Những tính năng nổi bật nhất của kệ kho hàng VINATECH

Kệ kho hàng Vinatech có rất nhiều tính năng nổi bật. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất cho việc lưu trữ hàng hóa.

Vinatech là nhà sản xuất và phân phối kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ selective, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa,.v.v cao cấp tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội… Tại đây, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn được nhiều mẫu kệ kho hàng tốt nhất với nhiều tính năng nổi bật và giá cả cực phải chăng.

tính năng Kệ kho hàng Vinatech

Kệ kho hàng Vinatech

Tính năng nổi bật của kệ kho hàng Vinatech

Sản phẩm kệ kho hàng được sản xuất và phân phối bởi Vinatech luôn nổi bật bởi các tính năng như:

  • Bền chắc: Mỗi sản phẩm được quy định một mức tải trọng nhất định. Vì thế, nếu bạn đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng với chức năng của nó thì có thể an tâm hoàn toàn bởi Vinatech luôn có những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng của các loại kệ.
  • An toàn: Kệ kho hàng Vinatech được làm từ sắt thép chịu lực, các bộ phận liên kết với nhau một cách chặt chẽ, bề mặt được sơn lớp tĩnh điện.v.v. Vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi môi trường, không lo han gỉ, mối mọt,… Và đặc biệt có thể hỗ trợ phòng sự lan truyền của dòng lửa, bảo vệ kho hàng khi có sự cố cháy, nổ nhờ lớp sơn tĩnh điện.

Kệ kho hàng cao cấp, giá phải chăng

Kệ kho hàng cao cấp, giá phải chăng

  • Khoa học, thẩm mỹ: Thiết kế kệ đẹp mang tới nhiều tiện ích trong quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa.

Từ những tính năng trên, có thể thấy kệ kho hàng Vinatech sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hàng hóa của bạn. Đảm bảo mang tới một không gian lưu trữ hiện đại với thật nhiều tiện ích.

>>> Xem thêm: Cách bảo quản kệ kho hàng luôn bền đẹp

Những mẫu kệ kho hàng tại Vinatech

Hiện nay, tại Vinatech có các mẫu kệ kho hàng sau:

  • Kệ sắt V lỗ đa năng: là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dùng cho nhà xưởng, kho hàng, kho lưu trữ của các doanh nghiệp.

Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng

  • Kệ trung tải: là mẫu kệ kho hạng trung, kích thước và khả năng chịu tải tốt hơn so với kệ sắt v lỗ đa năng. Kệ thường được dùng để làm kệ bán hàng siêu thị, kệ kho thuốc, kệ thiết bị điện tử…

tính năng Kệ trung tải

Kệ trung tải

  • Kệ kho hạng nặng: là mẫu kệ có kích thước và khả năng chịu tải tốt nhất. Kệ thường được dùng làm kệ kho hàng công nghiệp, kệ dùng để lưu trữ máy móc, hàng cơ khí…

tính năng kệ kho hạng nặng

Kệ kho hạng nặng

Mỗi mẫu có một công năng và ứng dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.

 Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình: 086.758.9999

Ngày đăng: 13/12/2018 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999