Kệ kho chứa hàng lắp ráp tiện lợi cho các doanh nghiệp

Hiện nay kệ kho hàng đang trở nên rất cần thiết cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong các khu công nghiệp nhu cầu sử dụng kệ kho chứa hàng ngày càng tăng cao. Kệ kho giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và nâng cao tiện ích sử dụng kho chứa.

Kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng

Sử dụng kệ kho chứa hàng đem lại nhiều tiện ích

Tại các thành phố lớn diện tích nhà kho hiện nay khá chật hẹp và giá mặt bằng đắt do nhu cầu ngày càng tăng cao, do đó việc khách hàng quan tâm nhất đó chính là việc sắp xếp bên trong nhà kho của mình phải phù hợp với điều kiện cũng như không gian nhà kho, tận dụng được tối ưu nhà kho cùng với đó là dễ dàng kiểm soát, quản quản hàng hóa.

Đối với nhà kho chật hẹp thì phương án hay được đưa ra đó là mở rộng hoặc xây cao hơn tuy nhiên cả hai cách này đều không khả thi vì mất thời gian và tri phí xây dựng lớn. Thay vào đó hiện nay nhiều người chọn phương án tối ưu đó là sử dụng kệ kho hàng lắp ghép dễ di chuyển khi chuyển nhà kho, lại vừa tận dụng được không gian nhà kho.

Hơn thế nữa, kệ kho hàng còn có thể lắp ráp lên nhiều tầng chứa được khối lượng hàng hóa lớn và tiết kiệm chi phí hơn. Kệ kho hàng lắp ghép là một trong những giải pháp tối ưu hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

  • Kệ nhà kho được làm từ chất liệu sắt, thép v lỗ linh động trong việc tặng giảm chiều cao, độ dài kệ.
  • Với đặc tính lưu trữ thông minh kệ kho hàng dành cho nhà kho sẽ lưu trữ hàng hoá với tải trọng một cách tối đa.

Kệ kho hàng giúp tiết kiệm diện tích

Kệ kho hàng giúp tiết kiệm diện tích

Nguyên liệu sắt V lỗ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% có nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa. Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn EU. Nguyên liệu sắt V Lỗ & mâm tole (mặt kệ) quý khách có thể đặt kích thước lớn nhỏ độ dầy mỏng đúng ly zem theo yêu cầu khách hàng.

Nhận thấy được nhu cầu đang ngày càng tăng cao của kệ kho, công ty Vinatech đã bắt đầu nhập dây chuyền sản xuất kệ kho hàng để cung cấp trên thị trường, với nhiều loại đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 086 758 9999

Ngày đăng: 02/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?