Hoàn thành lắp đặt siêu thị Market 56 Ngọc Hồi - Hà Nội

Logo vinatech

Vinatech vừa hoàn thành triển khai lắp đặt giá để đồ siêu thị cho siêu thị Market 56 của anh Đấu tại Ngọc Hồi - Hà Nội. Sau đây mời quý khách xem qua là một số hình ảnh giá kệ lắp đặt tại đây.

siêu thị market 56

giá để đồ siêu thị


Kệ siêu thị có màu trắng được trang trí thêm riềm đỏ trông rất bắt mắt. Kích thước cho kệ áp tường là 1,2M x 1,8M, kệ đôi siêu thị là 1,2M x 1,5M ngoài ra còn sử dụng đầu kệ có kích thước 0,9M x 1,2M.

Ngoài sản phẩm giá kệ thì anh Đấu còn sử dụng các thiết bị bán hàng Vinatech khác như phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy đọc, két thu ngân, bàn thu ngân...

Với vị trí siêu thị đẹp, có chỗ để xe rộng rãi cho khách hàng đến mua, hàng hóa chủ yếu là các mặt hàng gia dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng cao. Hy vọng siêu thị Market 56 sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Ngọc Hồi.

giá để hàng

kệ để hàng hóaQuý khách hàng tại Ngọc Hồi hay các quận khác tại Hà Nội có nhu cầu mua giá kệ chứa hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

 

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Logo vinatech

Ngày đăng: 30/1/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?