Kệ chứa hàng công nghiệp giải pháp khi nhà kho của bạn quá tải

Kệ chứa hàng công nghiệp giải pháp khi nhà kho của bạn quá tải. Các kho hàng công nghiệp ngày càng không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa công nghiệp, khối lượng hàng hàng ngày càng trở nên nhiều hơn, làm cho quá trình lưu trữ khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng kệ chứa hàng công nghiệp.

Tại sao lại sử dụng kệ chứa hàng công nghiệp

Khi nhà kho, kho chứa hàng của bạn gặp nhiều vấn đề về quá tải, dễ nhầm lẫn, hàng hóa để lẫn lộn thì việc nâng cấp mở rộng kho hàng, giúp cho việc lưu trữ trở nên dễ dàng tiện lợi hơn là điều mà bất cứ quản lý kho nào cũng cần phải lưu ý. Nếu bạn nâng cấp kho hàng bằng việc mở rộng diện tích, xây thêm tầng, tuyển thêm nhân lực thì chi cho kho hàng sẽ bị đội lên rất nhiều, mất thời gian và công sức.

kệ chứa hàng công nghiệp giải pháp cho nhà kho

Nâng cấp kho hàng giúp bảo quản và quản lý hàng hóa tốt hơn

Vậy làm cách nào để chúng ta có thể nâng cấp hệ thống kho hàng một cách hiệu quả nhanh chóng? Câu trả lời chính là nâng cấp hệ thống bằng kệ chứa hàng công nghiệp, đây là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm diện tích, chi phí. dễ dàng sử dụng quản lý kho hàng.

Giá kệ công nghiệp được biết tới là hệ thống kệ với nhiều tải trọng, kích thước, hình dáng phù hợp với từng yêu cầu của đối tượng hàng hóa. Hiện nay kệ công nghiệp có tải trọng từ 200- 800kg với ba loại kệ : kệ tải trọng nặng, tải trọng trung bình (kệ trung tải), tải trọng nhẹ. Tùy vào khối lượng hàng hóa, diện tích và đặc điểm của hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn loại kệ phù hợp, tiện lợi việc xuất nhập và quản lý.

Các loại kệ chứa hàng công nghiệp phổ biến

  • Kệ tải trọng nặng: Kệ tải trọng nặng là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng hóa nặng với tải trọng trên 800 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong kho hàng của nhiều ngành công nghiệp.

Kệ chứa hàng công nghiệp cho nhà kho

Đối với kệ trọng tải nặng gồm có các sản phẩm như: Giá Kệ Selective Racking, kệ Drive-in Racking, kệ khuôn

  • Kể trải trọng trung bình (kệ trung tải): kệ tải trung bình là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m.

giải pháp cho nhà kho với kệ chứa hàng công nghiệp hạng trung

Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

  • Kệ tải trọng nhẹ: kệ tải trọng nhẹ là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, ván okal,...Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, phụ tùng nhà kho, vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa

Kệ chứa hàng nhẹ cho kho hàng

Kệ được sử dụng nhiều tại các siêu thị , cửa hàng

>>> Xem thêm: Cách bảo quản kệ kho hàng được bền

Lựa chọn kệ chưa hàng công nghiệp Vinatech

Công ty Vinatech với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thi công hệ thống kệ công nghiệp, kệ lưu trữ hàng hóa, mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết thực, tối ưu cho khách hàng.

Vinatech sản xuất theo dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu, từng bộ phận cũng được thiết kế đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào sử dụng, các chi tiết giá kệ được sơn tĩnh điện, mạ kẽm theo tiêu chuẩn từ Nhật Bản. Kệ chứa hàng công nghiệp Vinatech với nguyên liệu được nhập khẩu từ sắt thép Hòa Phát. Hàng chất lên các tầng kệ bằng tole hay ván trực tiếp, không dùng pallet. Sản phẩm có thể dùng được cho cả kho thường lẫn kho lạnh. Diện tích kho để kệ chiếm 60 – 70% diện tích nền kho.

Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp, chủ động trong việc cập nhật các công nghệ áp dụng vào sản xuất, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, trọng tải để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với kệ trung tải chúng tôi có các mẫu sẵn hoặc có thể sản xuất theo mẫu yêu cầu khách hàng.

Với những ưu điểm trên, Vinatech thật sự là lựa chọn tối ưu cho bạn khi có nhu cầu mua kệ chứa hàng công nghiệp . Liên hệ ngay đến Vinatech để được tư vấn và hỗ trợ 086.758.9999

Ngày đăng: 20/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?