Kệ sắt V lỗ đa năng Vinatech - Kệ lắp ráp thông minh số #1 Việt Nam

Logo vinatech

Kệ sắt V lỗ đa năng là thiết bị lưu trữ hàng hóa không thể thiếu tại các kho hàng, siêu thị, văn phòng... với tính ưu việt giúp bạn bảo quản hàng hóa, thiết bị, tài liệu mang lại không gian lưu trữ hiện đại, tối ưu diện tích kho hàng. Kệ V lỗ còn là kệ lắp ráp thông minh giúp người dùng có thể tự lắp đặt và tùy chỉnh kích thước cho phù hợp hơn với không gian và nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về kệ sắt V lỗ, cách lựa chọn địa điểm mua và cách lắp ráp loại kệ V lỗ thông minh này một chính xác nhất.

Xem thêm: 

I. Cấu tạo - Cách làm và Cách lắp ráp Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt lắp ráp thông minh V lỗ đa năng Vinatech

Kệ sắt V lỗ đa năng

1. Cấu tạo kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng được cấu tạo đơn giản từ các bộ phận tách rời bao gồm:

- Các thanh lỗ cột chịu lực dọc của kệ được làm từ loại thép V dập lỗ là bộ phận chịu tải cho toàn bộ kệ

- Mâm tầng: hệ thống mâu có số lượng, chất liệu, kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Ke chữ V rằng cột và ốc vít.

Các bộ phận để lắp ráp nên một chiết kệ sắt V lỗ

Các bộ phận kệ V lỗ đa năng 

Kệ lắp ráp thông minh V lỗ có tải trọng hàng hóa từ 50-100kg/ tầng. Kệ được cấu tạo từ théo cao cấp với nguyên lý chịu lực từ các chân trụ V lỗ đa năng là một khối sắt V lỗ nguyên chất. Toàn bộ khung thép liên kết ngầm hoặc Bulong dễ tháo ráp. Kích thước các cạnh chữ V luôn theo tiêu chuẩn là 30x 40cm hoặc 40x50cm. Kệ V lỗ có cấu tạo đa dạng về mẫu mã thích hợp dùng cho việc lưu chữ hàng hóa với tải trọng vừa cho các kho hàng có khối lượng hàng hóa trung bình đến vừa.

2. Quy trình sản xuất kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ V lỗ đa năng Vinatech được sản xuất theo quy trình chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản với nguồn nguyên liệu từ sắt thép Hòa Phát. Đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh do Vinatech là đơn vị sản xuất hoàn thiện từ A - Z không phát sinh thêm chi phí khác. Quy trình sản xuất kệ V lỗ đa năng theo các bước

 • Quy trình sản xuất sắt thép: công nghệ sản xuất mặt kệ và chân trụ bằng máy cắt tole và dập lỗ
 • Quy trình sản xuất mặt kệ và chân trụ bằng máy cắt tole và dập lỗ
 • Công nghệ xử lý thép tấm dùng để sản xuất mặt mâm tầng được áp dụng công nghệ phosphoting bằng dây chuyền tự động hóa nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Quy trình sản xuất chân trụ: sử dụng máy dập hình thủy lực 2500 tấn để dập hình mâm kệ và dập lỗ trên chân trụ với chỉ 1 lần dập, tự động cắt bằng dây chuyền tự động cắt tole.
 • Phun sơn sản phẩm: Chất lượng kệ phụ thuộc và độ dày kích thước của sắt và nước sơn chất lượng. Thép lá cầu thành lên sản phẩm kệ là yếu tố vô cùng quan trọng đó là sơn tĩnh điện bề mặt kệ. Quy trình sơn Vinatech sử dụng sơ tĩnh điện bằng lò phun hơn chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Quy trình phun sơn bao gồm quá trình:  Bể xử lý trước khi sơn, Xử lý bề mặt (Pre-treatment), Làm khô (Drying), Phun sơn (Spray Painting), Sấy (Paint Baking).

Sau khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm bảo gồm chất lượng sơn, độ phẳng của mâm kệ và thanh sát chân kệ, kiểm tra thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thử nghiệp tải trọng bằng chất hàng hóa theo số lượng cân tiêu chuẩn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ được đóng gói chuyển đến cho khách hàng.

3. Cách lắp ráp kệ sắt V lỗ thông minh 

Dụng cụ lắp đặt: khi tiến hành lắp đặt kệ V lỗ đa năng tại nhà bạn cần chuẩn bị tuýp chữ T hoặc con lắc loại 13 mm để phục vụ cho quá trình lắp đặt.

Dụng cụ khi lắp đặt giá kệ V lỗ tại nhà

Dụng cụ khi lắp đặt giá kệ V lỗ tại nhà

Bước 1: Đầu tiên bạn đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn. Sao cho hai cây thép song song với mặt đất chiều câu nhỏ đặt song song với mặt đất. Ví dụ, Chân trụ bằng V40x 60 thì bạn đặt chiều 40mm song song với mặt đất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng rất đơn giản, bạn có thể tự lắp ráp tại nhà

Lắp đặt kệ siêu thị tại nhà đơn giản

Bước 2: Lắp kệ siêu thị đầu tiên cách đất tầm 15cm đối với sàn bày bạn sẽ phải dùng ke góc tam giác cho các góc tiếp xúc sàn với chân trụ.

Lắp đặt kệ thông minh V lỗ

Bước 1 và bước 2 sau khi hoàn thiện

Bước 3: Lắp mặt mâm (đợt móc, đợt kệ) trước, sau đó lần lượt lắp các đợt tiếp theo gồm mâm 2,3,4,5. Khoảng cách giữa các sàn còn tùy vào chiều cao của kệ: 2m, 2.5m, 3m hoặc theo nhu cầu kích thước hàng hóa để lên khoang kệ. Lưu ý chia khoảng cách các tầng làm sao cho phù hợp với lượng hàng hóa của. Khi lắp hết các mặt mâm đáy có ke sau cùng để chống xô kệ sắt.

Bước 4: Lắp hai thanh V lỗ còn lại và các mâm kệ sao cho các lỗ đều nhau để các cây cân xứng với nhau, đảm bảo cho mặt mâm phẳng và không bị nghiêng. Định hình kệ sắt lắp ghép xong lúc này bạn sẽ dùng T thông thường ốc dùng cho kệ kho hàng là T13 bạn dùng và siết các ốc lại cho chặt càng chặt càng tốt.

Bước 5: Dựng kệ lên và điều chỉnh cây thẳng hàng, các đợt thẳng không bị siêu vẹo và cuối cùng bạn siết ốc chặt tất cả các tầng sàn là xong các bước lắp kệ để hồ sơ. Lắp chân đế nhựa vào cho kệ để hoàn thiện khung kệ.

Thời gian trung bình để hoàn thành 1 bộ kệ là khoảng 15 đến 20 phút.

II. Tính năng của kệ sắt V lỗ đa năng để hàng

Kệ sắt V lỗ đa năng lắp ráp thông minh có rất nhiều lợi ích cũng như tính năng tiện dụng cho khách hàng. Đó là lý do tại sao nó luôn được các ông chủ quan tâm và tìm mua về sử dụng. Vinatech xin giới thiệu về tính năng, tác dụng chính cũng như lợi ích mà loại kệ này mang lại dưới đây.

Lợi ích của kệ lắp ráp thông minh V lỗ đa năng

 • Kệ sắt V lỗ đươc thiết kế trên mặt tôn dày gồm nhiều tầng chứa hàng hóa. Thông thường kệ gồm 4 - 7 tầng tùy vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Thiết kế đa năng nên hoàn toàn tối ưu được diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng. 
 • Sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mở rộng hay cải tạo mặt bằng vì khả năng lưu trữ được nhiều hàng hóa. Giúp hàng hóa được bảo quản tốt nên khách hàng hoàn toàn yêu tâm.
 • Cấu tạo riêng biệt giúp kệ có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, nâng hạ mâm tầng theo thích thước sản phẩm. 

kệ sắt lắp ghép Vinatech

Kệ sắt lắp ghép của Vinatech sản xuất

 • Kệ lắp ráp thông minh có cấu tạo bằng thép có thể sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ sét nên kệ không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn do điều kiện thời tiết.
 • Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lí.
 • Lưu trữ hàng hóa trên kệ sắt đa năng khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
 • Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.
 • Kệ hồ sơ có mặt tầng lót ván ép dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung thép liên kết ngàm hoặc bullong rất dễ tháo lắp và di chuyển.

III. Các mẫu kệ V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng là sản phẩm dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay trên thị trường kệ được phận loại theo đặc điểm kệ với hai dòng chính:

1. Kệ sắt V lỗ mặt gỗ & Kệ sắt V lỗ mặt tôn

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng chính là kệ sắt V lỗ đa năng mặt tôn và kệ sắt V lỗ mặt ván gỗ. Đặc điểm của kệ V lỗ đều có khả năng chịu lực tốt, khung kệ được làm từ các thành V lỗ thép rời nhau thuận lợi trong quá trình tháo ráp di chuyển. Khác biệt lớn nhất là chất liệu mâm tầng, bao gồm hai loại mâm bằng tôn thép và mâm bằng gỗ.

Kệ lắp ghép V lỗ với mầm sắt 5 tầng

Kệ V lỗ đa năng mặt tôn

Kệ V lỗ đa năng mặt gỗ

Kệ V lỗ đa năng mặt gỗ

Đối với các kho hàng hoặc kho lưu trữ hàng hóa các sản phẩm điện tử, vật tư công nghiệp, chi tiết máy thì sử dụng mâm bằng tôn thép được sử dụng nhiều bởi khả năng lưu trữ tải trọng và độ chắc chắn. Đối với các kho hàng cần thẩm mỹ hay kho lưu trữ tư liệu hồ sợ tại công ty, trường học có thể sử dụng kệ với mâm tầng bằng gỗ với thiết kế thẩm mỹ cao.

2. Số lượng mâm tầng kệ V lỗ sắt

Kệ sắt V lỗ đa năng có số lượng mâm từ 3- 6 tầng mâm phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của chủ đầu tư. Tùy thuộc vào khối lượng, kích thước, đặc tính hàng hóa để lựa chọn kệ có số lượng mâm phù hợp. Lựa chọn kệ với mâm còn tùy thuộc vào chiều cao của không gian trưng bày. Tại các kho hàng có chiều cao hoặc không phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên có thể lựa chọn kệ sắt V lỗ 5 tầng hoặc kệ sắt V lỗ 6 tầng để hàng giúp tối ưu không gian lưu trữ. Việc lựa chọn kệ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hay 4 tầng sẽ tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhé.

Kệ V lỗ được phun sơn bằng sơn tĩnh điện với khả năng chống cháy nổ, bong tróc, han gỉ trong quá trình sử dụng. Đảm bảo màu kệ tự nhiên bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

IV. Mua kệ sắt V lỗ đa năng ở đâu tại Hà Nội và TP. HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng với chất lượng và giá thành khác nhau tuy nhiên để lựa chọn kệ có chất lượng tốt với giá thành phù hợp không phải điều dễ dàng. Vậy bạn nên mua kệ V lỗ ở đâu?

Công ty CP Vinatech hiện nay là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại kệ sắt V lỗ cũng như các mẫu kệ kho hàng hàng đầu tại Việt Nam. Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành của kệ chứa hàng rẻ và cạnh tranh so với các đơn vị khác nhờ quá trình tự sản xuất và không qua trung gian. Ngoài những mẫu kệ sắt V lỗ có sẵn, Vinatech nhận sản xuất các loại giá kệ theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, sự phù hợp tương ứng với không gian mà chúng tôi sẽ thiết kế kích thước, số tầng, màu sắc... kệ sao cho phù hợp.

Đến với Vinatech quý khách sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt (tùy đơn hàng) kệ sắt đa năng trên toàn quốc. Chúng tôi có nhà máy tại cả Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Bảo hành sản phẩm 36 tháng kể từ ngày lắp đặt. Vinatech luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu. Cung cấp thiết kế 2D,3D cho mặt bằng cho mọi khách hàng tùy theo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá để đồ bằng sắt khi khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng đại diện để tham khảo và xem thêm về mẫu kệ của chúng tôi theo địa chỉ:

VPHN: 11 Duy Tân- Cầu Giấy- Hà Nội

VPHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

V. Báo giá kệ sắt V lỗ đa năng của Vinatech

Khách hàng mua hàng tại Vinatech sẽ được miễn phí chi phí đo đạc, tư vấn, lên thiết kế, sản xuất. Vinatech hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt kệ V lỗ đa năng cho khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng liên hệ mua hàng sẽ có đội ngũ tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất dựa trên không gian mặt bằng kho lưu trữ và đặc điểm hàng hóa. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng, lên thiết kế và thống nhất phương án hiệu quả nhất với khách hàng. Quá trình tư vấn đến khâu hoàn thiện cuối cùng sẽ được đồng bộ với sự kiểm tra sát sao từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên Vinatech. Đảm bảo cung cấp kệ với chất lượng và thời gian bàn gian đúng yêu cầu từ khách hàng.

Hiện nay kệ lắp ráp thông minh V lỗ được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn với giá thành dao động chỉ từ 900.000 - 1.500.000 đồng/ bộ. Giá kệ còn tùy thuộc vào kích thước và số lượng mâm tầng của kệ, hiện nay kệ Vinatech có các kích thước:

- Chiều dài kệ để hàng: 1m, 1m2, 1m5, 2m

- Chiều rộng giá kệ: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm .

- Chiều cao kệ kho: 1m5, 1m8, 2m, 2m5, 3m, 3m5, 4m

VI. Kệ sắt V lỗ thanh lý giá rẻ

Kệ sắt V lỗ thanh lý giá rẻ là giải pháp cũng như là sự lựa chọn của rất nhiều ông chủ hiện nay. Xoay quanh loại kệ V lỗ này chúng tôi - Vinatech có một số lời khuyên cũng như thông tin hữu ích. Mời bạn đọc tham khảo.

1. Có nên mua kệ sắt V lỗ thanh lý giá rẻ không?

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình đầu tư nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng kệ V lỗ thanh lý. Tuy nhiên đầu tiên bạn cần phải xác định tại sao kệ đó lại phải thanh lý với giá thành rẻ hơn. Với nhu cầu sử dụng của bạn kệ thanh lý có đáp ứng được không? Nếu mua kệ thanh lý bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý sửa chữa, thay thế bộ phận hay kệ bị xuống cấp trong quá trình sử dụng. Vì chất lượng kệ thanh lý mỗi sản phẩm lại có độ bền khác nhau, do không được sản xuất hàng loạt theo quy trình.

Kệ thanh lý có ưu điểm là giá rẻ so với kệ V lố mới mua từ nhà sản xuất. Giá kệ thanh lý có kích thước 1200*800*400 đến 2050*1200*400 với 3 - 4 tầng mâm có giá từ 450.000 - 780.000vnđ. Các mẫu kệ thanh lý chỉ có khả năng chịu tải từ 50 - 80kg/ mặt sàn. Tùy từng mẫu kệ từ các đơn vị khác nhau mà trong quá trình sử dụng kệ có thể bị xuống cấp, cong vùng giữa, vênh lệch mâm tầng.

Các lưu ý khi bạn mua kệ thanh lý:

 • Kệ đã qua sử dụng thì không thể đảm bảo về chất lượng do đã qua thời gian sử dụng lâu.
 • Thời gian sử dụng không dài do đã qua sử dụng nên kệ có thể dẫn đến bị cong vênh, lệch mâm
 •  Khả năng chịu tải chắc chắn bị giảm sút theo thời gian cùng với đó là một số tác động có thể xảy đến.
 • Kệ đã qua sử dụng thường bị bong tróc sơn và mất tính thẩm mỹ.
 • Với kệ cũ bạn khó xác định được nguồn gốc và xuất xứ của kệ để tạp hóa đó như thế nào có thể được nhập từ Trung Quốc nên xảy ra những sự cố không mong muốn trong thời gian dùng là điều đương nhiên.

2. Top 5 địa chỉ bán kệ V lỗ thanh lý - giá rẻ tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

 • Công ty cổ phần tập đoàn Vinatech cơ sở Hà Nội

Công ty thành lập vào năm 2011 trải qua gần 10 năm phát triển Vinatech hiện đang trở thành đơn vị tự sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, kệ V lỗ, kệ kho hàng uy tín nhất trên cả nước. Nhờ tự sản xuất từ các bộ phận đến khâu hoàn thiện, sản phẩm được đồng bộ nên chi phí giá thành kệ Vinatech rẻ hơn so với các đơn vị khác. Và trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang tìm mua kệ sắt V lỗ với chất lượng tốt có giá thành rẻ. Hiện nay Vinatech có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Năng. Nhà máy sản xuất miền Bắc nằm tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Khách hàng tại khu vực miền Bắc có thể tới trực tiếp nhà máy sản xuất hoặc văn phòng đại diện để tham khảo trực tiếp kệ V lỗ.

lắp ráp kệ V lỗ thông minh

Kệ V lỗ đa năng Vinatech sản xuất

Địa chỉ: 11 Duy Tân- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 086.758.9999

Email: info@vinatechjsc.vn

Website: Vinatech.net.vn

 • Công ty cổ phần tập đoàn Vinatech cơ sở TP Hồ Chinh Minh

Vinatech hiện có nhà máy sản xuất tại KCN Hoàng Gia, Đức Hòa, Long An. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản hiện nay Vinatech là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Thiên Long, Vinamilk, Mường Thanh, PepsiCo, Nutifood…Với hệ thống đồng bộ Vinatech hỗ trợ khách hàng miễn phí thiết kế kho, hỗ trợ quá trình vận chuyển - lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Email: info@vinatech.vn

Website: Vinatech.net.vn

 • Kệ cơ khí thái dương

Chuyên cung cấp các mẫu giá kệ V lỗ, kệ sắt để hàng thanh lý tại tp Hồ Chí Minh với chất lượng kệ chắc chắn, kệ mới từ 65%- 95%. Kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của chủ đầu tư.

Kệ cơ khí thái dương là một địa chỉ có thể tin cậy và tìm mua kệ V lỗ thanh lý trên địa bàn TpHCM

Địa chỉ: Hưng Hòa A - Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

 • Cửa hàng vật liệu Huy Hoàn

Cung cấp các loại kệ V lỗ, kệ trung tải xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam thanh lý với giá rẻ, đủ loại kích thước cho khách hàng lựa chọn. Cửa hàng vậy liệu Huy Hoàn được rất nhiều ông chủ siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa ở quận Tân Bình tìm đến.

Địa chỉ: Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: satvlohuyhoang@gmail.com

 • Kho đồ thanh lý Hà Nội

Trung tâm cung cấp các mẫu kệ kho sắt V lỗ thanh lý với giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định. Kệ V lỗ có xuất xứ nhập khẩu và kệ sản xuất trong nước, kệ có nhiều mức giá dựa theo độ mới của kệ.

Email: khodothanhlyvn@gmail.com

Địa chỉ: Yên Hòa- Quận Cầu Giấy - HN

VII. Lời kết

Hi vọng rằng những thông tin về kệ sắt V lỗ lắp ráp thông minh đa năng mà Vinatech cung cấp phía trên sẽ giúp các bạn đọc và quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Từ đó có thể quyết đình và lựa chọn cho mình những mẫu kệ V lỗ, giải pháp trang thiết bị cho siêu thị cửa hàng hoặc nhà kho một cách hợp lý nhất. 

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ băn khoăn cũng như thắc mắc gì về sản phẩm này mời liên hệ hotline của Vinatech 086.758.9999 để được tư vấn miễn phí, báo giá,...

Cảm ơn quý khách đã chú ý và theo dõi bài viết!

Logo vinatech

Ngày đăng: 04/06/2014

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?