Kệ lưới siêu thị chất lượng tốt bảo hành 3 năm

Kệ lưới siêu thị là thiết bị trưng bày hàng hóa phổ biến nhất trong các siêu thị, cửa hàng. Vinatech - chuyên thiết bị siêu thị,  phân phối kệ lưng lưới siêu thị tốt nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu về những mẫu kệ lưới của công ty, tính tiện dụng, ưu việt của sản phẩm. Hi vọng những mẫu kệ bên dưới sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện nay Vinatech sản xuất kệ siêu thị lưới với các kích thước:

+ Chiều cao: 1,2m; 1,5m và 1,8m

+ Chiều dài: 0,7m; 0,9m và 1,2m

Đây là những kích thước tiêu chuẩn, ngoài ra các bạn có thể đặt hàng theo kích thước mình mong muốn. 

Kệ siêu thị lưng lưới này sẽ giúp bạn thay thế các thiết bị khác như: khung lưới treo đồ siêu thị, móc treo khung lưới, móc treo cài lưới,...một cách hoàn hảo. Tính thẩm mỹ và hiệu xuất sẽ cao hơn rất nhiều so với việc quý khách sử dụng các loại móc treo đồ siêu thị trưng bày sản phẩm hiện nay. Ngoài ra, do mặt lưng được làm bằng lưới nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với các loại kệ khác!

Tính hiện đại, chuyên nghiệp và đẹp mắt khi quý khách sử dụng những chiếc kệ lưới của Vinatech. So sánh với các loại lưới treo phụ kiện giá rẻ thì kệ lưới là sản phẩm vượt trội nên sử dụng tại các siêu thị. Chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng các loại móc treo, lưới treo đồi, trung bày, khung lưới ô vuông treo hàng,.. hoặc thậm chí bạn đang có những loại giá kệ siêu thị cũ muốn lắp mới thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi.

Sau đây Vinatech xin giới thiệu tất cả các mẫu kệ siêu thị lưới đẹp và tốt nhất hiện nay: 

Liên hệ Hotline: 086.758.9999 để được tư vấn thêm, hoặc xem các mẫu giá kệ siêu thị khác .của Vinatech.

Mời bạn tham khảo thêm: Kệ chứa hàngKệ siêu thịBáo giá kệ siêu thịKệ V lỗ đa năngKệ khoKệ trung tảiKệ hạng nặng

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?