Hốt bạc với chung cư mini ở các khu chung cư, tại sao không?

Logo vinatech

Đô thị hóa nhanh chóng kèm theo các tòa nhà chung cư ngất ngưởng thi nhau mọc lên. Ở đâu có dân sống thì ở đó có nhu cầu dân sinh, tại sao không nếu bạn đang có ý tưởng mở một siêu thị mini ở chung cư?


Dân “lười 1” siêu thi mini “lời 10”...

Người dân sống ở chung cư họ có đặc điểm khá là “lười” so với dân sinh sống ở các khu vực khác. Nguyên nhân khách quan có thể thấy chung cư thường xây theo cụm nên việc phát sinh các khu chợ ngoài chung cư là rất khó, an ninh ở các khu chung cơ thường được thắt chặt nên việc tổ chức chợ sẽ làm mất trật tự an ninh.

Nguyên nhân chủ quan là do người dân sống ở chung cư rất lười, họ ngại phải xuống tận tầng hầm lấy xe để đi mua sắm. Thời buổi kinh tế thị trường thì thời gian là cái mọi người đều quý giá, họ thà chịu đắt một chút, ít khuyến mại đi một chút nhưng tiết kiệm thời gian, xăng xe... thì họ vẫn mua nườm nượp.

Việc mở siêu thị mini tại tầng một các tòa chung cư còn hấp dẫn đối tượng mua hàng là các bà nội trợ, họ có thể dẫn con xuống vui chơi khi có thời gian rảnh rỗi. Đừng bỏ qua đối tượng khách hàng là các thượng đế nhỏ tuổi, khi các mặt hàng hấp dẫn chúng thì không cớ gì chúng không thuyết phục bố mẹ cho sở hữu.

Nhu cầu mua sắm cứ thế tăng lên, người dân sẽ đưa chữ “tiện” lên hàng đầu thay vì “rẻ” mà phải mất nhiều công sức.

 

Siêu thị mini tại các khu chung cưDân văn phòng “mồi ngon” béo bở!

Rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay được cho thuê như là nơi làm việc của các công ty tư nhân, văn phòng đại diện. Do vậy nếu mở siêu thị mini ở chung cư, bạn sẽ không chỉ khai thác người dân có căn hộ sinh sống ở đó mà còn khai thác được cả nguồn nhân viên văn phòng ngày ngày đổ về chung cư làm việc.

Đối tượng này có nhu cầu lớn về đồ ăn vặt, thực phẩm chế biến sẵn, fastfood, đồ hộp, đồ khô và nếu cứ nhập về là cháy hàng. Với mỗi sáng, họ sẽ có nhu cầu mua đồ ăn nhẹ, đến trưa và chiều họ cũng có thói quen mà ghé qua mua đồ ăn vặt về nhâm nhi. Các bà mẹ văn phòng cũng lười đi chợ mà cũng thích mua luôn rau củ quả ở quầy rau của siêu thị rồi đem về nhà nấu.

Hàng nhập khẩu, hàng cao cấp có cơ hội len lỏi!

Thu nhập của người dân sinh sống ở chung cơ rất đa dạng, có người trung cấp và có người cao cấp, ngoài những mặt hàng phục vụ cuộc sống hàng ngày thì những mặt hàng nhập khẩu, cao cấp cũng là những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng. Nếu biết cách chọn lựa, những hàng hóa của Thái, Hàn, Nhật sẽ giúp bạn độc quyền phân phối trong khu vực, hạn chế bị cạnh tranh bởi các đối thủ khác. Tỷ suất lợi nhuận sẽ rất cao, cạnh tranh thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh, đây là mô hình kinh doanh thông minh.

Để setup một siêu thị mini hoàn chỉnh bạn cần phải làm gì? Những thiết bị như kệ siêu thị, xe đẩy siêu thị, camera siêu thị... bạn sẽ mua ở đâu? Nguồn hàng lấy ở đâu vừa rẻ vừa đảm bảo.

Mọi vấn đề đều được giải quyết khi bạn đến với Công ty Cổ phần tập đoàn Vinatech Việt Nam:  11 Duy Tân- Cầu Giấy- Hà Nội để xem hàng trực tiếp, hoặc có thể liên hệ theo số 086.758.9999 để được tư vấn rõ hơn.

Một số sản phẩm của Vinatech được người dùng tin tưởng:

 

Siêu thị bhome

siêu thị mini


Kệ siêu thị do chính Vinatech thiết kế và lắp đặt tại các siêu thị.

Logo vinatech

Ngày đăng: 15/3/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?