Cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai rẻ nhất

Logo vinatech

Vinatech là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều chủ siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng... đang băn khoăn về việc phát triển loại hình kinh doanh bán hàng tại Đồng Nai. Cụ thể là việc đầu tư trang thiết bị như thế nào tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn này, Vinatech xin phép được giới thiệu những mẫu kệ siêu thị mới nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Báo giá sản phẩm giúp bạn nắm được kinh phí đầu tư cho phù hợp. 

Xem thêm: 

#1. KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai là một trong những thành phố kinh tế quan trọng của các tỉnh phía Nam, hiện nay Đồng Nai nói chung và Biên Hòa nói riêng là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với dân số hơn một triệu người, đây cũng là vùng thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, cũng không ngoa khi nói rằng Đồng Nai là một "xí nghiệp" của đất nước. 

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Biên Hòa, đồng nai

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Biên Hòa

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp, cùng với đó tỉnh Đồng Nai đã và sẽ thu hút được rất nhiều nhân lực đến để làm việc, sinh sống. Ngành hàng cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày càng tăng do dân số tăng, loại hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng cũng sẽ phát triểu theo. Vì vậy Vinatech đang mở rộng cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng như các tỉnh thành phía Nam cho các chủ siêu thị.

#2. VINATECH CUNG CẤP GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Kệ siêu thị là một trong những thiết bị quan trọng nhất bạn cần chú ý khi muốn mở một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Nó giúp trưng bày sản phẩm, tiết kiệm không gian cho siêu thị. Không chỉ vậy nó còn mang đến góc thẩm mỹ cho cửa hàng và giúp khách hàng tìm được mặt hàng mình cần.

Như đã phân tích ở trên thị trường giá kệ siêu thị ở đây đang biến động mạnh, việc tìm được những đơn vị uy tín và bán hàng chất lượng gặp nhiều khó khăn. Vậy làm thế nào để tìm được nhà cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất?

Hiện nay công ty Vinatech, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị trên toàn quốc. Vinatech hiện đang có nhà máy sản xuất kệ ở TP Hồ Chí Minh đảm bảo đủ chất lượng và sản phẩm cung cấp cho quý khách hàng. Công ty hỗ trợ đo đạc, lên ý tưởng thiết kế 2D, 3D cho các chủ siêu thị về không gian siêu thị sao cho tối ưu và tận dụng diện tích một cách hợp lý nhất.

Các sản phẩm chính của Vinatech gồm có:

+ Kệ siêu thị

+ Cổng từ an ninh

+ Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng

+ Kệ kho hàng

Trong đó sản phẩm chính là kệ siêu thị, được sản xuất trên dây truyền hiện đại bằng máy móc nhập khẩu từ châu Âu. Có rất nhiều mẫu kệ khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Giá kệ siêu thị tại Đồng Nai do Vinatech thực hiện

Giá kệ siêu thị tại Đồng Nai do Vinatech thực hiện

#3. CÁC MẪU KỆ SIÊU THỊ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Hiện nay, trên thị trường nếu bạn muốn mua kệ trưng bày siêu thị thì nên lựa chọn những loại kệ sau:

- Kệ tôn lưới: 

Kệ tôn lưới hay kệ tole lưới là kệ có lưng lưới rất thông thoáng, đặc biệt khi trưng bày sản phẩm bạn còn có thể dùng phần lưng lưới để móc thêm đồ trưng bày tiện dụng. Yếu điểm duy nhất của loại kệ này chính là khả năng chịu tải không quá nhiều. Kệ thích hợp trưng bày cho các hàng hóa nhẹ và hàng hóa cần sự thông thoáng.

- Kệ tôn liền:

Kệ tôn liền

Kệ tôn liền

Trái ngược hoàn toàn với kệ lưng lưới, kệ tôn liền có phần lưng được sử dụng tấm tôn liền sơn bóng. Nó khắc phục được nhược điểm chịu tải kém của kệ tole lưới thích hợp với các dự án. Vì lưng bằng tôn lưới nên nguyên vật liệu sẽ tốn hơn và giá thành cao hơn

- Kệ tôn lỗ:

Kệ tôn lỗ

Kệ tôn lỗ

Kệ tôn lỗ có đặc điểm là lưng sử dụng là tấm tôn nhưng lại được đục lỗ. Nó khắc phục nhược điểm của cả 2 loại kệ tôn lưới và tôn liền. Kệ vừa có khả năng chịu tải tốt lại vừa thông thoáng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí tối đa thì nhiều khách hàng luôn lựa chọn kệ tôn lưới thay vì tôn lỗ.

Lưu ý: Mỗi loại kệ kể trên đề gồm 2 loại nhỏ chính là kệ đơn và kệ đôi. Kệ đơn là loại kệ trưng bày 1 phía phần lưng thường được áp vào tường. Kệ đôi thì trưng bày sản phẩm cả 2 phía thường đứng độc lập. 

#4. BÁO GIÁ KỆ SIÊU THỊ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Sau đây chúng tôi xin phép được báo giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai. Về cơ bản thì kệ đôi sẽ đắt hơn kệ đơn, kệ tôn lưới sẽ có giá rẻ nhất sau đó đến lệ tôn đục lỗ và cuối cùng là kệ tôn liền. Báo giá phụ thuộc vào một số yếu tố như: số lượng kệ đặt hàng, kích thước của kệ (dài x rộng x cao), màu sắc, yêu cầu thêm, và một số phát sinh khác. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá tương đối nếu bạn muốn mua kệ siêu thị, mời tham khảo:

- Kệ tôn lưới có giá từ 380.000 - 1.200.000 vnđ đối với kệ đơn và từ 600.000 - 1.900.000 vnđ đối với kệ đôi

- Kệ tôn liền có giá từ 700.000 - 1.500.000 vnđ đối với kệ đơn và từ 1.300.000 - 2.800.000 vnđ đơi với kệ đôi

- Kệ tôn lỗ có giá từ 600.000 - 1.300.000 vnđ đối với kệ đơn và từ 1.000.000 - 2.700.000 vnđ đối với kệ đôi

Ngoài ra bạn có thể mua thêm các chi tiết riêng, báo giá riêng từng chi tiết này. Công ty Vinatech sẽ hỗ trợ lắp đặt giúp bạn. 

Hiện chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên Khách hàng tại Biên Hòa có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sau khi tiến hành khảo sát và lên bản vẽ lắp đặt kệ sẽ được vận chuyển đến địa điểm nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vinatech là đơn vị hàng đầu cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng như các thiết bị hỗ trợ khác.

Nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai  hay cần tư vấn thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đẩy đủ, gửi báo giá một cách chính xác nhất cho bạn, xin liên hệ theo số 086 758 9999 để được hỗ trợ.

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?