Kệ bày hàng tạp hóa ngày càng phổ biến trên thị trường

Logo vinatech

Vài năm trở lại đây khi các cửa hàng tạp hóa ngày càng phát triển thì kệ bày hàng tạp hóa ngày càng phổ biến trên thị trường. Kệ bày hàng không chỉ giúp cho việc bày hàng hóa tiện lợi hơn mà còn tăng diện tích sử dụng không gian cửa hàng. Để tìm hiểu sâu hơn về công năng của kệ này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Công năng của kệ bày hàng tạp hóa

Trước kia các cửa hàng tạp hóa chủ yếu xếp đồ trên nền nhà hoặc trên các loại giá được đóng thủ công tạm bợ, theo thời gian các mặt hàng cũng sẽ tăng nên và cửa hàng không còn đủ diện tích và cần có giải pháp cho vấn đề này. Chính vì vậy kệ siêu thị bắt đầu phát huy được tác dụng.

Kệ bày hàng tạp hóa ngày càng phổ biến trên thị trường

Kệ bày hàng tạp hóa ngày càng được sử dụng phổ biến (Ảnh minh họa)

Cứ như thế kệ bày hàng tạp hóa ngày càng được sử dụng phổ biến, Góp phần không nhỏ để phổ biến giá kệ trên thị trường chính là các nhà sản xuất kệ siêu thị.

Mua kệ bày hàng tạp hóa chất lượng cùng Vinatech

Vinatech hiện là một trong số đó, công ty chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất kệ từ đâu năm 2014, sau khi đưa vào hoạt động hệ thống nhà xưởng. Hiện tại kệ siêu thị của Vinatech đã có mặt trên hầu khắp thị trường

Một số loại kệ phổ biến là:

  •  Kệ đơn siêu thị: 

Kệ đơn siêu thị tạp hóa

Kệ đơn siêu thị tạp hóa

  •  Các loại kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị tạp hóa

Kệ đôi siêu thị tạp hóa

Tất cả các loại kệ siêu thị do Vinatech sản xuất đều được làm bằng sắt phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ và có dập logo vinatech.net.vn. 

Kệ do Vinatech sản xuất được bảo hành dài hạn, có khả năng chịu tải tốt. Vinatech là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giá kệ nên có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và có những đánh giá tích cực. Không chỉ vậy chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

>>> Xem thêm: Các mẫu kệ bày hàng tạp hóa

Ngoài  giá kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ khác như: Kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ selective,... với giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã sẽ phù hợp với nhu cầu của quý khách. Nhanh tay liên hệ để được tưvấn nhanh chóng qua hotline: 086 758 9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?