Hoàn thiện lắp đặt cửa hàng tự chọn Sơn Tâm - 763A, Bình Giã, TP. Vũng Tàu

Logo vinatech

Cửa hàng tự chọn Sơn Tâm – 763A, Bình Giã, TP. Vũng Tàu đã lựa chọn Vinatech làm đơn vị lắp đặt kệ bán hàng cho gian hàng của mình.

Lắp đặt  cửa hàng tự chọn Sơn Tâm - 763A, Bình Giã, TP. Vũng Tàu

Vinatech lựa chọn gam màu trắng viền xanh tạo sự thoải mái, bắt mắt cho khách hàng khi đến với cửa hàng tự chọn Sơn Tâm – 763A, Bình Giã, TP. Vũng Tàu.

Cửa hàng Sơn Tâm lựa chọn Vinatech làm đơn vị lắp đặt giá kệ

Cửa hàng Sơn Tâm lựa chọn Vinatech làm đơn vị lắp đặt giá kệ

Không chỉ sử dụng kệ tôn đột lỗ, cửa hàng tự chọn Sơn Tâm còn đặt Vinatech các mẫu giá kệ siêu thị, các móc treo đồ, tạo sự phong phú cho cửa hàng.

Giá kệ siêu thị tại cửa hàng tự chọn Sơn Tâm cao 2,2m, được mạ sơn tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm đã được trưng bày tại cửa hàng tự chọn Sơn Tâm

Một cửa hàng tự chọn đẹp, nhiều mặt hàng lựa chọn hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng TP. Vũng Tàu.

>>> Xem thêm: Kệ siêu thị giá rẻ tại Vũng tàu

Vì sao cửa hàng tự chọn Sơn tâm lựa chọn Vinatech là đơn vị lắp đặt giá kệ?

Cửa hàng tự chọn Sơn tâm lựa chọn Vinatech là đơn vị lắp đặt giá kệ vì đơn là đơn vị sản xuất giá kệ lâu năm, được sự tin cậy trên thị trường Việt.

Kệ để hàng tại Vinatech

Kệ để hàng tại Vinatech

Ngoài ra, Vinatech còn có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Giá kệ bán hàng Vinatech sản xuất đảm bảo chất lượng và độ bền cao, được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn đảm bảo được yêu cầu mà khách hàng đã đề ra.
  • Tất cả các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: Với việc đầu tư hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất.
  • Kệ bán hàng Vinatech với nhiều kích thước và mẫu cho khách hàng lựa chọn: Hiện nay, Vinatech sản xuất các loại như kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín với các kích thước tiêu chuẩn như dài 70cm, 90cm, 120cm và cao 120cm, 150cm và 180cm.
  • Dịch vụ lắp đặt và bảo hành: Vinatech lắp đặt hoàn toàn miễn phí giá kệ với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, giá kệ Vinatech sản xuất được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Với những ưu điểm trên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kệ bán hàng hay các sản phẩm khác như kệ kho, kệ trung tải, kệ bày hàng tạp hóa,... tại Vinatech, hay có thắc mắc về giá kệ để hàng có thể liên hệ theo hotline 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 25/06/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?