0911.700.9280979.704.838

Kệ selective, kệ chứa hàng

Thương hiệu: Vinatech | Danh mục: Kệ kho hàng

Kệ selective, kệ chứa hàng

CLICK ĐỂ PHÓNG TO HÌNH ẢNH

Kệ selective, kệ chứa hàng

Bảo hành: dài hạn bằng Hóa đơn mua hàng

Thương hiệu:

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách:

Giá tại đây: Liên hệ 0911.700.928 - 0979.704.838 để có giá tốt nhất

Tình trạng: Còn hàng

Vinatech - Đảm bảo 100% về chất lượng.

Tư vấn và thiết kế miễn phí

Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Cam kết hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi cam kết

hot.png

100% HÀNG CHÍNH HÃNG

Đảm bảo hàng đúng chất lượng
icon_pay.png

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng nhanh nhất
icon_delivery.png

THANH TOÁN LINH HOẠT

Sau khi nhận hàng
icon_barter.png

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sản phẩm còn nguyên tem
icon_barter.png

LIÊN HỆ MUA HÀNG

0911.700.928 - 0979.704.838

Kệ selectivekệ chứa hàng phổ biến được Vinatech cung cấp trên toàn quốc. Kệ selective racking là loại giá kệ để hàng được thiết kế chứa bất kỳ loại pallet hàng nào. Loại kệ kho hàng này rất linh động trong việc lắp ráp, tận dụng và tối ưu hoá nhà kho thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, mang lại lợi ích cao cho nhà sử dụng

Tổng quan giá kệ chứa hàng - kệ selective

 1. Khái niệm
 2. Ưu điểm
 3. Phân loại
 4. Đặc tính
 5. Liên hệ

Khái niệm kệ selective racking, kệ chứa hàng

Kệ selective racking (Selective Pallet Racking Systems) là hệ thống kệ chứa hàng Pallet phổ biến dùng trong các kho hàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tải trọng lớn lắp ghép dễ và phù hợp với nhiều loại diện tích sử dụng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Kệ chứa hàng, kệ selective với những ưu điểm đặc biệt vượt trội trong việc lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, các kho hàng với diện tích đa dạng lớn nhỏ nhưng có nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng hóa tải trọng thuộc dạng nặng.

Kệ chứa hàng tại Vinatech

Kệ selective của Vinatech với nhiều ưu điểm nổi bật về việc lưu trữ tại các nhà kho

Kệ chứa hàng (hay kệ để hàng tạp hóa) là vật dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ selective gồm nhiều loại đa dạng về tải trọng và kiểu dáng nên được sử dụng phổ biến trong nhà kho tất cả các ngành nghề.

Ưu điểm của kệ chứa hàng và kệ selective

Kệ chứa hàngkệ selective có một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mỗi tầng kệ trong hệ thống của kệ selectivekệ chứa hàng có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2500kg/pallet.

 • Các ngăn kệ kho có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài).

 •  Kệ selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng, xe thang, tại Vinarack chúng tôi đã thiết kế theo thông số tiêu chuẩn Châu Âu để phù hợp cho các loại mặt hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước hiện nay.

 • Hệ thống kệ chứa hàng, giá kệ selective thường dành cho nhà kho có thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa, mọi quy cách, kích thước pallet, mọi loại diện tích nhà kho, với thông số đo đạc tận nơi.

 • Loại giá kệ để hàng này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh chịu nhiệt lên đến 60o trong phòng lạnh.

 • Hệ thống giá kệ selective Pallet, kệ chứa hàng có thể nhập và xuất hàng bằng tay, các loại xe nâng hàng hiện nay.

 • Kệ selective phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nhu cầu xuất nhập liên tục, nhanh chóng, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm. Có thể xuất nhập hàng hóa lựa chọn khi có yêu cầu sử dụng.

Kệ selective, kệ chứa hàng

​Kệ selective và kệ chứa hàng ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tích hợp nhiều tính năng khác nhau (Ảnh minh họa)

 • Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ selective (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .

 • Mặt tầng giá kệ selective, kệ chứa hàng có lót thanh Crossbeam (thanh ngang), ván ép gỗ, mâm tole, tấm lưới thép (theo yêu cầu của Quý khách hàng)...

 • Toàn bộ sản phẩm kệ selective được phủ sơn tĩnh điện xanh – cam để dễ dàng dọn dẹp cũng như chánh bị oxi hóa han rỉ bào mòn vào lớp thép bên trong.

 • Có thể kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet, Double Deep, Push Back RackSàn kệcantilever rack... tạo thành kho hỗn hợp, tổng kho lưu trữ, trung tâm Logistics, kho lưu trữ thương mại…

Phân loại kệ selective và kệ chứa hàng

Các loại kệ Selective

Giá kệ kho selective, kệ chứa hàng hóa là một trong những loại kệ chiếm 90% trong các kho hàng hiện nay. Đây là loại kệ để hàng tạp hóa có tính linh hoạt khá cao, sử dụng đa dạng các loại hàng hóa, thành phẩm, vật tư…dễ lau chùi, vệ sinh đặc biệt, nhập xuất hàng hóa có thể sử dụng bằng tay hoặc xe nâng hàng. Kệ selective gồm các loại sau:

 • Loại 1: Giá kệ kho hàng selective racking - mặt tôn (tole) hoặc mặt gỗ : Mặt tiếp xúc giữa hàng hóa và giá kệ là mặt tôn, chạy dài từ đầu kệ đến hết kệ, được sơn tĩnh điện. Ưu việt là hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tôn, hoặc thông qua hộp carton, thùng, hộp hoặc có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.

 • Loại 2: Giá kệ kho hàng selective racking – dạng thanh đỡ (support bar): Dạng giá kệ này, DN nên dùng pallet để hàng. Tránh hiện tượng hàng hóa bị lọt và rơi xuống sàn.

Các loại kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng gồm nhiều loại khác nhau sau đây là một số loại phổ biến theo tải trọng:

 •  Kệ tải trọng nặng: được thiết kế với nhiều tầng pallet dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng lớn trên 800kg/tầng. Được dùng trong các kho hàng của nhiều ngành công nghiệp

 • Kệ tải nặng gồm có các loại sau: giá kệ lựa chọn chứa pallet, giá kệ Drive-in Racking 

 • Kệ trung tải: là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

 • Kệ tải trọng nhẹ: là loại giá kệ bán hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole, mica, ván ép, ván okal,...Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, để hàng tạp hóa.

 • Giá kệ siêu thị là loại điển hình cho kệ tải trọng nhẹ

Một trong những sản phẩm về giá kệ siêu thị chất lượng hoàn hảo của Vinatech

Một trong những sản phẩm về giá kệ siêu thị chất lượng hoàn hảo của Vinatech

Loại giá kệ selective này có nhiều quy cách thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm, chủng loại sản phẩm cần trưng bày. Số tầng của kệ bán hàng siêu thị cũng tùy biến theo nhu cầu có thể từ 03 đến 06 tầng hoặc hơn. Các chi tiết của kệ siêu thị được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với việc trưng bày hàng hóa có tải trọng từ 50Kg/tầng ÷ 150Kg/ tầng.

Giá kệ siêu thị gồm có các loại như sau:

 • Kệ đơn siêu thị có lưng tole trơn

 • Kệ đơn siêu thị lưng lưới

 • Kệ đơn lưng tole lỗ

 • Kệ đôi lưng tole trơn

 • Kệ đôi lưng lưới

 • Kệ đôi lưng tole lỗ

 • Móc treo hàng hóa

 • Xe đẩy hàng trong siêu thị

 • Kệ bày hàng tạp hóa

 • Toàn bộ sản phẩm giá kệ bán hàng và các phụ kiện được sơn tĩnh điện theo màu tiêu chuẩn hay tự chọn màu.

Đặc tính nổi bật của kệ chứa hàng, kệ selective tại Vinatech

Vinatech là công ty trực tiếp sản xuất kệ chứa hàng, kệ selective, nên có thể đảm bảo chất lượng của kệ kho thông qua những tính năng nổi trội sau đây:

 • Bền chắc, tuổi thọ cao: Mỗi loại kệ selective chứa hàng sẽ có một mức trọng tải tối đa, hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu tuân theo khả năng chịu tải được quy định.

 • An toàn về chất lượng: Sử dụng sắt thép chịu lực, được sơn lớp tĩnh điện, sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… giúp kệ selective phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, không hoen gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.

 • Bố trí khoa học: Giúp việc lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát và quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và khoa học hơn. Việc xuất – nhập hàng hóa cũng tiện lợi hơn với kệ selective.

 • Tối ưu hóa: Sử dụng kệ selective, kệ kho chứa hàng là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là những không gian hẹp.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Các loại kệ bày hàng tạp hóa ngày nay được chú trọng đến thiết kế, không chỉ chịu lực tốt mà còn hài hòa với không gian sử dụng, giúp không gian thêm đẹp, sạch sẽ và hiện đại.

Đến với Vinatech, bạn thỏa sức lựa chọn kệ selective, kệ chứa hàng đẹp giá rẻ chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau đây để được tư vấn cũng như giải đáp vướng mắc của khách hàng về các sản phẩm của giá kệ siêu thị, kệ kho một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Sản phẩm tương tự

Kệ trung tải kho hàng vinatech
Kệ trung tải kho hàng vinatech

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ sàn Mezzanine
Kệ sàn Mezzanine

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ Double Deep
Kệ Double Deep

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ Narrow Aisle
Kệ Narrow Aisle

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ con lăn chứa hàng (Flow Carton Racks)
Kệ con lăn chứa hàng (Flow Carton Racks)

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ tay đỡ
Kệ tay đỡ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ di động (Mobile rack)
Kệ di động (Mobile rack)

Liên hệ để có giá tốt nhất

Kệ selective, kệ chứa hàng
Kệ selective, kệ chứa hàng

Liên hệ để có giá tốt nhất

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart