Kệ chứa hàng dự trù ngày Tết đa tính năng

Logo vinatech

Kệ chứa hàng cao cấp, đa tính năng, thích hợp cho dự trù hàng hóa ngày Tết. Sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực mua bán, kinh doanh hàng hóa.

Cần có kệ chứa hàng dự trù ngày Tết

Cần có kệ chứa hàng dự trù ngày Tết

Tính năng đa dạng từ kệ chứa hàng Vinatech

Vinatech là đơn vị sản xuất, phân phối kệ chứa hàng, kệ để hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ trung tải,… cao cấp, đa tính năng. Trong đó, các sản phẩm kệ chứa hàng luôn là lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa trong việc lưu trữ hàng, đặc biệt là vào dịp Tết – khi mà lượng sản phẩm nhập về để đủ bán luôn cao hơn rất nhiều so với ngày thường. Có thể điểm qua vào đặc điểm nổi bật từ loại kệ này như sau:

  • Bền chắc: Mỗi loại kệ chứa hàng có một mức trọng tải tối đa. Do đó, hàng hóa sẽ đảm bảo nguyên vẹn nếu được chất lên kệ có tải trọng tương đương.
  • An toàn: Kệ được làm từ sắt thép chịu lực, được sơn lớp tĩnh điện, sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, không han gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.
  • Khoa học: Thiết kế tiện ích giúp việc lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát và quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và khoa học hơn.
  • Tối ưu: Sử dụng kệ kho hay kệ chứa hàng Vinatech là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là những không gian hẹp.

Kệ chứa hàng Vinatech cao cấp, đa tính năng

Kệ chứa hàng Vinatech cao cấp, đa tính năng

Như vậy, có thể nói kệ chứa hàng Vinatech là vật dụng cần thiết và mang tới nhiều tiện ích với các doanh nghiệp hay đơn vị, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Các loại kệ chứa hàng tại Vinatech

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu tăng vọt dịp cuối năm, Vinatech đã và đang tăng cường sản xuất, kết hợp với kiểm soát đầu ra nhằm đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Một vài loại kệ chứa hàng của Vinatech được ưa chuộng là:

Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng

  • Kệ trung tải: là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép, thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

Kệ trung tải

Kệ trung tải

  • Kệ tải trọng nhẹ: là loại giá kệ bán hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole, mica, ván ép, ván okal,.. Kệ được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, để hàng tạp hóa.

Giá kệ siêu thị là loại điển hình cho kệ tải trọng nhẹ. Giá kệ siêu thị được dùng nhiều ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị

Giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị

Để chọn được loại kệ chứa hàng phù hợp nhất cho sản phẩm của mình trong ngày Tết tới, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình hơn.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 22/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?