Giá kệ kho công nghiệp Vinatech giá rẻ có gì đặc biệt?

Kệ công nghiệp là thiết bị chứa hàng quan trọng tại các nhà kho công ty, xí nghiệp,... Đây được coi là giải pháp lưu trữ hoàn hảo giúp các đơn vị, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa quản lý kho hàng dễ dàng. Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu giá kệ kho hàng công nghiệp đa dạng chủng loại, kích thước với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

I. Bảng giá kệ công nghiệp của Vinatech

STT Tên loại kệ Báo giá(vnđ)
1 Kệ sắt v lỗ đa năng 900.000 -1.700.000
2 Kệ trung tải 3.000.000 - 3.500.000
3 Kệ selective 2.500.000 - 4.000.000 
4 Kệ drive in/ drive thru 3.000.000 - 4.000.000
5 Kệ double deep 2.500.000 - 4.000.000
6 Kệ con lăn Liên hệ 0867589999
7 Kệ sàn mezzanine 2.500.000 - 4.000.000 
8 Kệ tay đỡ 2.000.000 - 3.000.000

Lưu ý: Báo giá mang tính tham khảo và thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

II. Những mẫu giá kệ sắt công nghiệp bán chạy

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp kệ chứa hàngkệ để hàng, kệ kho hànggiá kệ siêu thị, bàn thu ngân,... Vinatech đã khẳng định được năng lực sản xuất giá kệ số 1 tại Việt Nam, đáp ứng 100% nhu cầu khách hàng tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang Mỹ, các nước châu Âu,...

1. Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng được sản xuất bằng thép V lỗ và các phụ kiện ốc ke đi kèm trong việc thi công lắp đặt. Kệ có tải trọng 50- 200kg/ mâm tầng. Kệ được cấu tạo từ các thanh thép rời dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt, nâng cấp kệ trong kho hàng. Kệ phù hợp với mọi không gian lưu trữ kho hàng do kích thước thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là mẫu kệ chứa hàng đa năng trong kho hàng công nghiệp.

Kệ V lỗ Vinatech sản xuất là loại kệ kho công nghiệp khá phổ biến

 Kệ V lỗ Vinatech sản xuất

2. Kệ trung tải

Kệ trung tải thích hợp với hàng hóa có tải trọng từ 200kg - 700kg/tầng. Ưu điểm của kệ là tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao kệ, khoảng cách mâm tầng khi cần thiết. Hệ thống kệ kho công nghiệp trung tải được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến trong kho hàng chứa phụ tùng, kho hàng điện tử, kho thiết bị công nghiệp,...

Kệ trung tải chứa được nhiều mặt hàng công nghiệp nặng, sức chịu tải khá lớn, độ bền cao và mẫu mã được thiết kế đẹp, hiện đại.

Kệ trung tải có nhiều mẫu mà, màu sắc và kích thước khác nhau, là loại kệ công nghiệp chịu được tải trung bình

Kệ trung tải có nhiều mẫu mà, màu sắc và kích thước khác nhau

3. Kệ Selective

Kệ selective là loại kệ chứa hàng công nghiệp nặng thích hợp lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn và thay đổi, thời gian xuất nhập dài, pallet có tải trọng nặng. Kệ được thiết kế và sản xuất đáp ứng tất cả các kích thước Pallet hiện nay và trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu khách hàng, kệ có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến. Vì vậy đây là mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho hiện nay do tính ưu việt, cơ động và giá thành rẻ.

HÌnh ảnh kệ selective trong kho công nghiệp do Vinatech lắp đặt

Kệ Selective có nhiều kích thước, tải trọng khác nhau

4. Kệ Drive In/Drive Thru

Kệ thuộc mẫu kệ tải trọng nặng 500kg/ tầng kệ. Kệ Drive In/Thru có thiết kế là các tầng chứa hàng bởi các thanh ray và có các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng.

Là loại kệ công nghiệp dành cho các nhà kho có số lượng hàng hóa lớn, diện tích lưu trữ rông rãi

Kệ dành cho các nhà kho có số lượng hàng hóa lớn, diện tích lưu trữ rông rãi

5. Kệ Double Deep

Hệ thống kệ double deep được thiết kế và hoạt động theo nguyên lý lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking ghép nối lưng vào với nhau. Do vậy sẽ giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ Dounle Deep hầu như phù hợp với mọi kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu.

Kệ công nghiệp double deep có tính chất riêng biệt phù hợp với ngành hàng có đặc thù riêng. Kệ double deep là mẫu kệ Selective ghép đôi vào

Kệ phù hợp với mọi tải trọng, kích thước hàng hóa 

6.Kệ con lăn (Flow rack)

Kệ con lăn hay còn được gọi là kệ Flow Rack được cấu tại từ các mặt hơi nghiêng có bánh xe và con lăn, đảm bảo tối ưu hóa lối ra vào của hàng hoá. Hàng hóa khi chứa trên kệ sẽ được trượt xuống bởi trọng lực do hệ thống thanh trượt lắp nghiêng dẫn đến lối ra của sản phẩm. Kệ phù hợp cho kho hàng có khối lượng hàng hóa vừa đến nhỏ nhưng tải trọng lớn, các sản phẩm cần vận chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

Kệ con lăn có hệ thống suất nhập tiện lợi khi phải lưu trữ hàng hóa cần độ bảo đảm cao

Kệ con lăn có hệ thống suất nhập tiện lợi khi phải lưu trữ hàng hóa cần độ bảo đảm cao

7. Kệ Mezzanine 

Hệ thống kệ sàn mezzanine giúp tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mở rộng diện tích mặt bằng kho. Với hệ thông chân trụ và mặt sàn chắc chắn giúp tận dụng được không gian bên trong nhà kho tối đa, kể cả không gian trên cao của nhà kho.

Kệ sàn giúp bạn tận dụng hầu hết không gian nhà kho từ kích thước đến chiều cao

Kệ sàn giúp bạn tận dụng hầu hết không gian nhà kho từ kích thước đến chiều cao

8. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ là loại kệ công nghiệp rất phù hợp với những loại hàng hóa có chiều dài lớn và không cố định như: ống thép, ống nhựa, gỗ xẻ, đồ nội thất,... Kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ di chuyển trong kho, tuy nhiên cần xác định chính xác khối lượng hàng hóa để lắp đặt kệ phù hợp tránh lãng phí.

Kệ tay đỡ là loại kệ công nghiệp có tính chất riêng biệt phù hợp với ngành hàng có đặc thù riêng

Kệ có tính chất riêng biệt phù hợp với ngành hàng có đặc thù riêng

>>>Xem ngay: Các tiêu chí chọn kệ công nghiệp Bền - Đẹp - Chất lượng

II. Cách lựa chọn giá kệ kho công nghiệp bền đẹp chất lượng

1. Tải trọng thích hợp

Tải trọng thông thường của các loại kệ kho công nghiệp được thiết kế sẽ có khả năng chịu tải trọng từ 300 – 2000 kg/tầng. Tùy thuộc vào loại hàng hóa lưu trữ để lựa chọn kệ có tải trọng phù hợp, tận dụng tối đa hiệu năng của kệ kho tránh lãnh phí.

Lựa chọn kệ cần chú ý đến các thông số thiết kế kệ như: chiều cao, chiều rộng, chiều dài của kệ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa lưu trữ.

Nếu như kho hàng cần sử dụng loại giá kệ có thiết kế riêng thì hãy đặt hàng với nhà sản xuất để điều chỉnh kích thước của kệ, số lượng tầng chứa hàng theo nhu cầu và sắp xếp hàng hóa. 

2. Phù hợp với hàng hóa

Giá kệ công nghiệp có nhiều loại được thiết kế dành riêng từng loại mặt hàng khác nhau như kệ bày hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo,...

Tùy vào loại hàng hóa lưu trữ để lựa chọn giá kệ kho có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp với hàng hóa đó. Việc lựa chọn đúng kệ kho phù hợp với hàng hóa sẽ giúp tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kho, đồng thời sắp xếp hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt và tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi bốc dỡ, vận chuyển hàng.

3. Độ bền cao

Khi lựa chọn đơn vị để mua kệ hàng công nghiệp bạn cần lưu ý lựa chọn thương hiệu cung cấp kệ uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng. 

Lựa chọn kệ chất lượng giúp tiết kiệm chi phí khi phải thay mới, sửa chữa, nâng cấp kệ. Các bộ phận như: tầng kệ, chân trụ, thanh beam, thanh giằng (ngang, chéo)  phải được thiết kế chuẩn xác để chịu được tải trọng hàng hóa trong thời gian dài mà không bị cong vênh. 

4. Tính thẩm mỹ

Lựa chọn kệ kho cần lưu ý đến tính thẩm mỹ, màu sắc, nước sơn đều màu, bắt mắt sẽ đem lại không gian lưu trữ đẹp mắt, thông thoáng và thoải mái khi làm việc. Khi mua hàng tại nhà cung cấp kệ lớn khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kích thước, màu sắc, đặc điểm, thêm bớt các thiết kế phụ cho phù hợp với không gian lưu trữ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian kho.

Kệ công nghiệp Vinatech được phun sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Kệ Vinatech được phun sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

III. Mua kệ công nghiệp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho  uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm trong ngành giá kệ, Vinatech đã giúp hàng triệu khách hàng mở kho xưởng công nghiệp với mức chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi đã lắp đặt giá kệ cho các đơn vị lớn như: Pepsi, Mường Thanh, Vinamilk, Nutifood, Thiên Long, Aeon Mall,...

Vì sao nên mua kệ kho hàng công nghiệp của Vinatech? Có gì đặc biệt?

Với công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu chất lượng từ sắt thép Hòa Phát, Vinatech đã đã khẳng định được năng lực sản xuất và cung cấp giá kệ kho số 1 trên thị trường hiện nay. Vinatech đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng kệ kho của khách hàng trong nước và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. 

Vừa qua, Vinatech mới khai trương nhà máy sản xuất sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Đây sẽ là lợi thế cho các khách hàng khu vực phía nam (TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận).

Trong suốt quá trình hoạt động Vinatech không ngừng cập nhật công nghệ, máy móc mới nhất châu Âu để đưa vào quá trình sản xuất giá kệ trong nước. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua kệ kho hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh nhất. 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC

HÀ NỘI

316 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

THÁI NGUYÊN

249 Đường Thống Nhất, TP Thái Nguyên

BẮC NINH

Hà Liễu, Phương Liễu, Quê Võ, Bắc Ninh

HẢI DƯƠNG

530 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

HẢI PHÒNG

251 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng

HÀ GIANG

Đường Nguyễn Du, tổ 16, P Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

QUẢNG NINH

110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SƠN LA

131 Đường Thảo Nguyên, TT Mộc Châu, Sơn La

PHÚ THỌ

2790 – 2792 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ

YÊN BÁI

50 Đường Hoà Bình, P Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái

VĨNH PHÚC

KĐT mới, TT. Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

THÁI BÌNH

29 Trần Thái Tông – TP. Thái Bình

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG

THANH HÓA

629 đường Bà Triệu, P.Trương Thi, TP.Thanh Hóa

NGHỆ AN

82 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

QUẢNG NGÃI

597 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

BÌNH ĐỊNH

419 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Tx.Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

GIA LAI

534A Trường Chinh, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN NAM

HỒ CHÍ MINH

221/229 Đường Bình Thành, P Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

ĐỒNG NAI

91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

BÌNH DƯƠNG

36F2 VP2, Đường 18, P. Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

CẦN THƠ

Lô AA - 154, Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn Hàng Bàng, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

VŨNG TÀU

Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

086.758.9999