Hoang mang vì giá kệ siêu thị có xuất xứ từ Trung Quốc

Logo vinatech

Với mỗi siêu thị lớn bé thì việc chọn giá kệ siêu thị đầu tư, nâng cấp cho cửa hàng, siêu thị của mình khá khó khăn, hiện nay có rất nhiều loại giá kệ trên thị trường, các giá kệ được sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam và một số giá kệ sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại gắn mác Việt Nam.

Kệ siêu thị Trung Quốc tràn lan trên thị trường Việt

Với các công ty nhỏ lẻ vì hám lợi trước mắt nên đã gắn mác kệ siêu thị Việt cho các sản phẩm của Trung Quốc, nếu khách hàng không tìm hiểu và nắm rõ kỹ có thể bị nhầm lẫn khi mua một món hàng chất lượng thấp với giá thành cao.

giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị Việt

Thực tết các sản phẩm kệ để hàng siêu thị này tuy có mẫu mã tương đối giống nhau nhưng chất lượng lại kém hẳn so với kệ siêu thị Việt Nam sản xuất. Ngoài chất lượng kém như độ bền, độ dày của các mâm, trụ, lưới thì kệ siêu thị Trung Quốc có số năm sử dụng ngắn hơn rất nhiều, các sản phẩm nhanh bị yếu, cong vênh khi để hàng lâu, long giá đỡ do được làm từ loại thép hốn hợp, độ chịu lực kém và dễ bị ghỉ sét trong môi trường ẩm có điều hòa.

Và hơn hết , với các loại giá kệ siêu thị dùng để trưng bày hoa quả tươi, rau, thực phẩm tươi sống sẽ rất nguy hại cho người tiêu dùng, do các loại kệ này được sơn loại sơn độc với thực phẩm nên sẽ nhanh chóng làm cho các loại thực phẩm tươi mau bị biến chất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp kệ siêu thị Việt uy tín

san xuat ke sieu thi

Giá kệ siêu thị tại Vinatech

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có một số ít đơn vị là có nhà xưởng trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị nên khi chọn đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị nào thì quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Là một trong ít nhà sản xuất kệ siêu thị đầu tiên tại Việt Nam, Vinatech luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm giá kệ đạt tiêu chuẩn tốt nhất với số năm sử dụng lâu nhất. Các sản phẩm của Vinatech cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, với độ dày của mâm, lưới, trụ. Được phun sơn tĩnh điện cao cấp rất bền và chắc chắn.

Sử dụng các sản phẩm thiết bị siêu thị mà Vinatech cung cấp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và giá cả. Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty CP Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

- VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

- VPGD Miền Trung:  Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 086.758.9999

- VPGD Miền Nam: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

- Email: info.vinatech@gmail.com

- Website: https://vinatech.net.vn

​​>>> Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?