100+ mẫu giá kệ chứa hàng (kho, công nghiệp, siêu thị, gia đình...)

Logo vinatech

Kệ chứa hàng công nghiệp vô cùng quan trọng mà mọi chủ đầu tư đều cần phải có khi lắp đặt nhà kho, xưởng bãi. Công ty làm kệ chứa hàng Vinatech là đơn vị hàng đầu sản xuất với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phân loại và báo giá về những sản phẩm này.

Xem thêm: 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. PHÂN LOẠI KỆ CHỨA HÀNG

1. Kệ tải trọng nhẹ

2. Kệ trung tải

3. Kệ chứa hàng công nghiệp nặng

II. BÁO GIÁ KỆ CHỨA HÀNG HÓA CỦA VINATECH

III. NHỮNG LOẠI KỆ CHỨA HÀNG NẶNG KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

IV. HÌNH ẢNH VINATECH LẮP ĐẶT KỆ CHỨA HÀNG HÀ NỘI

I. PHÂN LOẠI KỆ CHỨA HÀNG

Kệ chứa hàng (Selective Pallet Racking Systems) là vật dụng dùng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa trong các ngành nghề buôn bán, ngành nghề công nghiệp. Nó được phân làm 3 loại theo tải trọng (nhẹ, trung bình, nặng). Kệ sắt chứa hàng có kiểu dáng đa dạng và được sử dụng phổ biến trong nhà kho của hầu hết tất cả các ngành nghề.

Dựa theo tải trọng kệ được chia làm 3 loại:

 • Kệ tải trọng nhẹ (kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ): Dùng để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ dưới 200 kg/tầng thường được thiết kế với nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole, mica, ván ép, ván okal.
 • Kệ tải trọng trung bình (kệ trung tải): Có tải trọng trung bình từ 300 - 700 kg/tầng rất phù với các nhà kho vừa và nhỏ linh động dễ tháo lắp.
 • Kệ tải trọng nặng (kệ chứa hàng công nghiệp):là loại kệ với nhiều tầng pallet dùng lưu trữ hàng tải trọng lớn trên 800 kg/tầng và lên đến 6000 kg/tầng. Nó được sử dụng tại các nhà kho công nghiệp, xưởng sản xuất thiết bị máy móc, kho cảng bến tàu.

1. Kệ tải trọng nhẹ

Kệ sắt v lỗ và kệ siêu thị là 2 loại sản phẩm kệ tải trọng nhẹ. Loại sản phẩm này có tải trọng dưới 200 kg/tầng, và thường được sử dụng trong các nhà kho nhỏ, văn phòng, chứa đồ trong gia đình, thư viện, nhà sách, siêu thị cửa hàng. Ngoài ra kệ cũng được sử dụng làm kệ trưng bày các thiết bị gia đình, hóa chất, sách truyện…

 • Kệ sắt v lỗ

kệ đựng hàng tải trọng nhẹ

Kệ chứa hàng tải công nghiệp nhẹ v lỗ

Thông số kỹ thuật kệ sắt v lỗ:

- Tải trọng trên mặt kệ : 30 - 200 kg/tầng.

- Chiều cao kệ 1000 – 3000 mm hoặc hơn nữa.

- Chiều rộng: hay còn gọi là chiều sâu của kệ sắt bày hàng : 300mm / 400mm / 500mm/ 600mm.

- Chiều dài: 800mm / 1000mm / 1200mm/ 1500mm, nếu muốn dài hơn bạn hoàn toàn có thể ghép nối tiếp các kệ lại với  nhau.

- Màu sắc: Trắng sữa, xám, xanh… thay đổi theo yêu cầu của khác hàng

- Chất liệu: Mâm của kệ thường được làm bằng ván ép công nghiệp hoặc là tôn có tác dụng chịu lực tốt hơn, chân trụ được làm bằng sắt v lỗ chịu tải rất tốt.

- Liên kết móc ngàm, lắp ráp đơn giản nhanh chóng.

- Sản phẩm tuổi thọ cao sử dụng lâu năm, tất cả đều được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm cẩn thận

 • Kệ đựng hàng siêu thị

Kệ siêu thị là loại kệ sắt chứa hàng tải trọng nhẹ được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, siêu thị lớn. Chức năng chủ yếu của kệ này dùng để trưng bày hàng hóa sản phẩm. 

Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo các loại kệ siêu thị tại đây và bảng báo giá kệ siêu thị tại đây

2. Kệ trung tải 

Kệ trung tải hiện nay được sử dụng tại các kho hàng có khối lượng hàng hóa vừa đến lớn với tải trọng 300 - 700kg/ tầng. Kệ phù hợp sử dụng các kho hàng sản xuất công nghiệp, hàng hóa có tải trọng vừa. Toàn bộ khung kệ được sơn bằng sơn tĩnh điện chống cháy nổ, han gỉ. Kệ trung tải Vinatech được sản xuất bằng sắp thép Hòa Phát theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Kệ chứa hàng hóa

Kệ đựng hàng hóa trung tải

Thông số kỹ thuật:

 • Nguyên liệu sử dụng sắt thép cao cấp, có độ bền và an toàn cao.
 • Tải trọng chứa hàng từ 300 - 700 kg/tầng
 • Sản phẩm được sơn tĩnh điện giúp chống cháy nổ, rỉ sét.
 • Chứa đa dạng hàng hóa: thực phẩm, linh kiện, hộp giấy, bao bì, hàng tạp hóa…có tải trọng trung bình.
 • Chân trụ sử dụng sắt omega kích thước 50 x 60, 70 x 90 mm dày 1.8 ly, 2 ly. Các giằng ngang, giằng chéo chữ u 40x25 mm giúp liên kết và chống rung lắc.
 • Hàng hóa được lưu trữ trực tiếp trên các tầng kệ.
 • Sản phẩm không dùng pallet chứa hàng giúp tiết kiệm chi phí.
 • Phương tiện bốc dỡ h: xe thang di động, lấy hàng bằng tay.
 • Dùng được cho cả trong kho thường và kho lạnh.
 • Màu sơn: xanh, cam, trắng…thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

​Xem chi tiết các loại kệ trung tải của Vinatech và bảng giá tại đây

3. Kệ chứa hàng công nghiệp nặng

Kệ tải trọng nặng có thể chứa hàng trên 800 kg/tầng và có rất nhiều loại. Chúng thường được chia thành nhiều tầng có thể sử dụng pallet để chứa hàng (kệ selective) hoặc không (kệ tay đỡ) và sử dụng tại các nhà kho lớn ngành nghề công nghiệp. Kích thước kệ chủ yếu tối ưu diện tích kho trên cao và có thể cao tới 12.8 m. Còn chiều dài thì tùy thuộc mỗi loại giá để hàng có thể từ 1 m đến 4 m.

 • Kệ hạng nặng Selective

Kệ selective là hệ thống giá kệ kho chứa hàng được sử dụng nhiều nhất tại các kho hàng hiện nay. Kệ có khả năng lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, hàng hóa tải trọng nặng. Kệ selective có nhiều ưu điểm vượt trội, tải trọng lớn, lắp ghép dễ dàng phù hợp với nhiều loại diện tích kho hàng.

Kệ chứa hàng kho

Giá kệ để hàng selective

Thông số kỹ thuật:

 • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
 • Sử dụng phù hợp hầu hết các loại xe nâng hàng hiện có .
 • Khả năng lưu trữ và chứa hàng hóa  đạt 30% diện tích kho, sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .
 • Mặt kệ: Được sử dụng cross bar, mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván mdf, okal…
 • Màu sơn tiêu chuẩn: xanh - cam (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)
 • Kệ Drive in/ Drive Thru

Kệ công nghiệp hạng nặng Drive-in/Drive Thru là hệ thống lưu trữ có tải trọng nặng, sử dụng thống nhất một loại pallet, kích thước hàng hóa giống nhau phương thức lấy hàng FIFO. Thông thường hệ thống kệ này được kết hợp với các hệ thống kệ khác như: selective, double deep…để tăng hiệu quả làm việc.

Giá để hàng Driver In

Giá để hàng Driver In

Thông số kỹ thuật

 • Khung chân kệ: làm từ thép omega dập lỗ
 • Thao tác lấy hàng xe nâng xúc pallet 2 đầu kệ .
 • Kệ Drive-In được thiết kế với nguyên lý nhập và lấy hàng từ một bên “vào sau / ra trước” (LIFO), với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước.
 • Màu sắc: màu xanh, cam, xám (có thể đặt màu theo yêu cầu)
 • Tải trọng: ≥ 800 kg/ Pallet.
 • Kệ hạng nặng Double Deep

Kệ kho Double Deep là loại kệ kho công nghiệp ghép từ hai dãy kệ đôi selective lắp đấu lưng vào nhau. Vì vậy loại kệ công nghiệp này tiết kiệm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ thiết kế đáp ứng tất cả các kích thước pallet và xe nâng hàng phổ biến hiện nay. 

Kệ chứa hàng hóa

Kệ công nghiệp Double Deep

Thông số kỹ thuật

 • Tải trọng: ≥ 800 kg/ pallet
 • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
 • Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray dẫn hướng pallet
 • Phương thức lấy hàng: xe nâng các loại
 • Màu sơn tiêu chuẩn: xanh – cam – xám
 • Kệ sàn Mezzanine

Hệ thống kệ sàn mezzanine thích hợp với nhà kho có diện tích nhỏ. Bằng việc lắp đặt thêm các sàn kệ mặt bằng diện tích sẽ tăng thêm gấp đôi, thậm chí gấp ba so với ban đầu. Hệ thống sẽ hình thành tầng lửng chắc chắn, tận dụng tiện lợi để chứa hàng.

Kệ để hàng mezzanine

Kệ để hàng mezzanine

Mời bạn tham khảo thêm những thông tin về kệ sàn mezzanine tại đây

 • Kệ hạng nặng Di động (Mobile rank)

Kệ di động (mobile rack) là mẫu kệ hạng nặng, kệ công nghiệp có thể di dộng nhờ thiết kế các pallet và thanh ray dưới đáy. Kệ di động có phương thức lấy hàng FIFO (nhập trước xuất trước). Những nhà kho có hàng hóa lưu động, cần sắp xếp vị trí trong kho nhiều lần rất thích hợp với loại kệ này.

kệ chứa hàng nặng

Kệ công nghiệp chứa hàng di động

Mời bạn tham khảo thêm những thông tin về kệ Di động (Mobile Rack) tại đây

II. BÁO GIÁ KỆ CHỨA HÀNG HÓA CỦA VINATECH

Vinatech xin báo giá kệ chứa hàng như sau:

- Giá kệ để hàng trong siêu thị có giá thấp nhất là 400.000 vnđ đối với kệ đơn và lên đến 2.800.000 vnđ đối với kệ đôi tùy từng sản phẩm

- Kệ sắt v lỗ có giá khoảng 900.000 - 1.500.000 vnđ một bộ cơ bản và có giá từ 15.000 - 50.000 vnđ tính theo m

- Kệ trung tải chứa hàng trong kho có giá vài triệu đồng tùy nhu cầu khách hàng

- Kệ hạng nặng chứa hàng trong kho báo giá theo từng sản phẩm thường có giá khoảng 4 triệu trở lên. Kệ hạng nặng cần cung cấp các thông tin: số tầng, số pallet mỗi tầng, tải trọng yêu cầu của từng pallet hoặc từng tầng, diện tích, loại kệ,...

Lưu ý: Báo giá có thể thay đổi tùy từng thông tin đơn hàng khi khách hàng cung cấp cho Vinatech. Để nhận báo giá trực tiếp liên hệ hotline: 0867589999

Vinatech là công ty hàng đầu về các sản phẩm khung chứa để hàng. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi vì các lý do sau đây:

1. Vinatech là đơn vị đi đầu trong việc trực tiếp sản xuất và phân phối các loại sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp, kệ hạng nặng

2. Chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất. 

3. Thời gian bảo hành dài hạn có thể lên tới 36 tháng kể từ khi lắp đặt.

4. Thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp giúp lựa chọn mẫu kệ tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí.

III. NHỮNG LOẠI KỆ CHỨA HÀNG NẶNG KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngoài các sản phẩm kệ kho hàng Vinatech cung cấp trên thị trường hiện nay còn nhiều mẫu kệ kho chứa hàng khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa, tải trọng, thời gian xuất nhập để lựa chọn kệ lưu trữ phù hợp phát huy tính hiệu quả của kệ.

- Kệ VNA: Hệ thống kệ VNA là kệ dành cho kho hàng hiện đại với hệ thông chiều cao kệ lên tới 17m với lỗi đi hẹp. Với cấu trúc như vậy kệ đòi hỏi phải có độ vững chắc rất cao với khả năng chuẩn xác hoàn hào. Sức chứa của kho khi sử dụng kệ VNA có thể tăng lên bất ngờ hơn 40% so với sử dụng kệ selective. Tuy nhiên chi phí để lắp đặt kệ hoàn thiện đưa vào sử dụng khá lớn, phù hợp cho kho hàng có diện tích lưu trữ nhỏ hẹp.

- Kệ Pallet con lăn: Hệ thống kệ pallet con lăn thường được sử dụng trong các kho hàng hàng hóa số lượng rất lớn, quy trình nhập xuất hàng hóa: nhập trước- xuất trước. Các pallet được nối tiếp nhau một cách tự động nhằm tăng tối đa các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ trong kho cũng sẽ được luân phiên cho việc xuất hàng.

- Kệ để khuôn: là loại kệ được thiết kế dạng ngăn kéo rất tiện dụng trong việc lưu trữ các loại hàng hóa và chi tiết nặng và phải dùng cẩu để xếp hàng hoặc dỡ hàng. Vì chứa hàng theo từng khuôn nên máy móc hoàn toàn có thể tự động hóa.

- Push Back Rack, Carton Flow Racking là loại kệ kho trung tải, hạng nặng, thường được dùng thay thế dòng kệ Drive-In Pallet hoặc Double Deep Racking 

IV. HÌNH ẢNH VINATECH LẮP ĐẶT KỆ CHỨA HÀNG HÀ NỘI

Giá để hàng nặng

Giá để hàng công nghiệp

giá kệ để hàng trong kho

Vinatech sản xuất kệ chứa hàng Hà Nội

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá. Vinatech rất mong được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin Vinatech giới thiệu về kệ chứa hàng. Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình loại kệ phù hợp với mục đích, công việc hiện tại. Vinatech luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 14/08/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?