Kệ siêu thị chất lượng cao ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Logo vinatech

Trong vài năm gần đây, thị trường giá kệ siêu thị đã phát triển nhanh chóng và tràn ngập trên thị trường. Theo thời gian nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng lên cà đó là điều tất yếu các loại kệ cũng cần phải tăng chất lượng và cải tiến mẫu mã nhiều hơn, có thể nói hiện tại kệ siêu thị chất lượng cao đang được nhiều người lựa chọn dần thay thế các loại kém chất lượng.

ke-sieu-thi-chat-luong-cao

Vài năm trước khi giá kệ siêu thị mới bắt đầu phổ biến trên thị trường thì phần lớn nguồn cung cấp được nhập khẩu từ trung quốc với chất lượng không được tốt, tôn mỏng chịu lực kém, một phần khác là kệ sài gòn chuyển ra. Khi nhu cầu thị trường ngày càng tăng lên các đơn vị mới bắt đầu nghĩ đến sản xuất, Vinatech là đơn vị tiên phong đầu tư máy móc và công nghệ cho việc đó.

Ban đầu để đáp ứng các nhu cầu của thị trường chúng tôi sản xuất song song 2 loại kệ mỏng và kệ dày chất lượng cao, dần dần cùng với sự thay đổi của thị trường hiện nay vinatech đang dần chuyển qua sản xuất chủ yếu kệ siêu thị dày chất lượng cao, thống kê năm 2016 cho thấy sản phẩm xuất ra thị trường 80% là kệ dày chất lượng cao. Như vậy có thể thấy kệ chất lượng cao đang dần thay thế các loại kệ đã cũ và kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hiện tại vinatech đang sản xuất các loại kệ dày 0.8mm, các loại kệ lưới, tôn kín và tôn lỗ, các loại kệ trên đều được trú trọng đến chất lượng và được kiểm tra đầy đủ trước khi đến tay khách hàng. 

gia-ke-sieu-thi

Trong thời gian tới không chỉ riêng về lĩnh vực giá kệ siêu thị mà hầu hết các lĩnh vực khác đều hướng đến sản phẩm chất lượng nhất do nhu cầu của khách hàng là không giới hạn, chính vì vậy ưu tiên hàng đầu của vinatech là hướng đến sản phẩm kệ siêu thị chất lượng ngày càng cao hơn. Với máy móc và công nghệ được đầu tư mới cũng như nguồn lực con người vinatech tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu đó.

Khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá kệ siêu thị xin liên hệ 

Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

Email: info.vinatech@gmail.com

Website: vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 18/10/2016

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?