Kệ đôi siêu thị ĐẸP, BỀN, GIÁ TỐT - Bảo hành 3 năm

Kệ đôi siêu thị là thiết bị không thể thiết khi trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ hiện nay. Vậy kệ đôi có những ưu điểm gì? các mẫu kệ đôi siêu thị do Vinatech sản xuất và cung cấp, cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: 

Đặc điểm kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị hay còn được gọi là kệ hai mặt, kệ đôi là loại kệ đứng độc lập thường đặt ở giữa gian hàng, thích hợp với mọi diện tích của siêu thị cửa hàng. Kệ dùng chính chân trụ hai bên làm điểm tựa giữ vững trãi khi chứa hàng hóa hai bề mặt đỡ giá kệ

Tại mỗi siêu thị cho dù diện tích có rộng hay hẹp thì cũng nên mua và đặt 1 dãy kệ đôi ở giữa. Diện tích thích hợp để kê kệ siêu thị đôi là 0,8m - 1m.

Kệ siêu thị đôi gồm có 3 loại: kệ siêu thị đôi tôn lưới, kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ, kệ siêu thị đôi tôn liền. Mỗi loại kệ đều có ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào diện tích mặt bằng của bạn cũng như sản phẩm bạn định bán để lựa chọn kệ cho phù hợp.

Kệ đôi siêu thị được bố trí thấp hơn so với kệ đơn siêu thị từ 20 cm đến 30 cm để khách hàng dễ dàng quan sát hàng hóa trong quá trình lựa chọn tại siêu thị. Bạn lên đo đạc diện tích, chiều cao của mặt bằng trưng bày để lựa chọn kích thước kệ phù hợp giúp không gian mua sắm thông thoáng mà vẫn bảo đ m đủ không gian trưng bày.

Giới thiệu các mẫu kệ đôi siêu thị Vinatech sản xuất

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp kệ siêu thị chất lượng hàng đầu trên cả nước. Với nhu cầu sử dụng lớn Vinatech cung cấp các mẫu kệ tiêu chuẩn phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng.

- Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ: Kệ đôi tôn đục lỗ được thiết kế tấm lưng bằng tôn đục lỗ mang lại tính thẩm mỹ cao, kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước, số lượng mâm tầng, màu sắc theo nhu cầu sử dụng. 

Kệ đôi tôn đục lỗ

Kệ đôi tôn đục lỗ

Kệ đôi tôn đục lỗ có từ 3-6 tầng mâm, có diện tích mâm rộng phù hợp với hầu hết các mẫu hàng hóa bán lẻ hiện nay. Kệ tôn đục lỗ với thiết kế đẹp thường được sử dụng tại các siêu thị hàng nhập khẩu, cửa hàng phục vụ cho khách nước ngoài, siêu thị lớn, trung tâm thương mại...

Kích thước tiêu chuẩn Vinatech sản xuất kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ: 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

- Kệ đôi siêu thị tôn liền: Kệ tôn liền là mẫu kệ có tải trọng lớn nhất với khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn nhất trong số các mẫu kệ hiện nay. Mặt lưng kệ là tấm tôn liền chắc chắn mang tính thẩm mỹ cao.

Vì nguyên liệu sản xuất nhiều hơn các thiết kế khác nên kệ tôn liền cũng có giá thành cao nhất trong số các mẫu kệ. Kệ phù hợp sử dụng tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện gia dụng, thiết bị gia đình...Kệ có nhiều màu sắc như trắng- đen, xanh-trắng, đỏ- trắng, đen... Khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ theo nhu cầu và sở thích. 

Kệ đôi siêu thị tôn liền

Kệ đôi siêu thị tôn liền

Kích thước tiêu chuẩn Vinatech sản xuất kệ đôi siêu thị tôn liền: 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

Xem báo giá kệ tôn liền chi tiết tại đây (Click để xem)

- Kệ đôi siêu thị tôn lưới: Kệ tôn lưới là mẫu kệ có giá thành rẻ nhất trong số các mẫu kệ hiện nay trên thị trường. Kệ có tấm lưng bằng tôn lưới có ưu điểm mang lại không gian trưng bày thông thoáng cho cửa hàng.

Kệ có nhiều kích thước, màu sắc và số lượng mâm tầng khác nhau. Với thiết kế đơn giản từ các bộ phận riêng biệt giúp người sử dụng dễ dàng tháo ráp di chuyển, vệ sinh trong quá trình sử dụng. 

Kệ đôi tôn lưới

Kệ đôi tôn lưới

Kích thước tiêu chuẩn Vinatech sản xuất kệ đôi siêu thị tôn lưới: 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

Tất cả các sản phẩm kệ siêu thị do Vinatech sản xuất đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng. Kệ được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng công nghệ Nhật Bản.

Báo giá kệ đôi siêu thị

Tên loại kệ Giá bán kệ (VNĐ)
Kệ siêu thị đôi lưới 600.000- 1.900.000
Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 1.000.000- 2.700.000
Kệ siêu thị đôi  tôn liền 1.300.000- 2.800.000

Liên hệ mua hàng

Ngoài các sản phẩm kệ đôi siêu thị theo tiêu chuẩn Vinatech còn nhận sản xuất các mẫu giá kệ theo yêu cầu của khách hàng đối với các đơn hàng lớn. Tất cả các sản phẩm kệ siêu thị trưng bày đều được bảo hành 36 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu mua và tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086 758 9999

Website: https://vinatech.net.vn

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?