Hệ thống kệ Selective có những ưu nhược điểm gì?

Logo vinatech

Phương pháp thông thường nhất của việc chứa hàng trong kho bằng pallet là dạng kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kho kệ chứa hàng. Tuy nhiên nhiều người luôn băn khoăn về ưu nhược điểm của kệ selective có chất lượng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Kệ chứa hàng selective chịu được tải trọng lớn

Kệ chứa hàng chịu tải trọng lớn 

Ưu điểm của kệ selective

Chất liệu của loại giá kệ selective này được làm 100% từ các loại thép tấm, thép cuộn cán nóng công nghệ cao được từ thép Hòa Phát. Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ phù hợp với các yêu cầu sử dụng. Các thanh đỡ có khả năng chịu tải trọng 1500kg- 6000kg/ tấm hoặc hơn thế nữa.

Kệ được sử dụng phổ boeens trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa... đòi hỏi khả năng tiếp cận nhanh các pallet hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác.

Ưu nhược điểm của kệ selective là vấn đề mà nhiều người tìm hiểu vì đây là loại kệ phổ biến, chất lượng, vì kệ selective được quan tâm trên thị trường nên có nhiều cơ sở kinh doanh, người dùng phải phân biệt được chất lượng cũng như độ bền của kệ. Sản phẩm sư dụng phù hợp cho hầu hết các loại xe nâng hàng hiện có, chiều cao giá kệ lưu trữ hàng hóa tới 12.8m. 

Kệ được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet : 2000kg/pallet.

Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm : 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài).

Kệ selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.

Kệ Vinatech với cam kết bảo hàng 3 năm cho mọi khách hàng

Kệ Vinatech với cam kết bảo hàng 3 năm cho mọi khách hàng

>>> Xem thêm: Kệ kho hàng đẹp giá cực rẻ tại tp.hcm, hà nội, đà nẵng

Lợi ích khi mua kệ selective của Vinatech

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt kệ sắt đa năng trên toàn quốc.

– Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất.

– Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

– Thiết kế 2D,3D cho mặt bằng khi khách hàng có yêu cầu

– Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá để đồ bằng sắt khi khách hàng có nhu cầu.

– Thanh toán linh hoạt: hỗ trợ thanh toán chuyển khoản tất cả ngân hàng, hoặc thanh tiền mặt.

– Cam kết: Kệ lắp ghép được sản xuất trên nguyên liệu sắt V lỗ chất lượng tốt. Hoàn tiền và đền bù 100 triệu nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng trung quốc.

Để biết thêm chi tiết về ưu nhược điểm của kệ selective cũng như các sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ kho hàng,... các bạn có thể tham khảo công ty của Vinatech và vui lòng liên hệ qua hotline 086 758 9999

>>> Xem thêm Giá kệ kho chứa hàng tại Hà Nội

Logo vinatech

Ngày đăng: 11/07/2018

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?