Hoàn thiện cửa hàng tạp hóa cho anh Nam tại Kim Ngưu, Hà Nội

Logo vinatech

Thủ đô Hà Nội là thành phố phát triển kinh tế bậc nhất, với nhiều cơ sở hạ tầng, nhiều trường đại học lớn kéo theo lượng người từ các tỉnh thành đổ xô về thủ đô để học và làm việc nhiều.

Với số lượng người ngày càng đông thì nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng, tạp hóa tại Hà Nội rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, anh Nam có địa chỉ tại Kim Ngưu - Hà Nội đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế một cửa hàng tạp hóa tại tầng 1 ngôi nhà của mình.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Nam, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã tới khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ giá kệ siêu thị và các thiết bị cần thiết cho cửa hàng của anh Nam.

Sau khi xem xong bản thiết kế, được sự đồng ý của anh Nam, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ để đồ bán hàng cho cửa hàng tạp hóa. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

cửa hàng tạp hóa của anh nam tại kim ngưu

kệ để đồ bán hàngVới kích thước không quá rộng của mình, anh Nam quyết định sử dụng kệ siêu thị tôn lỗ áp tường có kích thước 1,2m x 1,8m và kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2m x 1,5m.

Các kệ siêu thị tôn đục lỗ được sơn màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu đỏ, tạo được sự nổi bật cho mỗi bộ giá kệ.

Cửa hàng tạp hóa hoàn thành trong niềm vui của anh Nam và gia đình, anh gửi lời cảm ơn tới Vinatech khi đã hoàn thiện cho anh một cửa hàng tạp hóa theo mong muốn.

Với giá kệ bán hàng đẹp, hàng hóa chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng... Vinatech hy vọng cửa hàng tạp hóa của anh Nam sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Kim Ngưu.

Quý khách hàng tại Kim Ngưu hay các khu vực khác tại Hà Nội có nhu cầu làm kệ quảng cáo vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm giá kệ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
 

Logo vinatech

Ngày đăng: 10/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?