Kệ selective chứa tải trọng bao nhiêu?

Logo vinatech

Kệ selective là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các kho hàng với bất kỳ mặt hàng hóa nào. Vậy kệ selective có trọng tải bao nhiêu? để lựa chọn sản phẩm kệ chứa hàng tải trọng phù hợp với nhà kho của mình, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Kệ selective có tải trọng bao nhiêu?

tải trọng kệ selective

Kệ selective giúp ích rất nhiều trong kho hàng công nghiệp (Ảnh minh họa)

Kệ selective là gì” là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên google hiện nay. Mặc dù đã nghe qua tên và công dụng của loại kệ này rất nhiều, những không phải ai cũng hiểu được rõ ràng để có thể chọn được những sản phẩm hợp lý.

Kệ selectve là một loại kệ chứa hàng tải trọng nặng, thường được sử dụng trong các nhà kho chứa hàng có lượng hàng hóa ra vào thường xuyên. Sở dĩ người ta chọn loại kệ này là vì chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kệ lưu trữ được rất nhiều loại hàng hóa, pallet khác nhau có tải trọng nặng.
 • Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng tất cả các kich thước của pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu.

Kệ selective có tải trọng bao nhiêu

Kệ selective có nhiều ưu điểm (Ảnh minh họa)

 • Bạn có thể thau đổi khoảng cách giữa các tầng kệ, dễ dàng di chuyển.
 • Kệ chứa hàng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
 • Kệ có thể lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo an toàn và độ chính xác cao.

Hệ thống kệ selective có thể đạt chiều cao lưu trữ đến 11m, sử dựng được hầu hết cho các loại xe nâng hàng. Điều này giúp cho bạn có thể tận dụng tối ưu các khoảng không gian trong nhà kho. Tải trọng mà kệ selective có thể chứa là từ 500kg – 2000kg/pallet. Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm – 3600mm (tải trọng giảm theo chiều dài).

Lưu ý trước khi đầu tư kệ selective

Nếu có ý định đầu tư các sản phẩm kệ selective cho kho hàng của bạn, cần cân nhắc một số vấn đề sau để có thể đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Có thể ước lượng chính xác nhất số hàng hóa tối đa được chứa trong kho và chủng loại hàng hóa này.
 • Kích thước kho.
 • Thể tích, khối lượng của từng sản phẩm.
 • Thời gian xuất kho, nhập kho hoặc lưu kho.
 • Kích thước và trọng lượng hàng hóa trên kho.
 • Phương tiện, dụng cụ được sử dụng để xếp đỡ hàng hóa.

Tai trong ke selective

Trước khi mua kệ bạn nên lưu ý một số điều (Ảnh minh họa)

Những điều này sẽ làm cho bạn có sự tổng hợp chính xác nhất tính chất kho hàng để có sự chọn lựa kệ selective với tải trọng hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu mua kệ chứa hàng các loại như: kệ selective, kệ double deep, kệ dirve in,….bạn có thể liên hệ đến công ty Vinatech. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi luôn làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ theo hotline 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/03/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?