0911.700.9280979.704.838

Kệ bày hàng tạp hóa ngày càng phổ biến trên thị trường

Vài năm trở lại đây khi các cửa hàng tạp hóa ngày càng phát triển thì kệ bày hàng mới dần được chú ý đến. Kệ bày hàng không chỉ giúp cho việc bày hàng hóa tiện lợi hơn mà còn tăng diện tích sử dụng không gian cửa hàng.

Trước kia các cửa hàng tạp hóa chủ yếu xếp đồ trên nền nhà hoặc trên các loại giá được đóng thủ công tạm bợ, theo thời gian các mặt hàng cũng sẽ tăng nên và cửa hàng không còn đủ diện tích và cần có giải pháp cho vấn đề này. Chính vì vậy kệ siêu thị bắt đầu phát huy được tác dụng.

Kệ bày hàng tạp hóa ngày càng phổ biến trên thị trường

Cứ như thế kệ bày hàng ngày càng được sử dụng phổ biến, Góp phần không nhỏ để phổ biến giá kệ trên thị trường chính là các nhà sản xuất kệ siêu thị.

Vinatech hiện là một trong số đó, công ty chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất kệ từ đâu năm 2014, sau khi đưa vào hoạt động hệ thống nhà xưởng. Hiện tại kệ siêu thị của vinatech đã có mặt trên hầu khắp thị trường

Một số loại kệ phổ biến là:

+ Kệ đơn siêu thị: 

ke-don-sieu-thi

+ Các loại kệ đôi siêu thị

ke-doi-sieu-thi

Tất cả các loại kệ siêu thị do vinatech đều được làm bằng sắt phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ và có dập logo vinatech.net.vn. 

Kệ do vinatech sản xuất được bảo hành dài hạn, có khả năng chịu tải tốt. Vinatech là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giá kệ nên có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và có những đánh giá tích cực. Không chỉ vậy chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn

Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

Email: info.vinatech@gmail.com

Website: https://vinatech.net.vn

Địa chỉ: 100 Phố Nhân Hòa, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 16/06/2015

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom