Hoàn thiện lắp đặt siêu thị cho anh Thắng tại thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Logo vinatech

Tuần qua, Vinatech vừa hoàn thiện lắp đặt kệ để hàng hóa cho siêu thị của anh Thắng tại thành phố Việt Trì - Phú Thọ. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

giá kệ đẹp

 

giá kệ hàng


Siêu thị mini của anh Thắng sử dụng giá kệ có kích thước 1,2M x 1,8M cho kệ đôi và kệ áp tường, ngoài ra còn sử dụng đầu kệ 0,9M x 1,8M.

Kệ có màu trắng và sử dụng riềm đỏ trang trí trông khá nổi bật và bắt mắt phải không các bạn. 

kệ để hàng hóa


Một siêu thị thật đẹp phải không các bạn, với lượng hàng hóa lớn, chất lượng đảm bảo hy vọng siêu thị của anh Thắng sẽ là điểm đến lý tưởng cho bà con tại khu vực này.

Nếu có nhu cầu mua bán kệ siêu thị, khách vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.
 

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

 

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Cảm ơn quý khách!!!


 

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?