Kệ sắt V lỗ đa năng Vinatech

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech xin giới thiệu với các bạn những sản phẩm hiện nay chúng tôi sản xuất như:  kệ sắt v lỗ đa năng, giá kệ siêu thị giá rẻ, kệ để hàng tạp hóa...đang được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Với chất lượng đảm bảo và được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chất liệu thép v lỗ siêu bền .

Vai trò của kệ sắt V lỗ

kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt được ứng dụng nhiều trong nhà xưởng, kho hàng 

Kệ sắt v lỗ được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, kho hàng, kho lưu trữ của từng doành nghiệp bởi công dụng của nó sự chắc chắn đáp ứng nhu cầu để hàng hóa, hồ sơ tài liệu với mục đích gọn gàng, tiết kiệm không gian để hàng với chiều cao linh hoạt, kích thước phong phú, phù hợp với mọi không gian kho hàng và yêu cầu sử dụng của khách hàng được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh. Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại Vinatech được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Để chọn được kệ sắt v lỗ phù hợp, trước hết bạn phải có sự nghiên cứu và đo đạc về nhà kho để có được con số về chiều cao, chiều rộng. Từ diện tích nhà kho thu thập được bằng số liệu, bạn sẽ lên ý tưởng hoặc cùng nhà sản xuất kệ lên ý tưởng về loại kệ sắt có thể tận dụng tối đa diện tích nhà kho mà vẫn không ảnh hưởng đến lối đi. Tránh trường hợp nhà kho chật hẹp nhưng mua kệ quá to hay ngược lại, nhà kho cao rộng trong khi kệ thấp tè tè.

Đâu là đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín nhất?

Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại kệ kho, trong đó có kệ kho cho gia đình. Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành của kệ sắt rất rẻ, không qua giá trung gian.

Ngoài những mẫu kệ sắt có sẵn, Vinatech nhận lắp đặt và sản xuất giá kệ sắt theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, sự phù hợp tương ứng với không gian mà chúng tôi sẽ thiết kế kích thước, số tầng, màu sắc... kệ sao cho phù hợp.

Kệ sắt v lỗ đa năng của Vinatech

Kệ sắt v lỗ đa năng của Vinatech

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn thông tin về các loại kệ khokệ selectivekệ trung tải hay kệ bán hàng siêu thị do Vinatech sản xuất qua địa chỉ sau đây:

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?