0911.700.9280979.704.838

Kệ kho tại Lào Cai

 Nhận thấy nền kinh tế Lào Cai phát triển, nhu cầu mở rộng hệ thống buôn bán cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng tại đây tăng vọt, Vinatech đã và đang tiến hành phân phối và cung cấp kệ kho tại Lào Cai. Cụ thể sẽ có trong bài viết sau:

Vinatech lắp đặt kệ kho tại Lào Cai

Vinatech lắp đặt kệ kho tại Lào Cai

Vinatech lắp đặt kệ kho tại Lào Cai

Công ty Vinatech là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất kệ kho tại Hà Nội. Đơn vị được thành lập và đi vào sản xuất từ năm 2009 vơi nhiều chủng loại giá kệ kho.

Trong số những sản phẩm giá kệ được ưa chuộng hiện nay đó là: kệ kho, kệ trung tải, kệ trọng tải, kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa... là những mẫu giá kệ được công ty cam kết uy tín chất lượng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lí do kệ kho của Vinatech được tin dùng là gì?

Sản phẩm kệ kho được cung cấp và lắp đặt tại Lào Cai là mẫu giá kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho bởi những tính năng ưu việt mà chúng đem lại trong quá trình vận hành.

Với kiểu dáng thiết kế chắc chắn, khả năng chịu tải trọng lớn, thời gian sử dụng lâu năm thì các sản phẩm kệ kho của Vinatech luôn được khách hàng tại Lào Cai và các tỉnh thành khác tin dùng.

Kệ kho hàng chất lượng cao của Vinatech

Kệ kho hàng chất lượng cao của Vinatech

Là nhà sản xuất trực tiếp nên Vinatech luôn lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng như màu sắc và trọng tải của từng bộ kệ, chúng tôi là 1 trong số ít những nhà sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam có thể sản xuất kệ kho theo màu sắc và kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ kho tại Lào Cai vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom