Kệ công nghiệp di động mobile rack phương án tận dụng diện tích tối đa cho nhà kho

Logo vinatech

Kệ chứa hàng công nghiệp di động mobile rack phương án tận dụng diện tích tối đa cho nhà kho của bạnHiện nay có rất nhiều loại kệ chứa hàng công nghiệp khác nhau trên thị trường tùy thuộc vào nhu cầu về khối lượng hàng hóa, diện tích sàn, nhập xuất kho...mà bạn có thể lựa chọn các loại kệ khác nhau.

Kệ di động hoạt động

Kệ Mobile Rack là hệ thống kệ chứa Pallet hàng, được tạo nên bởi những dãy kệ selective đôi, có phần chân đế lắp hệ thống dẫn động và điều khiển bằng PLC sử dụng điện 220V, bình thường các dãy kệ sẽ được xếp sát vào nhau, khi cần nhập hàng vào bất kì dãy kệ nào, thì chỉ cần điều khiển các dãy kệ trong hệ thống sẽ di chuyển trên ray dẫn cố định tạo lối cho xe nâng vào xếp hàng hóa.

Các dãy kệ xếp giáp lưng vào nhau chỉ để 1 lối đi xe nâng duy nhất nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên tối đa do giảm được không gian của các lối đi.

Kệ di động chứa hàng tiện lợi

Mẫu kệ chứa hàng công nghiệp di động

Kệ kho hàng di động phù hợp cho các nhà kho không cần đến tốc độ di chuyển, không cần nhiều lối đi, tiết kiệm tối đa lối đi xe nâng giúp cho diện tích kho được tối ưu hóa 100%. Hệ thống sẽ giúp bạn để hàng có các pallet áp sát nhau, được liên kết với những kết cấu di động giúp nó di chuyển pallet dễ dàng di chuyển qua lại trên hệ thống ray nằm trên sàn. Thời gian di chuyển các dãy kệ khoảng 30-35s. Trọng tải 1000kg/ 1 tầng kệ

kệ di động tận dụng không gian

Bộ phận chi tiết của kệ di động

Không chỉ sử dụng trong kho bãi có trọng tải lớn kệ chứa hàng công nghiệp di động còn có thể sử dụng để lưu trữ tài liệu, vật tư, trang thiết bị cần phải sử dụng thường xuyên nếu bạn sử dụng kệ mobile rack dạng tủ.

Với thiết kế nhỏ gọn và mô-đun, tủ di động là rất phù hợp cho bất kỳ văn phòng vì nó sắp xếp hợp lý, chiếm không quá ba mét, và được thiết kế một cách thông minh. Quản lý không gian thông minh bao gồm việc tránh các cấu trúc và cố định giá kệ di động của cho phép bạn làm chính xác điều đó một cách nhanh gọn.

>>> Xem thêm: Lý do nên chọn kệ kho hàng cho kho của bạn

Kệ chứa hàng công nghiệp di động Vinatech

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất Vinatech là đơn vị cung cấp các loại giá kệ uy tín nhất trên thị trường. Dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ Châu Âu liên tục đổi mới để phù hợp với hàng hóa và yêu cầu của khách hàng.

kệ công nghiệp di động

Kệ chứa hàng công nghiệp di động do Vinatech sản xuất

Kệ của Vinatech được nhập khẩu từ sắt thép Hòa Phát đảm bảo độ an toàn cho từng sản phẩm khi hoàn thiện. Toàn bộ sản phẩm kệ selective đều được Vinatech phủ sơn tĩnh điện xanh hoặc cam để dễ dàng dọn dẹp cũng như chánh bị oxi hóa han rỉ bào mòn vào lớp thép bên trong.

>>> Xem thêm: Kệ kho hàng tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ chứa hàng công nghiệp di động hoặc cần tư vấn các kệ công nghiệp khác hãy liên hệ tới hotline 086.758.9999.

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?