0911.700.9280979.704.838

Hoàn thiện lắp đặt kệ để hàng hóa cho siêu thị của anh Đạt tại Thái Bình

Vừa qua, kỹ thuật Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ để hàng hóa cho siêu thị mini của anh Đạt tại Vũ Thư - Thái Bình. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

giá kệ


Giá kệ chủ yêu được sử dụng có màu trắng, sử dụng dây riềm màu đỏ tạo sự nổi bật cho mỗi bộ giá kệ. Vì khối lượng hàng bán tết khá lớn nên anh Đạt đã sử dụng kệ áp tường có chiều cao 1,8M và các bộ kệ đôi có chiều cao 1,5M.

kệ để hàng hóa

 

Trong quá trình lắp đặt, anh Đạt có chia sẻ: mình thấy gần đây không có siêu thị nào lớn cả, chỉ có mấy quán tạp hóa nhỏ. Bà con tại đây thường mua hàng tại chợ, nguồn gốc không rõ ràng, trong khi hàng trung quốc đang tràn ngập thị trường. Nên mình quyết định mở một siêu thị mini để phục vụ bà con, hàng hóa bên mình toàn nhập tại các thương hiệu nổi tiếng nên rất an toàn.


Nằm ở tuyến đường lớn, đông người qua lại mỗi ngày nên siêu thị này hứa hẹn là điểm mua sắm tết lý tưởng của người tiêu dùng tại đây.

 

mua bán kệ siêu thị


Quý khách hàng có nhu cầu mua bán kệ siêu thị hay mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline:  0911.700.928 - 0979.704.838 để được Vinatech tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất, với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 26/1/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom