▷ Kệ kho hàng ngành thương mại điện tử

Kệ kho hàng ngành thương mại điện tử

Logo vinatech

Kệ kho ngành thương mại điện tử là một trong số các loại kệ phổ biến được sử dụng tại các thành phố lớn trên thế giới từ lâu. Tại Việt Nam, ngành thương mại điện tử ngày càng mở rộng đem lại nhiều cơ hội phát triển các nhà kho, loại kệ phục vụ cho công tác lưu trữ hàng hóa tại kho thương mại điện tử. 

Thế nào là kệ kho ngành thương mại điện tử?

Cũng giống với hầu hết các loại kệ lưu trữ và bảo quản hàng hóa thông thường, kệ kho ngành thương mại điện tử cũng đòi hỏi một vài yếu tố then chốt giúp tăng hiệu quả làm việc và đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp.

- Tải trọng lưu trữ tốt: kệ kho lưu trữ hàng hóa thương mại điện tử luôn yêu cầu khả năng lưu trữ hàng hóa tải trọng lớn đặc biệt là đối với các sàn thương mại có số lượng đơn đặt hàng lớn mỗi ngày. Hầu hết khi kinh doanh bán hàng qua sàn thương mại điện tử đều đòi hỏi người bán, doanh nghiệp phải có hệ thống kho hàng sẵn rất lớn để bảo đảm đóng gói hàng hóa ngay khi khách đặt hàng. 

Để làm được điều đó mọi giá kệ trong kho phải đảm bảo khả năng lưu trữ tốt, độ bền cao không bị xuống cấp, cong vênh trong thời gian sử dụng. Loại kệ sử dụng cũng phải có chất lượng tốt tránh trường hợp hư hỏng, bong tróc, oxi hóa gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

- Đa năng: kệ kho ngành thương mại điện tử đòi hỏi sự đa năng để thích ứng với mọi loại hàng hóa trong kho. Loại kệ sử dụng phải là loại kệ có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thay đổi khoảng cách các tầng mâm sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa lưu trữ. Mỗi mùa, mỗi năm sản phẩm có thể thay đổi theo thị trường, nâng cấp vì vậy kệ lưu trữ cũng phải có dự đa năng, linh doanh để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao của doanh nghiệp. 

- Khả năng lựa chọn hàng từ 80%: đối với các kho hàng lớn, số lượng hàng hóa lưu trữ là vô cùng đồ sộ vì vậy nên lựa chọn loại kệ có khả năng lựa chọn lớn từ 70- 80% trở lên để tiết kiệm thời gian tìm kiếm hàng hóa, dễ dàng sắp xếp, kiểm kê, bổ sung khi cần thiết. Sử dụng loại kệ có tỉ lệ lựa chọn cao cũng hỗ trợ rất lớn cho nhân viên lấy hàng trong kho theo đơn đặt hàng của khách. 

- Dễ dàng nâng cấp, mở rộng: một nhà kho thương mại điện tử không chỉ dừng lại ở một số lượng mặt hàng cố định, theo thời gian hàng hóa kinh doanh cũng phải đa dạng, cập nhật theo xu hướng, yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, kệ lưu trữ phải có khả năng mở rộng, nâng cấp khi cần thiết mà không cần phải thay mới hoàn toàn. 

Các mẫu kệ kho ngành thương mại điện tử sử dụng hiệu quả

Kệ Selective ứng dụng trong kho thương mại điện tử

Tải trọng: Từ 500 – 4000kg/Pallet

Kệ selective ngành TMDT

Kệ selective cho kho hàng ngành TMDT

Kệ selective đa dụng được thiết kế linh hoạt đáp ứng được hầu hết các loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ selective được thiết kế cao tận dụng được khoảng trống phía trên nhà kho. Kệ kho ngành thương mại điện tử selective phù hợp với các kho hàng lớn, số lượng hàng hóa lưu trữ ở mật độ cao, tương thích với các sàn thương mại có tỉ lệ đặt đơn hàng hàng cao hoặc khách mua số lượng lớn chiếm tỉ trọng nhiều. 

Kệ Drive In

​Tải trọng: ≥ 500kg/ Pallet

Kệ kho ngành thương mại điện tử Drive In đa dụng, tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn. Một hệ thống kệ kho hàng có thể thiết kế từ 1 đến 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc tính sản phẩm, chiều cao nhà kho. Kệ Drive In bạn có thể lên thiết kế kích thước, tải trọng, số lượng mâm tầng theo nhu cầu thực tế mà mình mong muốn. 

>>> Xem thêm: Mẫu kệ drive in của vinatech

Kệ Double Deep

​Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet

Kệ có tính đa dụng, tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp vơi hàng hóa. Kệ Double Deep sử dụng thanh ray dẫn hướng pallet, dùng xe nâng khi lấy hàng người dung có thể đặt hàng theo thiết kế phù hợp với nhà kho của mình. 

Kệ trung tải

Tải trọng: 200- 500kg/ mâm tầng

Kệ trung tải ngành TMDT

Kệ trung tải ngành TMDT

Kệ trung tải được sử dụng chủ yếu đối với các nhà kho có diện tích, mật độ lưu trữ không cao. Kệ phù hợp với các nhà kho của sàn thương mại nhỏ lẻ như trang bán hàng online của siêu thị, trung tâm thương mại, thương hiệu quần áo, văn phòng phẩm...

Trên đây là những thông tin về các loại kệ kho ngành thương mại điện tử mà Vinatech muốn giới thiệu đến bạn đọc. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các loại kệ lưu trữ hàng hóa trên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086 758 9999 để nhận báo giá nhanh nhất. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 
Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 28/08/2021

Để lại Comment tại đây

086.758.9999

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC

HÀ NỘI

316A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

THÁI NGUYÊN

số 85, tổ 1, p Tân Lập, TP Thái Nguyên

BẮC NINH

Khu 5 TT Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

HẢI DƯƠNG

530 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

HẢI PHÒNG

979A Thiên Lôi, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng

HÀ GIANG

Số 27 Đường Nguyễn Du, tổ 16, P Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

HƯNG YÊN

Đường 206 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

QUẢNG NINH

110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SƠN LA

131 Đường Thảo Nguyên, TT Mộc Châu, Sơn La

PHÚ THỌ

2790 – 2792 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ

YÊN BÁI

Số 20 ngõ 40 đường Phạm Khắc Vinh, Nam Cường, TP. Yên Bái

VĨNH PHÚC

KĐT mới, TT. Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

THÁI BÌNH

29 Trần Thái Tông – TP. Thái Bình

TUYÊN QUANG

Làng Mãn 2, Thái Hòa, Hàm Yên, Tuyên Quang

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG

THANH HÓA

629 đường Bà Triệu, P.Trương Thi, TP.Thanh Hóa

NGHỆ AN

82 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

QUẢNG NGÃI

597 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

QUẢNG TRỊ

158 Lê Duẩn, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

GIA LAI

534A Trường Chinh, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

BÌNH ĐỊNH

419 Trần Hưng Đạo, phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN NAM

BÌNH DƯƠNG

36F2 VP2, Đường 18, P. Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

ĐỒNG NAI

91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CẦN THƠ

Lô AA - 154, Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn Hàng Bàng, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ