Giới thiệu phần mềm bán hàng vinatech cho các cửa hàng thời trang

Logo vinatech

Hiện nay thời trang là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm, khi cuộc sống đầy đủ hơn thì việc làm đẹp là điều tất yếu. Các cửa hàng thời trang vì vậy ngày càng nhiều thêm, ở bất kỳ ngõ hay con phố nào tại hà nội bạn đều dễ dàng bắt gặp một cửa hàng thời trang, nó đang trở thành một hình thức kinh doanh phổ biến. 

Đầu tư mở một cửa hàng thời trang cũng không phải khó lắm, bạn chỉ cần có vốn và nguồn hàng ổn định. Nhưng việc quản lý hoạt động mới là vấn đề cần phải bàn. Hiện nay để giảm bớt khó khăn trong quản lý con người đã áp dụng công nghệ thông tin vào việc này, tiêu biểu đó là sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý.

Dưới đây vinatech xin giới thiệu phần mềm cho các cửa hàng thời trang do chúng tôi phát triển.

 

phần mềm bán hàng

 

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang vinatech được thiết kế trên nền thư viện .NET framework mới nhất của microsoft và hệ quản trị cơ sở SQL server mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lý của khách hàng.

Các chức năng chính của phần mềm như:

+ quản lý nhập xuất hàng: đảm bảo cho công việc theo dõi lượng hàng nhập vào và bán ra thuận tiện

+ Cung cấp các báo cáo nhập xuất hàng: sau khi nhập và xuất hàng bạn chỉ cần qua một vài thao tác xem báo cáo là có thể biết lượng hàng nhập xuất trong ngày, trong tháng .....

+ Báo cáo doanh thu và công nợ: sau khi bán hàng các báo cáo tính toán sẽ cho bạn biết doanh thu lãi lỗ theo từng ngày, tháng... rất nhanh chóng, bạn không cần phải tính toán từng hóa đơn chứng từ để ra kết quả, thay vào đó chỉ cần click chuột.

 

phần mềm quản lý bán hàng

 

+ Một số tính năng khác như khuyến mại, quản lý quỹ tiền mặt, nhân viên bán hàng... sẽ giúp cho hoạt động bán hàng của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp với công nghệ mã vạch làm tăng tốc độ nhập xuất và giúp quản lý hàng hóa tốt hơn.

Cùng với giao diện đơn giản, rất thuận tiện cho khách hàng sử dụng ngay cả với những người ít sử dụng máy tính.

Không chỉ vậy khi triển khai phần mềm nhân viên của vinatech chúng tôi sẽ đến tận nơi để cài đặt và hướng dẫn cho bạn sử dụng phần mềm.

Trên đây là giới thiệu về một số tính năng cơ bản  của phần mềm quản lý cửa hàng thời trang vinatech bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và xem demo phần mềm.

Ngoài phần mềm bán hàng chúng tôi còn cung cấp giá kệ siêu thịcổng từ an ninh siêu thị chất lượng cao

Logo vinatech

Ngày đăng: 04/12/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?