kệ có rất nhiều kích thước và mẫu mã

Kệ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kệ siêu thị tôn liền 

Kệ tôn liền do Vinatech sản xuất.

Kệ có rất nhiều kích thước và màu sắc.

Kệ có độ bền cao nhất trong các loại kệ.

Khi mua giá kệ siêu thị tại Vinatech khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn nhất là mua được giá rẻ nhất vì không phải qua bất kỳ bên trung gian nào. Ngoài ra còn rất nhiều các ưu đãi khác như tư vấn các vấn đề về mở cửa hàng tạp hóa, xuống tận nơi đo đạc, lên thiết kế 3D miễn phí, lắp đặt miễn phí, miễn phí vận chuyển nội thành, mua càng nhiều giá càng rẻ…Hãy nhanh tay gọi hotline: 086.758.9999 để được nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn trực tiếp!

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?