Hoàn thiện lắp đặt siêu thị mini cho anh Vũ tại Đồng Nai

Logo vinatech

Trong những ngày qua Vinatech đã triển khai lắp đặt siêu thị mini cho anh Vũ tại Đồng Nai. Đây là một siêu thị có diện tích mặt bằng khá đẹp, gần chợ nên buôn bán rất tốt. Sau đây Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại siêu thị này.

Xem thêm: 

giá kệ bày hàng siêu thị

 

giá kệ


Siêu thị của anh Vũ sử dụng cả kệ siêu thị mini giá rẻ có kích thước phổ thông là 1,5m và 1,8m. Ngoài ra với số lượng hàng bán tết khá nhiều nên anh đã yêu cầu Vinatech sản xuất thêm kệ siêu thị phi tiêu chuẩn có kích thước 2,2m cho giá kệ áp tường.

Với việc trang bị khá nhiều giá kệ để bày hàng bán tết, anh Vũ hy vọng cửa hàng của mình sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng nơi đây.

Quan điểm bán hàng của anh Vũ cũng rất tốt khi anh chia sẻ: chỉ bán các mặt hàng có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng tại khu phố của mình. Không vì một số lợi ích nhỏ trước mắt mà đánh mất niềm tin của khách hàng.

kệ siêu thị giá rẻ


Một siêu thị thật đẹp phải không các bạn? Nếu có nhu cầu mua giá để hàng siêu thị hoặc mở siêu thị mini hãy liên hệ với Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ bán hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất nhé các bạn.


Vinatech cam kết mang lại cho khách hàng:
 

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ bày hàng siêu thị, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

+ Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Xem thêm: Giá kệ bày hàng bán tết cuối năm

Logo vinatech

Ngày đăng: 22/1/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?