Kệ kho hàng giúp tối ưu không gian nhà kho

Kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ công nghiệp đều là những công cụ giúp tối ưu không gian nhà kho hiệu quả. Kệ kho hàng là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn và mất thời gian trong quá trình vận chuyển hoàng hóa.

Kệ kho hàng có những ưu điểm như: thực hiện tốt việc luân chuyển hàng hóa, đa dạng chủng loại và tải trọng. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Kệ kho hàng tối ưu không gian nhà kho

Kệ kho hàng tối ưu không gian nhà kho

Sử dụng kệ kho hàng sẽ đóng góp cao năng suất cho chúng ta trong công tác nhập – xuất hàng hóa. Giữ cho hàng hóa không bị nấm hay ẩm mốc, bị ướt và được nguyên vẹn, giúp các mặt hàng nguyên mới hài lòng khách hàng. Điều đáng dùng ở đây chính là kệ chứa hàng trong kho tiết kiệm diện tích kho rất nhiều, ngăn nắp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian trong quá trình quản lý lưu trữ hàng hóa.

Bên cạnh đó, hàng hóa trong kho sẽ không bị lạc mất hay nhầm lẫn, kệ kho hàng hiện đại sản xuất từ công nghệ tân tiến, với tính đa năng và phong phú trong mẫu mã, được người dùng ngày càng đánh giá cao chất lượng. Rất dễ tháo lắp di dời theo ý muốn của khách hàng, giá kệ để hàng này được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện, giúp chống oxy hóa và cháy nổ, ẩm ướt, hay tác động của môi trường xung quanh.

Kệ kho hàng có cấu trúc thiết kế đồng nhất

Kệ kho hàng có cấu trúc thiết kế đồng nhất

Kệ kho chứa hàng này có cấu trúc thiết kế quản lý đồng nhất với các pallet và xe nâng, tính năng thông minh giúp kệ sử dụng rộng rãi trong bất cứ diện tích kho hàng nào, lớn nhỏ đều thích hợp. Việc luân chuyển hàng hóa sẽ tối ưu hơn bao giờ hết khi chúng ta biết cách tận dụng kệ kho hàng.

Đa dạng chủng loại và tải trọng

Giá kệ bày hàng tạp hóa được sản xuất khá đa dạng về chủng loại, mục đích phục vụ theo nhu cầu của khách hàng tìm mua. Có thể biết đến một số loại kệ phổ biến như: kệ kho hàng mặt tầng lót ván ép Okal, kệ kho chứa hàng Pallet Flow RackKệ kho hàng bằng sắt Vkệ kho chứa hàng Selective Pallet, kệ kho để trái cây xuất khẩu và kệ kho chứa mặt hàng siêu thị điện máy…

Kệ kho hàng tại Vinatech cam kết về chất lượng

Kệ kho hàng tại Vinatech cam kết về chất lượng

Ngoài ra, tải trọng của kệ được chia theo mức độ từ nhẹ đến nặng như sau:

  • Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg)
  • Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)
  • Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên).

Với sự đa dạng về chủng loại và tải trọng, thật dễ dàng cho bạn để chọn mua sản phẩm kệ kho hàng chất lượng.

Nếu bạn còn lo lắng hay thắc mắc không biết mua kệ kho hàng ở đâu, thì hãy nghĩ ngay đến Vinatech.

Kệ kho hàng Vinatech được thiết kế thông mình chân trụ được làm từ Sắt v lỗ đa năng nên bạn có thể linh động chọn được chiều cao theo yêu cầu cũng như để phù hợp với không gian kho để đồ. 

Cấu tạo: một bộ gồm có 4 thanh trụ sắt V, trên thân có nhiều lỗ, được sơn chống gỉ sét. các mâm tầng được bắt vít với trụ bằng các ốc vít chắc chắn, chính vì có nhiều lỗ nên kệ kho có thể lắp và thay đổi số mâm tầng tùy ý.

Để biết thêm về các loại kệ như: kệ trung tảikệ siêu thị,... tại Vinatech hoặc nếu có nhu cầu mua kệ kho hàng tại đây hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Kệ kho Vinatech tại Hà Nội:

Kệ kho Vinatech tại Tp.HCM:

Kệ kho Vinatech tại Đà Nẵng:

Ngày đăng: 25/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?