Kệ kho tại Lào Cai chất lượng cao nhiều khuyến mại cho khách hàng

Logo vinatech

Nhận thấy nền kinh tế Lào Cai phát triển, nhu cầu mở rộng hệ thống buôn bán cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng tại đây tăng vọt, Vinatech đã và đang tiến hành phân phối và cung cấp kệ kho hàng tại Lào Cai. Cụ thể sẽ có trong bài viết sau:

Vinatech cung cấp kệ kho hàng tại Lào Cai

Công ty Vinatech là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất kệ kho tại Hà Nội. Đơn vị được thành lập và đi vào sản xuất từ năm 2011 vơi nhiều chủng loại kệ nhà kho.

Trong số những sản phẩm giá kệ được ưa chuộng hiện nay đó là: kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa... là những mẫu giá kệ được công ty cam kết uy tín chất lượng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vinatech hiện nay đang đẩy mạnh cung cấp kệ kho hàng đến tất cả các huyện của Lào Cai như: Thành phố Lào Cai, Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sa Pa, Than Uyên, Văn Bàn

Vinatech lắp đặt kệ kho tại Lào Cai

Giá kệ kho hàng Vinatech lắp tại Lào Cai

Các loại kệ kho hàng tại Lào Cai Vinatech cung cấp

Kệ trung tải tại Lào Cai

Kệ selective tại Lào Cai

Kệ double deep tại Lào Cai

Kệ Drive In tại Lào Cai

>>> Xem thêm: 

Lí do kệ kho của Vinatech được tin dùng là gì?

Sản phẩm kệ chứa hàng được cung cấp và lắp đặt tại Lào Cai là mẫu giá kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho bởi những tính năng ưu việt mà chúng đem lại trong quá trình vận hành.

Với kiểu dáng thiết kế chắc chắn, khả năng chịu tải trọng lớn, thời gian sử dụng lâu năm thì các sản phẩm kệ kho của Vinatech luôn được khách hàng tại Lào Cai và các tỉnh thành khác tin dùng.

Giá kệ kho hàng tại Lào Cai

Kệ kho hàng chất lượng cao tại Lào Cai của Vinatech

Là nhà sản xuất trực tiếp nên Vinatech luôn lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng như màu sắc và trọng tải của từng bộ kệ, chúng tôi là 1 trong số ít những nhà sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam có thể sản xuất kệ kho theo màu sắc và kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ kho tại Lào Cai vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Một số hình ảnh kệ kho hàng vinatech lắp đặt tại Lào Cai

Kệ tải nặng tại Lào cai

Kệ selective tại Lào cai

Công ty cổ phần thiết Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

HN: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐN: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Logo vinatech

Ngày đăng: 30/05/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?