0911.700.9280979.704.838

Kệ kho tại Lào Cai

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới, nằm chính giữa vùng Đông Bắc và vùng Tây Bắc của Việt Nam, cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 265 km theo đường bộ. Diện tích tự nhiên: 6.383,88 km2. Có 4 tuyến quốc lộ chạy qua địa bàn tỉnh (4D, 4E,279,70)  với tổng chiều dài trên 400km; 8 tuyến tỉnh lộ với gần 300km và gần 1.000km đường liên xã, liên thôn. Hiện, 100% số xã của Lào Cai có đường ô tô đến trung tâm xã, 80% số xã có đường cho xe cơ giới đến tất cả các thôn, bản. Nhận thấy nền kinh tế Lào Cai phát triển, nhu cầu mở rộng hệ thống buôn bán cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng tại đây tăng vọt thì Vinatech đã và đang tiến hành phân phối và cung cấp kệ kho tại Lào Cai.

ke-kho-tai-lao-cai

Vinatech lắp đặt kệ kho tại Lào Cai

Công ty Vinatech là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất kệ kho tại Hà Nội. Đơn vị được thành lập và đi vào sản xuất từ năm 2009 vơi nhiều chủng loại giá kệ kho.

Trong số những sản phẩm giá kệ thế mạnh thì có kệ kho, kệ trung tải, kệ trọng tải, kệ siêu thị, kệ tạp hóa... là những mẫu giá kệ được công ty cam kết uy tín chất lượng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm kệ kho được cung cấp và lắp đặt tại Lào Cai là mẫu giá kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho bởi những tính năng ưu việt mà chúng đem lại trong quá trình vận hành.

Với kiểu dáng thiết kế chắc chắn, khả năng chịu tải trọng lớn, thời gian sử dụng lâu năm thì các sản phẩm kệ kho của Vinatech luôn được khách hàng tại Lào Cai và các tỉnh thành khác tin dùng.

Là nhà sản xuất trực tiếp nên Vinatech luôn lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng như màu sắc và trọng tải của từng bộ kệ, chúng tôi là 1 trong số ít những nhà sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam có thể sản xuất kệ kho theo màu sắc và kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ kho tại Lào Cai vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm giá kệ siêu thị tại Lào Cai để có thêm lựa chọn phù hợp với cửa hàng hay nhà kho của mình.

Vinatech cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

tư vấn bán hàng

- NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom