Hoàn thiện lắp đặt giá kệ đẹp cho cửa hàng tạp hóa của anh Cường tại Hà Đông

Logo vinatech

Ngày 2/12 Vinatech đã triển khai lắp đặt giá kệ đẹp cho cửa hàng tạp hóa của anh Cường tại Hà Đông - Hà Nội. Sau đây Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.
 

cửa hàng tạp hóa

 

giá kệ đẹp


Với diện tích không được rộng lắm nên anh Cường đã quyết định sử dụng 1 dãy kệ đôi siêu thị và 2 dãy kệ áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M, kết hợp với đầu kệ siêu thị có kích thước 0,9M x 1,2M.

 

giá kệ

Kệ siêu thị có màu trắng kết hợp với nẹp giá màu trắng 


Sau khi hoàn thành lắp đạt anh Cường đã rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật Vinatech.

Hy vọng cửa hàng tạp hóa của anh Cường sẽ là điểm mua sắm tết của người tiêu dùng tại khu vực Hà Đông.

Quý khách hàng tại Hà Đông hay các quận tại Hà Nội có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?