Kệ chứa hàng công nghiệp, kệ nhà kho selective giá tốt

Kệ chứa hàng hay kệ chứa hàng nhà kho, kệ selective là những công cụ kho vận không thể thiếu trong nhà kho của các đơn vị chuyên kho bãi, công nghiệp nặng, nhà phân phối, xưởng sản xuất,…  

Do đặc thù những ngành này doanh nghiệp không thể tự chế kệ kho để tiết kiệm chi phí mà cần đến những đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn lắp đặt kệ chứa hàng để tiết kiệm chi phí, diện tích kho bãi và sử dụng hiệu quả về sau.

Kệ chứa hàng công nghiệp cho trọng tải nặng

Kệ chứa hàng công nghiệp cho trọng tải nặng (Ảnh minh họa)

Các loại kệ chứa hàng công nghiệp

Đối với kệ công nghiệp có 4 loại phổ biến sau được dùng cho trọng tải nặng:

  • Carton Flow Rack: Thường được sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nhẹ có thể lấy hàng bằng tay, mặt kệ sử dụng các thanh ray và con lăn (rulo) nên tiết kiệm được hơn 75% năng lượng. Hàng hóa được đựng trong các hộp, Carton, thùng thích hợp cho các đơn vị cần luân chuyển hàng hóa thường xuyên và theo dây chuyền.

  • Kệ Double Deep: Thường sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nặng dùng xe nâng để lấy hàng, được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi selective Racking đấu lưng vào với nhau giúp tăng diện tích sử dụng nhà kho. 

  • Kệ Drive In: Chuyên dùng cho các kho hàng công nghiệp, các pallet lưu trữ hàng hóa được đặt sát nhau theo chiều sâu của kho hàng bằng các rail đỡ pallet, có thể chứa 2 đế 13 pallet hoặc nhiều hơn, chiều cao của hệ thống kệ drive in có lên đến 8 tầng nên là hệ thống kệ tiết kiệm diện tích đến hơn 60% so với các kệ thông thường.

  • Kệ selective: Thường dùng cho hàng hóa nặng, với thiết kế của kệ giúp lấy hàng dễ dàng, sử dụng được với mọi kích thước Pallet, được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển dễ dàng.

Kệ selective dùng cho hàng hóa nặng

Kệ selective dùng cho hàng hóa nặng

Mỗi loại kệ chứa hàng đều có ưu và nhược điểm riêng, dó đó nên lựa chọn loại phù hợp với kho của bạn nhất. Đặc biệt hơn, sở hữu kệ chất lượng cũng là yếu tố then chốt. Vậy đâu là cơ sở sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp uy tín nhất? Sau đây là gợi ý nhỏ dành cho bạn!

Cơ sở sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp uy tín

Bạn muốn sở hữu kệ chứa hàng công nghiệp chất lượng với giá cả hợp lí, thì chắc chắn gợi ý sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Kệ chứa hàng Vinatech được thiết kế thông minh chân trụ được làm từ sắt v lỗ đa năng nên bạn có thể linh động chọn được chiều cao theo yêu cầu cũng như để phù hợp với không gian kho để đồ. 

Cấu tạo: một bộ gồm có 4 thanh trụ sắt V, trên thân có nhiều lỗ, được sơn chống gỉ sét. các mâm tầng được bắt vít với trụ bằng các ốc vít chắc chắn, chính vì có nhiều lỗ nên kệ kho có thể lắp và thay đổi số mâm tầng tùy ý.

Kệ chứa hàng có nhiều kích thước và màu sắc cho bạn lựa chọn: có hai màu chính là màu ghi và màu trắng, kệ có thể để áp tường hoặc để thành từ dãy ở giữa có thể lấy hàng từ hai bên, kệ chứa hàng chính là giải pháp sắp xếp hàng hóa mang lại hiệu quả nhất cho kho hàng vừa tránh ẩm mốc lại tận dụng được tối đa không gian của kho.

>>> Xem thêm: Sản xuất và phân phối kệ kho hàng trên toàn quốc

Ngoài ra Vinatech còn cung cấp các loại giá kệ chất lượng khác như: Kệ trung tải kho hàng, kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa,...

Để được tư vấn thêm về các loại giá kệ chất lượng tốt quý khách vui lòng liên hệ 086 758 9999

Ngày đăng: 15/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?