Giá kệ kho công nghiệp Vinatech giá rẻ có gì đặc biệt?

Kệ công nghiệp là thiết bị giá chứa hàng rất cần thiết trong các nhà kho công ty, xí nghiệp, kho lưu trữ, kho bến cảng...nhờ tính ưu việt và giá thành hợp lý kệ công nghiệp trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu cho các kho hàng hiện nay. Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu giá kệ kho công nghiệp đa dạng chủng loại, kích thước với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đọc bài viết để xem kệ kho hàng công nghiệp của Vinatech có gì đặc biệt?

I. Những mẫu giá kệ sắt công nghiệp bán chạy

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp tất cả các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thị, kệ chứa hàngkệ để hàng, kệ kho hàng máy tính tiền, cổng từ an ninh, bàn thu ngân...chúng tôi đã dần khẳng định được lòng tin với tất cả khách hàng.

 

 

Video so sánh các loại giá kệ công nghiệp bao gồm: Kệ Selective, kệ double deep, kệ con lăn, kệ drive in,  kệ pallet flow. Xem để biết bạn nên lựa chọn loại kệ nào cho kho hàng của bạn.

 

1. Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng được sản xuất bằng thép V lỗ và các phụ kiện ốc ke đi kèm trong việc thi công lắp đặt. Kệ có tải trọng 50- 200kg/ mâm tầng. Kệ được cấu tạo từ các thanh thép rời dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt, nâng cấp kệ trong kho hàng. Kệ phù hợp với mọi không gian lưu trữ kho hàng do kích thước thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là sản phẩm chứa hàng đa năng trong kho hàng công nghiệp của bạn. Tuy nhiên, tải trọng của kệ V lỗ không được cao lắm.

Kệ V lỗ Vinatech sản xuất là loại kệ kho công nghiệp khá phổ biến

 Kệ V lỗ Vinatech sản xuất

2. Kệ trung tải

Kệ trung tải thích hợp với hàng hóa có tải trọng từ 200kg - 3000kg. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao kệ, khoảng cách mâm tầng khi cần thiết. Hệ thống kệ kho công nghiệp trung tải được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng phổ biến trong: nhà để xe, kho hàng chứa phụ tùng, kho hàng điện tử, kho thiết bị công nghiệp... Kệ trung tải để được nhiều mặt hàng công nghiệp nặng, chịu tải khả lớn.

Kệ trung tải có nhiều mẫu mà, màu sắc và kích thước khác nhau, là loại kệ công nghiệp chịu được tải trung bình

Kệ trung tải có nhiều mẫu mà, màu sắc và kích thước khác nhau

3. Kệ Selective

Kệ selective là loại kệ chứa hàng công nghiệp nặng thích hợp lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn và thay đổi, thời gian xuất nhập dài, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế và sản xuất đáp ứng tất cả các kích thước Pallet hiện nay và trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu của chủ đầu tư, kệ có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến. Vì vậy đây là mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho hiện nay do tính ưu việt, cơ động và giá thành rẻ.

HÌnh ảnh kệ selective trong kho công nghiệp do Vinatech lắp đặt

Kệ Selective có nhiều kích thước, tải trọng khác nhau

4. Kệ Drive In/Drive Thru

Kệ thuộc mẫu kệ tải trọng nặng 500kg/ mâm tầng. Kệ Drive In/Thru có thiết kế là các tầng đựng hàng bởi các thanh ray và có các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ giúp chắc chắn hơn. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng.

Là loại kệ công nghiệp dành cho các nhà kho có số lượng hàng hóa lớn, diện tích lưu trữ rông rãi

Kệ dành cho các nhà kho có số lượng hàng hóa lớn, diện tích lưu trữ rông rãi

5. Kệ Double Deep

Hệ thống kệ double deep được thiết kế và hoạt động theo nguyên lý lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking ghép nối lưng vào với nhau. Do vậy sẽ giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ Dounle Deep hầu như phù hợp với mọi kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu.

Kệ công nghiệp double deep có tính chất riêng biệt phù hợp với ngành hàng có đặc thù riêng. Kệ double deep là mẫu kệ Selective ghép đôi vào

Kệ phù hợp với mọi tải trọng, kích thước hàng hóa 

6.Kệ con lăn (Flow rack)

Kệ con lăn hay còn được gọi là kệ Flow Rack được cấu tại từ các mặt hơi nghiêng có bánh xe và con lăn, trong đó đảm bảo tối ưu hóa lối ra vào của hàng hoá. Hàng hóa khi chứa trên kệ sẽ được trượt xuống bởi trọng lực do hệ thống thanh trượt lắp nghiêng dẫn đến lối ra của sản phẩm. Kệ phù hợp cho kho hàng có khối lượng hàng hóa vừa đến nhỏ nhưng tải trọng lớn, các sản phẩm cần vận chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

Kệ con lăn có hệ thống suất nhập tiện lợi khi phải lưu trữ hàng hóa cần độ bảo đảm cao

Kệ con lăn có hệ thống suất nhập tiện lợi khi phải lưu trữ hàng hóa cần độ bảo đảm cao

7. Kệ Mezzanine 

Hệ thống kệ sàn mezzanine giúp tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mở rộng diện tích mặt bằng kho. Với hệ thông chân trụ và mặt sàn chắc chắn kệ giúp bạn tận dụng được không gian bên trong nhà kho tối đa, kể cả không gian trên cao của nhà kho.

Kệ sàn giúp bạn tận dụng hầu hết không gian nhà kho từ kích thước đến chiều cao

Kệ sàn giúp bạn tận dụng hầu hết không gian nhà kho từ kích thước đến chiều cao

8. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ là loại kệ công nghiệp rất phù hợp với những loại hàng hóa có chiều dài lớn và không cố định như: ống thép, ống nhựa, gỗ xẻ, đồ nội thất... Kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ di chuyển trong kho, tuy nhiên bạn cần xác định chính xác khối lượng hàng hóa để lắp đặt kệ phù hợp tránh lãng phí.

Kệ tay đỡ là loại kệ công nghiệp có tính chất riêng biệt phù hợp với ngành hàng có đặc thù riêng

Kệ có tính chất riêng biệt phù hợp với ngành hàng có đặc thù riêng

>>>Xem ngay: Các tiêu chí chọn kệ công nghiệp Bền - Đẹp - Chất lượng

II. Cách lựa chọn giá kệ kho công nghiệp bền đẹp chất lượng

1. Tải trọng thích hợp

Tải trọng thông thường của các loại kệ kho công nghiệp được thiết kế sẽ có khả năng chịu tải trọng từ 300 – 2000 kg/tầng. Tùy thuộc vào loại hàng hóa lưu trữ để lựa chọn kệ có tải trọng phù hợp, tận dụng tối đa hiệu năng của kệ kho tránh lãnh phí.

Lưu ý lựa chọn kệ cần chú ý đến các thông số thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài của kệ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa lưu trữ.

Nếu như kho hàng của bạn có nhu cầu sử dụng loại giá kệ có thiết kế riêng thì hãy đặt hàng với nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ điều chỉnh kích thước của kệ, số lượng tầng chứa hàng theo nhu cầu và sắp xếp hàng hóa, đáp ứng yêu cầu của bạn. Tất nhiên so với mua kệ theo kích thước tiêu chuẩn thì kệ đặt hàng sẽ có giá thành đắt hơn.

2. Phù hợp với hàng hóa

Giá kệ công nghiệp có nhiều loại được thiết kế dành riêng từng loại mặt hàng khác nhau như kệ bày hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo…

Tùy vào loại mặt hàng bạn đang kinh doanh, kho hàng lưu chữ loại hàng hóa nào để lựa chọn giá kệ kho có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp với hàng hóa đó. Việc lựa chọn đúng kệ kho phù hợp với hàng hóa sẽ giúp tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kho, giúp việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt và tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi sắp xếp hàng hóa.

3. Độ bền cao

Khi lựa chọn đơn vị để mua kệ hàng công nghiệp bạn cần lưu ý lựa chọn thương hiệu cung cấp kệ uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng. Lựa chọn kệ sắt công nghiệp của Vinatech vì sản phẩm có cấu cấu từ sắt thép nguyên khối, phun sơn tĩnh điện giúp kệ chống mối mọt, han gỉ, bay màu... theo thời gian.

Lựa chọn kệ chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải thay mới, sửa chữa, nâng cấp kệ. Các bộ phận mâm tầng, chân trụ, mâm đáy phải được thiết kế chuẩn xác để chịu được tải trọng hàng hóa trong thời gian dài mà không bị cong vênh. Nếu bạn dang đầu tư giá kệ trưng bày cho cửa hàng mới thì nên mua kệ mới để được hưởng chế độ bảo hành dài hạn cũng như hỗ trợ từ đơn vị sản xuất trong suốt quá trình bạn sử dụng kệ.

4. Tính thẩm mỹ

Kệ kho sẽ là thiết bị chiếm hầu hết không gian trong kho hàng của bạn, lựa chọn kệ kho cần lưu ý đến tính thẩm mỹ, màu sắc, nước sơn đều màu, bắt mắt sẽ đem lại không gian lưu trữ đẹp mắt, thông thoáng và thoải mái khi làm việc. Khi mua hàng tại nhà cung cấp kệ lớn bạn có thể yêu cầu thay đổi kích thước, màu sắc, đặc điểm, thêm bớt các thiết kế phụ theo sở thích sao cho phù hợp với không gian lưu trữ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà kho của bạn.

Kệ công nghiệp Vinatech được phun sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Kệ Vinatech được phun sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

III.Bảng giá kệ công nghiệp của Vinatech

Vinatech không thể báo giá cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa. Tuy nhiên giá dao động của từng loại kệ sẽ dao động vào khoảng:

  • Kệ V lỗ đa năng từ 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.
  • Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.
  • Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

IV. Mua kệ công nghiệp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TpHCM và Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu mở kho xưởng công nghiệp mà chưa biết mua kệ công nghiệp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TpHCM thì hãy liên hệ hoặc tìm hiểu thêm về Vinatech ngay.

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu trong việc cung cấp kệ kho tho uy tín trên thị trường với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Là đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để cung cấp giá kệ cho các đơn vị lớn như Pepsi, Mường Thanh, Vinamilk, Nutifood, Thiên Long...

Vì sao bạn nên mua kệ kho hàng công nghiệp của Vinatech? Có gì đặc biệt?

Với công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liêu chất lượng từ sắt thép Hòa Phát, Vinatech đã trở thành nhà cung cấp giá kệ số một trên thị trường hiện nay với việc lắp đặt hơn 1000 đơn vị trên toàn quốc.

Ngoài ra, do chúng tôi mới khai trương nhà máy sản xuất sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Nên sẽ có mức giá rất tốt cho các khách hàng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận TP.HCM

Trong suốt quá trình hoạt động công ty luôn không ngừng phát triển cập nhật máy móc, công nghệ mới nhất trên thế giới để đưa vào quá trình sản xuất giá kệ trong nước. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua kệ kho hàng nhưng chưa chọn được mẫu kệ nào phù hợp hãy liên hệ với Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt hàng nhanh nhất.

Mời bạn tham khảo thêm: Kệ chứa hàngKệ siêu thịBáo giá kệ siêu thịkệ sắt v lỗ đa năngKệ khoKệ trung tảiKệ hạng nặng, Bàn thu ngânXe đẩy siêu thị, Kệ sắt Hà Nội, Kệ sắt giá rẻ

Mời các bạn tham khảo những mẫu kệ công nghiệp của chúng tôi bên dưới: 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC

HÀ NỘI

316 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

THÁI NGUYÊN

249 Đường Thống Nhất, TP Thái Nguyên

BẮC NINH

Hà Liễu, Phương Liễu, Quê Võ, Bắc Ninh

HẢI DƯƠNG

530 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

HẢI PHÒNG

251 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng

HÀ GIANG

Đường Nguyễn Du, tổ 16, P Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

QUẢNG NINH

110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SƠN LA

131 Đường Thảo Nguyên, TT Mộc Châu, Sơn La

PHÚ THỌ

2790 – 2792 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ

YÊN BÁI

50 Đường Hoà Bình, P Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái

VĨNH PHÚC

KĐT mới, TT. Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

THÁI BÌNH

29 Trần Thái Tông – TP. Thái Bình

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG

THANH HÓA

629 đường Bà Triệu, P.Trương Thi, TP.Thanh Hóa

NGHỆ AN

82 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

QUẢNG NGÃI

597 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

BÌNH ĐỊNH

419 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Tx.Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

GIA LAI

534A Trường Chinh, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN NAM

HỒ CHÍ MINH

221/229 Đường Bình Thành, P Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

ĐỒNG NAI

91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

BÌNH DƯƠNG

36F2 VP2, Đường 18, P. Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

CẦN THƠ

Lô AA - 154, Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn Hàng Bàng, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?