Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ vinatech

Logo vinatech

Giá kệ để hồ sơ v lỗ lắp ráp hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt nhưng không phải ai cũng biết lắp ráp, tháo lắp. Sau đây, nhân viên kỹ thuật công ty Vinatech sẽ Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ vinatech

Tìm hiểu về kệ sắt v lỗ 

Kệ sắt v lỗ để hàng hay kệ để hồ sơ là loại mặt hàng được sử dụng phổ biến hiện nay trong các kho lưu trữ hồ sơ, kho thư viện, tại các cơ quan Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, văn phòng gia đình, các kho hàng của cửa hàng tạp hóa, để hàng hóa gia đình. 

Trước tiên để lắp được kệ V lỗ thì thiết bị quan trọng nhất là: Tuýp chữ T hoặc con lắc loại 13mm như hình ảnh:

hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ

Tuýp chữ T (Ảnh minh họa) 

Các bước tiến hành lắp ráp kệ v lỗ

Bước 1: Đặt 2 cây thép song song với mặt đất chiều câu nhỏ đặt song song với mặt đất. Ví dụ, Chân trụ bằng V40x60 thì bạn đặt chiều 40mm song song với mặt đất.

Bước 2: Lắp mặt mâm (Đợt móc, đợt kệ) trước, sau đó lần lượt lắp các đợt tiếp theo gồm mâm 2,3,4,5. Khoảng cách giữa các sàn còn tùy vào chiều cao của kệ: 2m, 2.5m, 3m hoặc theo nhu cầu kích thước hàng hóa để lên khoang kệ. Khi lắp hết các mặt mâm đáy có ke sau cùng để chống xô.

Kệ v lỗ được lắp lên sau bước 1 + bước 2

 Kệ được lắp lên sau bước 1 + bước 2

Bước 3: Lắp hai thanh V lỗ còn lại và các mâm kệ sao cho các lỗ đều nhau để các cây cân xứng với nhau, đảm bảo cho mặt mâm phẳng và không bị nghiêng.

Bước 4: Dựng kệ lên và điều chỉnh cây thẳng hàng, các đợt thẳng không bị siêu vẹo và cuối cùng bạn siết ốc chặt tất cả các tầng sàn là xong các bước lắp kệ để hồ sơ. Thời gian trung bình để hoàn thành 1 bộ kệ là khoảng 15 đến 20 phút.

kệ v lỗ sau khi lắp đặt xong

Kệ v lỗ sau khi lắp đặt xong

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể lắp đặt được một bộ kệ v lỗ, cũng tương đối đơn giản phải không nào, khi tự lắp đặt bạn có thể tự sắp xếp các tâng mâm theo nhu cầu sử dụng của mình. Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ với Vinatech qua số hotline 086 758 9999

>>> Xem thêm: Giá kệ kho chứa hàng tại hà nội

Logo vinatech

Ngày đăng: 05/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?