Kệ sắt sơn tĩnh điện và sơn thường khác nhau thế nào?

Logo vinatech

Nhiều người thắc mắc về tại sao lại sử dụng kệ sắt sơn tĩnh điện mà không phải kệ sơn thường, Vậy Kệ sắt sơn tĩnh điện và sơn thường khác nhau thế nào? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác về hai loại sơn này.

Xem thêm: 

Sơn tĩnh điện khác gì sơn thông thường

Sự khác biệt  quan trọng nhất và cũng dễ nhận thấy nhất chính là sơn thường là dạng sơn lỏng thông thường dùng cọ, chổi hoặc là phun để phủ sơn bề mặt. Trong khi đó sơn tĩnh điện lại có dạng bột (sơn khô)  đặc điểm là bám dính bằng lực tĩnh điện, chúng có chức năng tự thu hồi sơn phun và trộn thêm vào sơn phun mới để tái sử dụng.

Các lớp phủ thường sử dụng tĩnh điện và sau đó được nung nóng qua lửa từ 1800 độ C đến 2000 độ C để cho phép nó chảy và tạo thành một "lớp phủ". Nó thường được sử dụng để tạo ra một vật liệu phủ khó khăn hơn so với sơn thông thường.

Hệ thống sơn tĩnh điện kệ siêu thị

Quá trình phun sơn được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn

Trong điều kiện bình thường, lớp sơn tĩnh điện được sơn bằng các bột dạng khô. Điều này trái ngược với các loại sơn truyền thống mà là sơn chất lỏng bằng cách sử dụng chổi hoặc phun. Các loại kệ sắt giá rẻ thường sẽ không được sơn tĩnh điện vì giá thành cho việc sơn sẽ khiến giá thành sản phẩm đội lên khá nhiều

>>> Xem thêm: Giá kệ siêu thị hà nội

Ưu điểm của kệ sắt sơn tĩnh điện

Sản phẩm giá kệ siêu thị có bền theo thời gian phụ thuộc rất nhiều vào nước sơn, thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến màu sơn, độ han gỉ, sự ăn mòn của axit, độ đều màu bền đẹp của sơn... Lớp phủ sơn tĩnh điện có khả năng:

  • Chống sứt mẻ, trầy xước và ăn mòn.
  • Một loạt các hiệu ứng đặc biệt được thực hiện dễ dàng mà sẽ không thể đạt được với các quy trình sơn khác.
  • Lựa chọn màu sắc hầu như không giới hạn với độ cao và thấp độ bóng, kim loại và lớp phủ có sẵn.
  • Kết cấu thô được thiết kế để che giấu những khiếm khuyết bề mặt.

 

Màu sơn tĩnh điện

Sản phẩm sơn tĩnh điện thường có màu sắc chuẩn xác, bóng mịn, và đẹp

Chính vì những ưu điểm trên mà hiện nay kệ sắt để hàng sơn tĩnh điện được nhiều người tìm mua sử dụng, tuy giá thành cao hơn nhưng khả năng bền màu và chất lượng nên vẫn được nhiều người tin dùng.

Kệ Vinatech sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện

Vinatech là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị, với 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Vinatech không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, với công nghệ hiện đại để cho ra đời kệ chứa hàng chất lượng nhất trên cả nước. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, vì vậy hỗn hợp các thành phần của sơn tĩnh điện có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng, yêu cầu mà người sử dụng mong muốn.

Kệ siêu thị vinatech sơn tĩnh điện

Kệ sắt sơn tĩnh điện do Vinatech sản xuất

Dây chuyền sản xuất kệ sắt sơn tĩnh điện từ Vinatech tạo ra chất thải ít độc hại hơn so với lớp phủ chất lỏng thông thường. Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong sơn tĩnh điện tỏa ra bằng không hoặc gần bằng không. 

Hiện nay Vinatech có văn phòng tại Hà Nôi, tp.Hồ Chính Minh, Đà Nẵng và cung cấp các dòng sản phẩm như: kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ kho, kệ trưng bày, kệ quảng cáo, kệ công nghiệp,...khách hàng có thể trực tiếp tới văn phòng để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để được tư vấn và lắp đặt.

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/04/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?