Kệ kho hàng giải pháp tối ưu cho hàng trong kho của bạn

Sau một thời gian kinh doanh đạt hiệu quả, các doanh nghiệp thường có xu hướng mở rộng nguồn hàng và các mặt hàng, điều này dẫn đến các doanh nghiệp cửa hàng  phải đầu từ mở rộng kho chứa.

Kệ kho hàng chính là giải pháp tốt nhất để bạn sắp xếp hàng hóa trong kho hiệu quả nhất, giúp tối ưu không gian chứa hàng cho bạn. vì được thiết kế chuyên dụng cho để hàng trong kho nên kệ được thiết kế với chân bằng thép chữ T hoặc V rất chắc chắn.

Ngoài ra kệ còn được thiết kế nhiều lỗ nên thuận tiện cho việc tùy biến lắp ráp theo sản phẩm, linh động thuận tiện trong việc nâng lên hạ xuống của kệ.

Vai trò của kệ kho hàng

 

kệ kho hàng giải pháp tối ưu cho hàng trong kho của bạn

Kệ kho hàng giúp tối ưu không gian nhà kho

Kệ được thiết kế chắc chắn, chịu được tải tốt cùng với lớp sơn tĩnh điện đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không bị han gỉ.

Kệ kho hàng giúp bạn dễ dàng kiểm soát chính xác các sản phẩm trong kho, hàng hóa được xếp thành nhiều tầng cách mặt đất, chống mối mọt và ẩm ướt rất hiệu quả. Việc bốc xếp hàng cũng thuận tiện và nhanh chóng nhờ thiết kế ưu việt và đúng chuẩn.

Kệ kho hàng với thiết kế chắc chắn có thể chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ nặng đến nhẹ, tháo lắp thuận tiện nên phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ khác nhau.

Địa chỉ cung cấp kệ kho hàng uy tín

Nắm rõ tầm quan trọng của kệ kho hàng, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp gía kệ uy tín là hoàn toàn cần thiết.

Vinatech chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Để có thể trực tiếp xem sản phẩm và nhận được tư vấn bạn có thể đến văn phòng Vinatech tại số 100 Nhân Hòa, Thanh xuân, Hà Nội, tại đây chúng tôi có hàng trưng bày và sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn

Ngoài sản phẩm kệ kho chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ siêu thị chất lượng xe tại Vinatech.

Ngày đăng: 12/08/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?