Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Huyện Đan Phượng nhanh chóng tiện lợi

Logo vinatech

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu Vinatech hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị siêu thị như giá siêu thị, kệ siêu thị, hệ thống camera, cổng từ an ninh, bàn thanh toán. Với kinh nghiệm làm việc và thái độ chuyên nghiệp Vinatech đang dần trở thành công ty được nhiều nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt giá kệ siêu thị Huyện Đan Phượng cũng như các địa phương khác tại miền Bắc.

Quy trình hoàn thiện và setup một siêu thị và cửa hàng tạp hóa đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong khi đó khi bạn mua giá kệ siêu thị tại đơn vị nhỏ, giá thành rẻ và không rõ nguồn gốc thì chủ đầu tư phải thực hiện các công việc từ A-Z. Tuy nhiên tới Vinatech khách hàng không chỉ được tư vấn, lựa chọn kệ siêu thị, kệ kho phù hợp với không gian trưng bày. Mà Vinatech còn theo sát, hoàn thiện cùng bạn để hoàn thành cửa hàng cuối cùng. Quá trình Vinatech thực hiện cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại như sau:

Bước 1- Khảo sát mặt bằng

Nhân viên Vinatech tiến hàng tới trực tiếp đo diện tích mặt bằng: Đây là khâu đầu tiên, và cũng là quan trọng nhất. Một siêu thị đẹp là một siêu thị có giá kệ tối ưu nhất với diện tích mặt bằng, tránh tối đa diện tích chết. Vì thế với các diện tích nhỏ - vừa, khách hàng  nếu có thể, có thể tự đo và báo lại cho nhân viên bán hàng của Vinatech để Vinatech lên kế hoạch hoàn thiện nhanh hơn. Với các siêu thị lớn, các mặt bằng có cầu thang - cột trụ nhiều hoặc nếu bạn cần sự giúp đỡ từ phía Vinatech trong quá trình đo đạc chính xác thì Vinatech sẽ cử nhân viên đến đo đạc và lên thiết kế giúp khách hàng, các vấn đề khảo sát mặt bằng là hoàn toàn miễn phí

Bước 2: Lên thiết kế chi tiết

Khi đã có mặt bằng tổng thể nhân viên kỹ thuật của Vinatech sẽ lên thiết kế bao gồm dự trù số lượng kệ vị trí lắp đặt, vị trí sắp xếp và bài trí sao cho hợp lý nhất . Đây được coi là bản thiết kế tổng thể và chi tiết nhất, kệ kích thước như thế nào, kích thước ra sao và vị trí ở đâu sẽ được thể hiện cụ thể qua bản thiết kế. Vinatech sẽ cung cấp bản vẽ 2D, 3D dựa theo yêu cầu của quý khách và các chi phí này cũng hoàn toàn miễn phí.

 

Bản thiết kế 2D Vinatech thiết kế

 

Thiết kế 3D kỹ sư Vinatech lên bản vẽ cho khách hàng

Các bản sẽ sẽ được thực hiện theo yêu cầu của từng khách hàng

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng

Bản thiết kế sẽ được thông qua khách hàng hoặc chủ đầu tư. Sau khi thống nhất ý kiến của khách hàng cũng như Vinatech tư vấn. Thì Vinatech sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt theo đúng bản thiết kế với nhiều chính sách ưu đãi lớn như miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí cho nhiều đơn hàng lớn. Chế độ chính sách bảo hành 36 tháng cho mọi khách hàng lớn nhỏ.

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị huyện Đan Phượng

Vinatech hỗ trợ setup cửa hàng hoàn thành

Nhân viên kỹ thuật trực tiếp tới lắp đặt giá kệ siêu thị

Hình ảnh Vinatech tiến hàng lắp đặt siêu thị, cửa hàng tại huyện Đan Phượng

Kệ siêu thị đen trắng sang trọng 

Kệ đen hồng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ tính thẩm mỹ cao

Kệ tôn lưới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ giá thành rẻ hơn các mẫu kệ khác

Kệ xanh trắng là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng, siêu thị mini

>>> Xem thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm mua giá kệ siêu thị Huyện Đan Phượng mà chưa chọn được loại kệ phù hợp, hay còn nhiều câu hỏi về setup cửa hàng, quản lý, nguồn hàng hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline  086.758.9999  hoặc tới văn phòng Vinatech tại địa chỉ  số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Logo vinatech

Ngày đăng: 25/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?