Kệ kho công nghiệp Vinatech Chất Lượng, Giá Rẻ Bảo Hành 3 năm

Kệ công nghiệp là thiết bị chứa hàng rất cần thiết trong các nhà kho công ty, xí nghiệp, kho lưu chữ, kho bến cảng...nhờ tính ưu việt và giá thành hợp lý kệ công nghiệp trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu cho các kho hàng hiện nay. Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu kệ kho công nghiệp đa dạng chủng loại, kích thước với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

I. Những mẫu kệ công nghiệp bán chạy

Với kinh nghiệp hơn 10 năm cung cấp tất cả các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thị, kệ chứa hàng công nghiệp, kệ kho hàng, máy tính tiền, cổng từ an ninh, bàn thu ngân...chúng tôi đã dần khẳng định được lòng tin với tất cả khách hàng.

1. Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ thép V lỗ đa năng được sản xuất bằng thép V lỗ và các phụ kiện ốc ke đi kèm trong việc thi công lắp đặt. Kệ có tải trọng 50- 200kg/ mâm tầng. Kệ được cấu tạo từ các thanh thép rời dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt, nâng cấp kệ trong kho hàng. Kệ phù hợp với mọi không gian lưu trữ kho hàng do kích thước thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là sản phẩm chứa hàng đa năng trong kho hàng công nghiệp của bạn. Tuy nhiên, tải trọng của kệ V lỗ không được cao lắm.

2. Kệ trung tải

Kệ trung tải thích hợp với hàng hóa có tải trọng từ 200kg - 3000kg. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao kệ, khoảng cách mâm tầng khi cần thiết. Hệ thống kệ trung tải được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng phổ biến trong: nhà để xe, kho hàng chứa phụ tùng, kho hàng điện tử, kho thiết bị công nghiệp... Kệ trung tải để được nhiều mặt hàng công nghiệp nặng, chịu tải khả lớn.

3. Kệ Selective

Kệ selective là loại kệ để hàng công nghiệp thích hợp để lưu trữ hàng hóa có số lượng thay đổi, thời gian xuất nhập lớn, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Vì vậy đây là mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho hiện nay do tính ưu việt, cơ động và giá thành rẻ.

4. Kệ Drive In/Drive Thru

Kệ thuộc mẫu kệ tải trọng nặng 500kg/ mâm tầng. Kệ Drive In được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng.

5. Kệ Double Deep

Hệ thống kệ được thiết kế và hoạt động theo nguyên lý lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do vậy sẽ giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ Dounle Deep hầu như phù hợp với mọi kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu

6.Kệ con lăn (Flow rack)

Kệ con lăn hay còn được gọi là kệ Flow Rack được cấu tại từ các mặt hơi nghiêng có bánh xe và con lăn, trong đó đảm bảo tối ưu hóa lối ra vào của hàng hoá. Hàng hóa được đưa vào và trượt xuống bởi trọng lực do thanh trượt được lắp nghiêng trên hệ thống kệ dẫn đến lối ra của sản phẩm hàng hóa. Kệ phù hợp cho kho hàng có khối lượng hàng hóa vừa đến nhỏ nhưng tải trọng lớn, các sản phẩm cần vận chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

7. Kệ Mezzenine 

Hệ thống kệ sàn mezzenine giúp tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mở rộng diện tích mặt bằng kho. Với hệ thông chân trụ và mặt sàn chắc chắn kệ giúp bạn tận dụng được không gian bên trong nhà kho tối đa, kể cả không gian trên cao của nhà kho.

8. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ rất phù hợp với những loại hàng hóa có chiều dài lớn và không cố định như: ống thép, ống nhựa, gỗ xẻ, đồ nội thất... Kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ di chuyển trong kho, tuy nhiên bạn cần xác định chính xác khối lượng hàng hóa để lắp đặt kệ phù hợp tránh lãng phí.

II. Cách lựa chọn kệ kho công nghiệp bền đẹp chất lượng

1. Tải trọng thích hợp

Tải trọng thông thường của các loại kệ công nghiệp được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng từ 300 – 2000 kg/tầng mâm. Tùy thuộc vào loại hàng hóa lưu trữ để lựa chọn kệ có tải trọng phù hợp, tận dụng tối đa hiệu năng của kệ kho tránh lãnh phí.

Lưu ý lựa chọn kệ cần chú ý đến các thông số thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài của kệ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa lưu trữ.

Nếu như kho hàng của bạn có nhu cầu sử dụng loại giá kệ có thiết kế riêng thì hãy đặt hàng với nhà sản xuất. Họ sẽ điều chỉnh kích thước kệ linh hoạt về chiều dài, rộng, cao, khoảng cách các tầng theo nhu cầu sắp xếp mỗi loại sản phẩm, hàng hóa, đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của bạn. Tất nhiên so với mua kệ theo kích thước tiêu chuẩn thì kệ đặt hàng sẽ có giá thành đắt hơn.

2. Phù hợp với hàng hóa

Giá kệ công nghiệp có nhiều loại được thiết kế dành riêng từng loại mặt hàng khác nhau như kệ bày hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo…

Tùy vào loại mặt hàng bạn đang kinh doanh, kho hàng lưu chữ loại hàng hóa nào để lựa chọn giá kệ kho có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp với hàng hóa đó. Việc lựa chọn đúng kệ kho phù hợp với hàng hóa sẽ giúp tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kho, giúp việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt và tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi sắp xếp hàng hóa.

3. Độ bền cao

Khi lựa chọn đơn vị để mua kệ hàng công nghiệp bạn cần lưu ý lựa chọn thương hiệu cung cấp kệ uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng. Lựa chọn kệ có cấu cấu từ sắt thép nguyên khối, phun sơn tĩnh điện giúp kệ chống mối mọt, han gỉ, bay màu... theo thời gian.

Lựa chọn kệ chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải thay mới, sửa chữa, nâng cấp kệ. Các bộ phận mâm tầng, chân trụ, mâm đáy phải được thiết kế chuẩn xác để chịu được tải trọng hàng hóa trong thời gian dài mà không bị cong vênh. Nếu bạn dang đầu tư giá kệ trưng bày cho cửa hàng mới thì nên mua kệ mới để được hưởng chế độ bảo hành dài hạn cũng như hỗ trợ từ đơn vị sản xuất trong suốt quá trình bạn sử dụng kệ.

4. Tính thẩm mỹ

Kệ kho sẽ là thiết bị chiếm hầu hết không gian trong kho hàng của bạn, lựa chọn kệ kho cần lưu ý đến tính thẩm mỹ, màu sắc, nước sơn đều màu, bắt mắt sẽ đem lại không gian lưu trữ đẹp mắt, thông thoáng và thoải mái khi làm việc. Khi mua hàng tại nhà cung cấp kệ lớn bạn có thể yêu cầu thay đổi kích thước, màu sắc, đặc điểm, thêm bớt các thiết kế phụ theo sở thích sao cho phù hợp với không gian lưu trữ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà kho của bạn.

III.Bảng giá kệ công nghiệp của Vinatech

Vinatech không thể báo giá cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa. Tuy nhiên giá dao động của từng loại kệ sẽ dao động vào khoảng:

  • Kệ V lỗ đa năng:  từ 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.
  • Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.
  • Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

IV. Mua kệ công nghiệp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TpHCM và Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu mở kho xưởng công nghiệp mà chưa biết mua kệ công nghiệp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TpHCM thì hãy liên hệ hoặc tìm hiểu thêm về Vinatech ngay.

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu trong việc cung cấp kệ kho tho uy tín trên thị trường với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Là đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để cung cấp giá kệ cho các đơn vị lớn như Pepsi, Mường Thanh, Vinamilk, Nutifood, Thiên Long...

Với công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liêu chất lượng từ sắt thép Hòa Phát, Vinatech đã trở thành nhà cung cấp giá kệ số một trên thị trường hiện nay với việc lắp đặt hơn 1000 đơn vị trên toàn quốc.

Ngoài ra, do chúng tôi mới khai trương nhà máy sản xuất sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp tại Long An. Nên sẽ có mức giá rất tốt cho các khách hàng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận TP.HCM

Trong suốt quá trình hoạt động công ty luôn không ngừng phát triển cập nhật máy móc, công nghệ mới nhất trên thế giới để đưa vào quá trình sản xuất giá kệ trong nước. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua kệ kho hàng nhưng chưa chọn được mẫu kệ nào phù hợp hãy liên hệ với Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt hàng nhanh nhất.

Mời bạn tham khảo thêm: Kệ chứa hàngKệ siêu thịBáo giá kệ siêu thịKệ V lỗ đa năngKệ khoKệ trung tảiKệ hạng nặng

Mời các bạn tham khảo những mẫu kệ công nghiệp của chúng tôi bên dưới: 

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?