Vinatech sản xuất kệ quảng cáo sản phẩm giá rẻ, đẹp, chất lượng

Kệ quảng cáo hiện nay là thiết bị quan trọng được các công ty, doanh nghiệp sử dụng quảng bá sản phẩm với mục đích mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Bài viết này, Vinatech sẽ phân tích đầy đủ để bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kệ quảng cáo và cách thiết kế kệ quảng cáo để thu hút khách hàng.

 

Kệ quảng cáo vinatech sản xuất cho sơn đông á

Kệ quảng cáo Vinatech sản xuất cho sơn Đông Á

I/ KỆ QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Kệ quảng cáo là loại kệ sử dụng để bày bán các sản phẩm như nước uống, mỹ phẩm, sữa, dụng cụ học tập, các sản phẩm mang thương hiệu của công ty,... Kệ quảng cáo được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Hiện nay, trên đường phố, cửa hàng, siêu thị, hội chợ bắt gặp rất nhiều các mẫu kệ quảng cáo, bày sản phẩm và thường được ưu tiên bày ở vị trí quan trọng nhất, nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

II/ KỆ QUẢNG CÁO CÓ TẦM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn biết đấy, điều chúng ta chú ý đến nhiều nhất khi bước vào gian hàng hay siêu thị nào đó, chính là sản phẩm được trưng bày ra sao, quy cách sắp xếp có đẹp mắt, có hợp lý, có kích thích người mua hay không? Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng. 

Khi nhìn một mặt hàng trên kệ trưng bày sản phẩm đẹp, ấn tượng đã thích mắt rồi, hơn thế nữa giá kệ lại được thiết kế nhấn mạnh vào thương hiệu hoặc những tác dụng quan trọng của sản phẩm, giúp người mua ngay từ lần đầu tiên nhìn vào đã cảm nhận được sản phẩm này cần thiết với mình hoặc thương hiệu này đang là thương hiệu có tiếng,... 

Đây chính là tầm quan trọng của kệ quảng cáo sản phẩm.

Vì vậy, thiết kế thi công quầy kệ sản phẩm, kệ quảng cáo không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu thương hiệu chủ đạo của sản phẩm hoặc công ty, cửa hàng ra sao, phong cách cổ điển hay hiện đại, không nên đầu tư vào kệ trưng bày giá rẻ... Bên cạnh đó, chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu,... bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ.

Một kệ trưng bày đẹp chuẩn phải bao gồm đủ các yếu tố: Hình thức kệ đẹp ấn tượng, làm nổi bật được sản phẩm và thể hiện được thương hiệu.

Vì vậy, mỗi công ty cần tìm cho mình địa chỉ thiết kế và sản xuất kệ quảng cáo sản phẩm kinh nghiệm, uy tín nhằm tăng thêm sự thành công cho sản phẩm của mình và công ty.

 

III/ 4 LÝ DO ĐỂ BẠN TIN TƯỞNG ĐẶT HÀNG KỆ QUẢNG CÁO VINATECH SẢN XUẤT

1. Kinh nghiệm 10 năm và sở hữu 2 nhà máy sản xuất lớn.

Vinatech hiện nay là công ty sản xuất kệ quảng cáo uy tín tại Việt Nam, đã có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các mẫu kệ quảng cáo sản phẩm. Nhiều đối tác  Dó đó Vinatech biết cần phải có những gì và cần phải sản xuất thế nào để cho ra sản phẩm kệ quảng cáo làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay Vinatech đã có 2 nhà xưởng sản xuất tại Hà Nội và TPHCM với quy mô lớn cùng dàn máy móc hiện đại. Đặc biệt, Vinatech chọn nguyên liệu cao cấp để sản xuất và áp dụng quy trình Nhật Bản tạo ra sản phẩm kệ quảng cáo đẹp về thẩm mỹ và chắc chắn về chất lượng.

2. Sản xuất theo yêu cầu khách hàng - Chuẩn thiết kế 100%

Tất cả những mẫu kệ quảng cáo của Vinatech tuân thủ chuẩn theo mẫu thiết kế của khách hàng từ màu sắc đến kiểu dáng, chất liệu. Đã có hàng nghìn mẫu kệ quảng cáo Vinatech sản xuất và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng toàn quốc.

Với uy tín của mình, Vinatech đã hợp tác sản xuất kệ quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng như: Pepsico, Nutifood, Vinamilk, Thiên Long, Mirinda,…

3. Cam kết giá gốc từ nhà máy, không qua bất kỳ bên thứ 3 nào

Lợi thế của Vinatech là có nhà máy sản xuất trực tiếp nên bán giá gốc từ nhà máy, không qua bất kỳ bên trung gian nào. Tất cả khách hàng đặt kệ quảng cáo của Vinatech đều được hưởng mức giá ưu đãi không nơi nào có.

4. Bảo hành sản phẩm 3 năm, miễn phí lắp đặt toàn quốc

Luôn tự tin với sản phẩm kệ quảng cáo, Vinatech cam kết bảo hành giá kệ 3 năm và hoàn toàn được lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển tận an toàn, nhanh chóng đến tận nơi bạn cần.

Vinatech hiện đang cung cấp kệ quảng cáo tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước

IV/ MỘT SỐ MẪU KỆ QUẢNG CÁO VINATECH SẢN XUẤT CHO KHÁCH HÀNG

 

Kệ trưng bày trong siêu thị

Kệ quảng cáo sử dụng tại siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa

Để biết thêm chi tiết về kệ trưng bày sản phẩm đẹp, giá rẻ mời các bạn gọi theo số Hotline: 086.758.9999. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tại văn phòng đại diện 3 miền: Hà Nội: 086.758.9999 - Đà Nẵng: 0942.083.698 - Hồ Chí Minh: 0911.700.928 để được nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn. Bạn có thể đến các văn phòng đại diện để xem trực tiếp các mẫu kệ quảng cáo mới nhất. Vinatech hân hạnh phục vụ bạn!

Mời bạn tham khảo thêm: Kệ chứa hàngKệ siêu thịBáo giá kệ siêu thịKệ V lỗ đa năngKệ khoKệ trung tảiKệ hạng nặng

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?