Kệ sắt v lỗ màu nào phù hợp với không gian của bạn?

Logo vinatech

Giá kệ sắt v lỗ ngày càng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi siêu thị, nhà kho, văn phòng. Với tính năng ưu việt từ chứa đựng hàng hóa cho siêu thị, chứa hồ sơ tài liệu đến chứa hàng trong nhà kho... thì chúng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi loại đều có những công năng riêng nếu như bạn kết hợp màu sắc hài hòa, phù hợp với cửa hàng, nhà kho... thì đó sẽ là một điểm cộng đối với khách hàng. Vậy kệ chứa hàng V lỗ có những màu sắc chủ đạo nào? và bạn nên dùng loại nào để phù hợp với không gian của mình, hãy để Vinatech giúp bạn.

Giá kệ sắt v lỗ màu ghi 

ke-sat-v-lo-mau-ghi

Giá kệ sắt v lỗ cũng được sử dụng tồng màu tương ứng với giá kệ đa năng và màu ghi sẽ là màu chủ đạo và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chất liệu thép sơn tĩnh điện màu nghi, kệ công nghiệp nhẹ v lỗ sẽ phù hợp với nhu cầu chứa hàng cho nhà kho, lưu trữ tài liệu, hay dùng để chứa đồ đạc cho nhà kho gia đình.

Giá kệ sắt v lỗ màu trắng sữa

ke-sat-v-lo-mau-trang-sua

Màu trắng sữa vốn được sử dụng phổ biến trên giá kệ bày hàng tạp hóa nhưng những năm trở lại đây, màu trăng sữa này được sử dụng khá phổ biến trên giá kệ sắt v lỗ. Bạn cứ thử nhìn kỹ mẫu giá kệ v lỗ màu trắng sữa mà chúng tôi vừa giới thiệu xem chúng có đẹp và phù hợp để trưng bày hàng hóa cho siêu thị không nhé?

Giá kệ sắt v lỗ màu vàng ghi

Có lẽ đây là màu sặc sỡ và cá tính nhất cho giá kệ sắt v lỗ. Với 2 tông màu chủ đạo gồm màu xanh dương kết hợp với màu vàng cam khiến giá kệ kho hàng V lỗ bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Vậy giá kệ sắt v lỗ màu vàng thường được sử dụng để trưng bày hay chứa những món đồ nào?

Với mỗi màu sắc phù hợp với một không gian, hy vọng những chia sẻ trên của Vinatech sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về kệ đa năng này. Nếu có câu hỏi nào cần tư vấn, quý khách vui lòng gọi điện tới Vinatech để chúng tối giải đáp miễn phí giúp quý khách.

Cảm ơn quý khách!!!

 
Logo vinatech

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?