Hoàn thiện lắp đặt siêu thị mini cho anh Cường tại 26 Bạch Đằng - Hà Nội

Logo vinatech

Vừa qua Vinatech đã lắp đặt kệ siêu thị mini cho siêu thị mini của anh Cường tại địa chỉ 26 Bạch Đằng - Hà Nội. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

Xem thêm: 

siêu thị 26 bạch đằng

 

kệ siêu thị giá rẻ

 

Với số lượng hàng bán tết khá lớn, diện tích mặt bằng không quá rộng nên anh Cường đã lựa chọn giá kệ dày 0,8ly có kích thước chiều cao đo là 1,8M cho kệ áp tường và 1,5M cho kệ đôi ở giữa nhà.

bàn thu ngân


Ngoài ra siêu thị của anh Cường còn sử dụng thêm bàn thu ngân và các thiết bị siêu thị khác như máy in, máy đọc, phần mềm bán hàng...

Sau khi hoàn thành lắp đặt giá kệ, anh Cường đã rất hài lòng với sự chuyên nghiệp trong lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật viên và chất lượng của giá kệ Vinatech.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ trưng bày sản phẩm vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở siêu thị mini và cửa hàng không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 29/1/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?