Kệ bán hàng siêu thị như thế nào là tốt?

Logo vinatech

Kệ bán hàng siêu thị được xem là tốt khi đảm bảo các yêu cầu: sức chứa, tải trọng, chất lượng và tính thẩm mĩ. Vậy Kệ bán hàng siêu thị như thế nào là tốt? Để hiểu cụ thể hơn về tiêu chí của giá kệ. Cùng tham khảo ngay bài viết sau!

Những tiêu chí đánh giá kệ bán hàng siêu thị tốt

Kệ bán hàng siêu thị tốt khi đảm bảo tiêu chí như:

Kệ bán hàng siêu thị chất lượng

Kệ bán hàng siêu thị chất lượng

  • Sức chứa và tải trọng: Đa phần kệ được thiết kế nhằm phân loại kệ chính, vì vậy tất cả giá kệ cần đảm bảo được khối lượng chịu tải sức chứa trên mỗi tầng kệ. Do vậy trong quá trình tìm mua bạn cũng cần lưu ý đến yêu cầu kệ như thế nào, khối lượng nặng hay nhẹ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh và mục đích dùng kệ.
  • Chất lượng của kệ bán hàng: thường thì kệ tốt được tạo ra từ vật liệu thép nhập khẩu với công nghệ tiên tiến, đồng thời kệ phải phù hợp với nhiều môi trường và mục đích công việc khác nhau.
  • Tính thẩm mĩ của giá kệ: Hầu hết điểm tiếp xúc đầu tiên của quý khách hàng không phải là chất lượng kệ, mà tính thẩm mỹ có bắt mắt và hòa hợp với hàng hóa hay không. Chính vì thế mà kệ cần được sản xuất với công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện, an toàn cho khách hàng không han gỉ hay mối mọt.

Trên đây là những điều cơ bản để bạn có thể biết được kệ bán hàng siêu thị có được đảm bảo tính năng hiệu quả tốt, và đem lại công dụng lớn lao hay không.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp giá kệ uy tín cũng là yếu tố thèn chốt để biết kệ bán hàng có thật sự tốt.

>>> Xem thêm bài: Công ty nào bảo hành kệ siêu thị tốt nhất hiện nay?

Địa chỉ cung cấp kệ bán hàng siêu thị uy tín

Vinatech JSC là công ty sản xuất giá kệ bày hàng tạp hóa, kệ kho chứa hàng cho các đại siêu thị, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng, shop, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng tạp hóa tạp hóa.

Kệ bán hàng siêu thị tại Vinatech

Kệ bán hàng siêu thị tại Vinatech

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, công nghệ sơn chất lượng cao và sản lượng lớn, Vinatech JSC là nhà cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị giá rẻ mà chất lượng tốt nhất cho các khách hàng yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có văn phòng đại diện cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Vinatech luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng siêu thị.

Sản phẩm do Vinatech sản xuất có giá cạnh tranh trên thị trường, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao và trên hết là sự hỗ trợ, tư vấn mở siêu thị của đội ngũ kinh doanh nhiều kinh nghiệm quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, mini mart, cửa hàng tiện lợi,…

Để mua được giá kệ siêu thị rẻ nhất với mức chi phí hợp lý, phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình.

>>> Xem thêm: Mua giá kệ siêu thị loại nào bền đẹp?

Logo vinatech

Ngày đăng: 28/1/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?