HOT 9+ loại kệ hạng nặng Vinatech bền - đẹp - giá rẻ 2019

Logo vinatech

I. Kệ hạng nặng là gì & đặc điểm của loại kệ này      

1. Khái niệm & đặc điểm

Kệ hạng nặng là phương thức lưu trữ hàng hóa ưu việt, nhanh chóng và khoa học. Kệ hạng nặng sử dụng pallet để hàng bằng gỗ, sắt thép, nhựa cứng…để sắp xếp hàng hóa, lưu trữ hàng hóa trong kho. Kệ giúp việc bóc xếp hàng hóa, di chuyển hàng hóa trong nội bộ kho bằng xe nâng, phương tiện dê dàng và tiết kiệm thời gian.

Sử dụng kệ hạng nặng kết hợp với các thiết bị xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động, sắp xếp thủ công giúp tăng tối đa khả năng lao động, tiết kiệm nhân công. Kệ sử dụng hệ thống giá đỡ 2-3 tầng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho bãi chứa hàng hóa.

Kệ chứa hàng hạng nặng được sử dụng chân trụ Omega bắn tắc kê vào nền, có các thanh giằng ngang và giằng chéo cố định chống rung lắc, với 4 tầng chứa hàng, có các thanh sóng cường lực tăng cứng. Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa, han rỉ, mối mọt từ các tác động bên ngoài. Đảm bảo quá trình sử dụng kệ lâu dài, bền đẹp theo thời gian.

Loại kệ kho hàng này thường có cấu tạo bao gồm:

 • Chân trụ,
 • Các thanh giằng ngang, giằng chéo chống rung lắc,
 • Các tầng chứa hàng,
 • Các thanh sóng cường lực.

Toàn bộ bề mặt kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện với vai trò chống han rỉ, chống oxi hóa và tạo tính thẩm mỹ cho kệ cũng như không gian trưng bày.

2.  Phân loại kệ hạng nặng

 • Tải trọng lớn nhất trên một pallet.
 • Tải trọng trung bình trên một pallet.

Dựa vào tải trọng hàng hóa lưu trữ, đặc điểm nguồn hàng, mặt bằng nhà kho để lựa chọn loại kệ kho phù hợp

Số Pallet trên 1 khoang  giá kệ

Tải trọng

(kg/pallet)

              2

 800-2000

              2

 800-3000

              3

 500-2000

3. Ứng dụng của kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng có kích thước, số lượng mâm khác nhau chiều cao kệ lên tới 12.8m. Các thanh đỡ có khả năng chịu tải trọng từ 800 kg ÷ 6000 kg/tầng, hoặc lớn hơn theo nhu cầu sử dụng kệ. Chiều dài từ 1150mm÷4000mm giúp kệ tiết kiệm không gian, tận dụng nó nên tiếp kiệm chi phí thuê kho tối đa. Kệ tạo ra không gian lưu trữ hàng hóa an toàn từ trên cao cho cả người lao động và hàng hóa lưu trữ. Sử dụng kệ phù hợp với tất cả các loại pallet khác nhau dễ dàng sắp xếp và thiết kế hàng hóa xuất nhập ra vào kho hàng.

 • Chứa đựng, lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng, phục vụ quá trình sản xuất, cung ứng hàng hóa cho các lĩnh vực trong đời sống.
 • Tạo không gian kho hàng hiện đại, khoa học, dễ di chuyển và sắp xếp hàng hóa.

II. Giới thiệu 9 mẫu kệ hạng nặng Vinatech        

1. Kệ Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep là một loại trong số các mẫu kệ đặc biệt của Selective, được cấu tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi đối lưng vào nhau nhờ vậy giúp tiết kiệm diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm bớt không gian lối đi. Hệ thống này cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho việc tăng công suất kho trong khi hệ thống cùng loại không thể đáp ứng được.

Kệ Double deep được sử dụng chân trụ Omega, dập lỗ phù hợp với độ giãn nở của trừng môi trường khác nhau trong quá trình lưu trữ. Chiều dài từ 1150mm÷4000mm. Số khoang và số tầng được thiết kế theo tải trọng hàng hóa hoặc theo yêu cầu. Các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải trọng từ 1500kg ÷6000kg/tầng hoặc hơn thế nữa. Cách xuất nhập hàng hóa: Nhập sau – Xuất trước (LIFO). Chiều cao lưu trữ đạt tới 10m, toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện xanh cam. Phù hợp với các loại xe nâng hàng hóa hiện nay.

Kệ được sử dụng trong các kho công nghiệp, kho điện tử, kho chứa hàng hóa đóng thùng: nông sản, thủy sản. Lưu trữ các hàng hóa với sự lựa chọn cao, xuất nhập không cố định thời gian. Chứa hàng hóa với tải trọng nặng.

2. Kệ Drive In

Hệ thống kệ Drive in là hệ thống kệ tải trọng nặng – in được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Sử dụng hệ thống Drive in có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều. Kệ Drive in chất lượng được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho. Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thông số kỹ thuật 

 • Tải trọng:   ≥ 500 kg/ Pallet.
 • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
 • Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại
 • Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)
 • Thời gian bảo hành sản phẩm: 07 năm

3. Kệ Khuôn

Kệ khuôn được thiết kế hoàn hỏa cho các loại khuôn mẫu hay hàng hóa vật tư năng từ 1000 kg cho đến 9000 kg. Toàn bộ giá kệ để khuôn mẫu được lăp ráp và di chuyền thuận tiện trên mặt bằng kho với mọi loại kích thước, tải trọng khác nhau. Việc thiết kế có thể giúp lấy hàng từ hai phía nhờ ngăn để hàng có các thanh ray trượt dễ dàng.

Do đặc điểm là hàng năng từ 1000 kg trở lên nên kệ khung, ray bi luôn được thiết kế chắc chắc đảm bảo, có độ bền cao trong sử dụng cũng như đảm bảo quy định an toàn rất cao cho nhưng hàng có tải trọng cân lớn. Trong một vài trường hợp giá kệ để khuôn mẫu được thiết kế gắn với cẩu treo xích kéo phía trên để nâng hàng vào ra trong ngăn để hàng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Phù hợp cho kho hàng lưu trữ hàng hóa có số lượng lớn với tải trọng hàng nặng trên một sản phẩm và cần vận chuyển cẩn thận.

4. Kệ Push Back

5. Kệ kho Selective

6.  Kệ kho Driver - In

7.  Kệ Tay Đỡ

8. Kệ Trượt Pallet

9. Kệ kho 

III. Vinatech báo giá kệ để hàng hạng nặng 2019              

IV.Mua kệ hạng nặng ở đâu uy tín chất lượng nhất?      

Vinatech là nhà sản xuất và phân phối kệ chứa hàngkệ công nghiệpkệ trung tảikệ selectivekệ để hàng tạp hóakệ siêu thị,… cao cấp với giá phải chăng. Riêng với dòng kệ chứa hàng hạng nặng, chọn mua sản phẩm tại Vinatech, bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi:

 • Chất lượng kệ “khỏi chê” bởi sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 • Đa dạng mẫu kệ chứa hàng, kệ kho để quý khách hàng tham khảo, lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng.
 • Vinatech cũng luôn có những cam kết cụ thể về chất lượng sản phẩm, mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Vinatech còn cung cấp đội ngũ thi công lắp đặt giá kệ chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng mang tới cho bạn không gian lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt, Vinatech tự tin là nhà đồng hành uy tín của đông đảo khách hàng. Liên hệ hotline 086 758 9999 ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Vinatech luôn sẵn sàng để mang tới cho quý khách những tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

 

Kệ chứa hàng hạng nặng

Kệ chứa hàng hạng nặng

 

Kệ chứa hàng hạng nặng – giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn

Kệ chứa hàng hạng nặng – giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn

 

tính năng kệ chứa hàng nặng

Liên hệ Vinatech để mua được kệ chứa hàng tốt nhất

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?