Kệ kho chứa hàng như thế nào là chất lượng?

Logo vinatech

Với mỗi cửa hàng, shop thời trang, văn phòng, kho xưởng, nhà máy ... việc trang bị các loại kệ chứa hàng để lưu trữ hàng hóa là điều không thể thiếu. Bởi chúng giúp bạn tối ưu không gian kho và lưu trữ hàng hóa một cách hiệu quả nhất. Nhưng để lựa chọn một sản phẩm kệ kho chứa hàng như thế nào chất lượng cần lưu ý những yêu cầu sau:

Kệ chứa hàng chịu tải trọng bao nhiêu?

Kệ chứa hàng được phân loại theo tải trọng từ hạng nhẹ, hạng trung đến hạng nặng vì vậy để chọn được bộ kệ để hàng tạp hóa phù hợp bạn cần phải biết được hàng bạn để lên kệ nặng bao nhiêu kg.

Tải trọng của kệ chứa hàng càng lớn kệ càng chất lượng (Ảnh minh họa)

Tải trọng của kệ chứa hàng càng lớn kệ càng chất lượng (Ảnh minh họa)

Tuổi thọ của kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng 100% là chất liệu sắt, thép nhưng còn tùy thuộc vào chất lượng kệ, thiết kế kệ thì mới biết được kệ có bền hay không. Điều này bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ bởi từ nước sơn, độ dày kệ, các chi tiết nhỏ của kệ như gấp mép, tăng cứng ... cũng ảnh hưởng đến độ bền của kệ. 

Khả năng lưu trữ

Lý do sử dụng kệ để hàng là chúng giúp bạn để được nhiều hàng hơn, tiết kiệm diện tích hơn, giúp kho hàng của bạn gọn gàng hơn, quản lý hàng hóa tốt hơn ... vì thế khi mua kệ chứa hàng bạn phải tìm được mẫu kệ đáp ứng được những tiêu chí trên.

Kệ chứa hàng có dễ dàng tháo lắp?

Kệ chứa hàng được lắp ghép từ các chi tiết lại với nhau rất dễ tháo lắp, di chuyển, có thể thay đổi, nâng cấp khi cần chính vì thế chúng mới khác biệt và ngày càng được ưa chuộng hơn các loại kệ tự gia công, hàn xì.

Điều kiện môi trường có ảnh hưởng ra sao?

Mỗi kho hàng, mỗi vùng địa lý lại có một điều kiện môi trường khác nhau vì thế kệ kho chứa hàng phải thích hợp với mọi môi trường lưu trữ từ kho lạnh, ẩm ướt, khô hanh ...

Các loại kệ chứa hàng được làm bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài.

Nhiệt độ và các hệ thống an ninh chống cháy được thiết kế với công nghệ hiện đại tuân thủ các quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để lưu trữ hàng hóa.

Đâu là nhà cung cấp kệ để hàng chất lượng, đáng tin cậy?

Hiện nay công ty Vinatech luôn cung cấp những hệ thống lưu trữ hàng chất lượng, hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp được thiết kế bằng sắt thép cao cấp, về chất liệu sắt có các hệ thống giá kệ sắt, kệ sắt lắp ráp...

Khi tiến hành thiết kế hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa chúng tôi đã tính toán chi tiết những vấn đề để bảo đảm hàng hóa được an toàn cao chống ẩm mốc, hư hỏng.
Kệ được thiết kế bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài, bênh cạnh đó Vinatech còn có các chương trình bảo dưỡng theo định kỳ.

Kệ để hàng của Vinatech

Kệ để hàng của Vinatech

Nhiệt độ và các hệ thống an ninh chống cháy được thiết kế với công nghệ hiện đại tuân thủ các quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để lưu trữ hàng hóa.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm giá kệ để hàng, hay các loại giá để hàng, kệ siêu thị, kệ kho trung tải,....  quý khách vui lòng liên hệ qua với Vinatech thông qua hotline: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 02/05/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?