Siêu thị Big C có thể là một đối tác lớn của Vinatech trong năm 2020

Logo vinatech

Việc tìm kiếm những khách hàng, đối tác là điều quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển. Đối với bản thân Vinatech chúng tôi luôn chú trọng và thực hiện điều đó. Hệ thống siêu thị Big C có thể sẽ là một đối tác lớn của Vinatech. Tại sao lại không nhỉ? Hãy cùng nhìn lại và điểm qua những điểm nổi bật của Vinatech. Chúng tôi luôn sẵn sàng bắt tay với các "ông lớn".

Xem thêm: 

Big C Thăng Long

Big C Thăng Long

Hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam

Big C là một thương hiệu lớn trong ngành bán lẻ, cửa hàng siêu thị tại Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng Big C đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt, chắc chắn bạn sẽ biết đến thương hiệu này với những hệ thống cửa hàng siêu thị lớn như: Big C Thăng Long, The Garden, Long Biên, Hà Đông, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long,.. Rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, ngay cả những tỉnh lẻ của Việt Nam.

Có thể nói đây là một ông lớn về chuỗi siêu thị cửa hàng. Đối với Vinatech đây là một khách hàng tiềm năng, một đối tác lớn nếu được hợp tác mở siêu thị cùng phát triển.  

Mua hàng siêu thị Big C

Chính vì là một ông lớn cho nên Big C cần có những dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng. Việc đầu tư trang thiết bị cho siêu thị là điều cần thiết. Đặc biệt là lựa chọn những đơn vị sản xuất lắp đặt giá kệ số lượng lớn uy tín hiện nay. Đây là điều kiện cần để Vinatech hợp tác với Big C. Chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể lắp đặt siêu thị với đối tác khách hàng lớn dù họ có "khó tính" đến thế nào đi nữa.

Vinatech hoàn toàn đáp ứng nhu cầu lắp đặt siêu thị của Big C

Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trên thị trường Vinatech hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu lắp đặt siêu thị của Big C. Chúng tôi có:

- Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, đã tư vấn thiết kế sản xuất và lắp đặt hàng ngàn dự án siêu thị lớn nhỏ trên cả nước

- Những sản phẩm chất lượng đúng với quảng cáo, thực tế

- Máy móc sản xuất hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu

- Xưởng sản xuất lớn cả 2 miền Nam - Bắc đáp ứng nhu cầu sản xuất kệ chứa hàng lớn

- Sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng, chủ siêu thị lớn nhỏ trên cả nước

Bên cạnh đó, những chính sách hỗ trợ khách hàng, bảo hành sản phẩm, triết khấu % hóa đơn, dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sẽ được trao đổi trực tiếp trước khi ký kết hợp đồng

Với một "ông lớn" như Big C chắc chắn Vinatech sẽ ưu tiên và đưa ra những ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá thành sản phẩm nếu được hợp tác. Chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể đáp ứng việc lắp đặt sản xuất giá kệ siêu thị cho Big C.

Giá kệ siêu thị của Vinatech luôn khác biệt so với các đơn vị khác. Nếu để ý kỹ và sử dụng sản phẩm chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều này. Chúng tôi luôn cho sản xuất kệ đúng tiêu chuẩn, độ dày của những tay bát, mâm, ống trụ, lưng tole luôn dày hơn. Điều này khiến kệ sẽ chắc chắn, có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Đối với các đơn vị khác họ sẽ có thể giảm độ dày tiết kiệm nguyên liệu sản xuất và giảm giá thành sản xuất. Nếu bạn mua hàng sử dụng 1 - 2 năm đầu chắc chắn sẽ rất ổn nhưng càng về lâu dài nó càng xuống cấp nhanh chóng.

Kệ siêu thị và kệ trưng bày sản phẩm của chúng tôi không bao giờ sản xuất như vậy. Đó là lý do chúng tôi có thể phát triển "lấy được khách hàng từ những khách hàng". Chúng tôi có thể bán kệ cho 1 khách hàng nhiều lần(bạn bè của họ). 

Với sự nỗ lực phát triển, tập trung vào chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ trinh phục khách hàng Big C trong thời gian tới.

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?